Bạn đang tìm các sách ngữ pháp toeic hay nhất ư? Trong bài viết sau sẽ cung cấp những sách ngữ pháp toeic chất lượng cho các bạn.

Tổng hợp 50+ sách ngữ pháp TOEIC hay nhất
Tổng hợp 50+ sách ngữ pháp TOEIC hay nhất

1. Advanced English C A E Grammar Practice 2

Advanced English CAE dành phù hợp cho các bạn đã nắm chắc kiến thức nền tảng và mong muốn bổ sung thêm cho bản thân kiến thức nâng cao hơn thì Advanced English C A E Grammar Practice 2 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để có thể đạt 990 TOEIC. Sách có 14 chủ đề lớn, mỗi chủ đề cung cấp cho người học lượng kiến thức ngữ pháp mới kèm những bài tập và keys answer để người học kiểm tra lại phần mình đã làm.

Advanced English C A E Grammar Practice 2
Advanced English C A E Grammar Practice 2

2. TOEIC Basic English Grammar for Dummies Geraldine Woods

Khi học tiếng anh sẽ có rất nhiều từ cùng một nghĩa, sách English Grammar For Dummies sẽ giải thích cho người học biết được trong trường hợp này thì dùng từ này mà không phải từ khác. Phương pháp vừa học từ mới vừa học ngữ pháp này giúp cho trình độ tiếng Anh của người học càng ngày càng nâng lên.

TOEIC Basic English Grammar for Dummies Geraldine Woods
TOEIC Basic English Grammar for Dummies Geraldine Woods

>>> Đừng bỏ lỡ:

3. Essential Grammar in Use Supplementary Exercises

Quyển sách ngữ pháp tiếng Anh này do Cambridge biên soạn bổ sung cho người học các kiến thức ngữ pháp nhỏ nhưng rất hữu ích cho người học TOEIC. Mỗi bài học nhỏ của sách sẽ phân biệt some và any, cách dùng mạo từ a/an/the…. khá đơn giản nhưng đây là một trong những kiến thức mà nhiều người học rất dễ bị nhầm lẫn trong quá trình học. Sách ngữ pháp rất phù hợp cho tất cả người học ở mọi trình độ khác nhau.

Essential Grammar in Use Supplementary Exercises
Essential Grammar in Use Supplementary Exercises

>>> Khóa học TOEIC tăng điểm nhanh chóng cùng Edusa

4. Grammar Practice for Elementary Students

Đây là tài liệu ngữ pháp TOEIC dành cho người học mới bắt đầu từ những kiến thức cơ bản nhất. Sách Grammar Practice for Elementary Students gồm 3 chủ đề lớn, mỗi chủ đề có bài học nhỏ cùng bài kiểm tra tổng kết. Học hết quyển sách này bạn sẽ nằm chắc được ngữ pháp căn bản về dạng thì tính từ, động tử, danh từ, các loại câu trong tiếng Anh…

Grammar Practice for Elementary Students
Grammar Practice for Elementary Students

5. Grammar Practice for Pre-intermediate Students

Grammar Practice for Pre-intermediate Students là quyển sách kế tiếp của Grammar Practice for Elementary Students. Người học nên học thêm sách Pre-Intermediate để nâng cao kiến thức và củng cố trình độ ngữ pháp.

Grammar Practice for Pre-intermediate Students
Grammar Practice for Pre-intermediate Students

6. Longman English Grammar Practice Intermediate Self Study Edition

Quyển sách Longman English Grammar Practice phù hợp với người học có trình độ Intermediate. Quyển sách ngữ pháp này giúp các bạn biết thêm nhiều cấu trúc ngữ pháp thường gặp, được liệt kê và trình bày dễ hiểu theo từng chủ đề. Bên cạnh kiến thức sẽ là bài tập để cho các bạn củng cố kiến thức đã học và nâng cao trình độ bản thân.

Longman English Grammar Practice Intermediate Self Study Edition
Longman English Grammar Practice Intermediate Self Study Edition

7. Oxford Practice Grammar with Answers

Oxford Practice Grammar with Answers là quyển sách phù hợp với tất cả người học ở mọi trình độ. Bởi vì là tài liệu bố sung kiến thức nên sẽ mang đến cho người học những bài học nhỏ, mẹo ghi nhớ và cách dùng ngữ pháp chính xác. Ngoài ra, cũng có phần bài tập để củng cố kiến thức và phần đáp án ở cuối quyển sách.

8. Collins Cobuild English Grammar

Collins Cobuild English Grammar là quyển sách dành cho người học TOEIC và muốn nâng cao trình độ của mình lên 650-700. Sách trình bày dễ hiểu và hệ thống ngữ pháp được chọn lọc kỹ càng giúp người học cải thiện trình độ của bản thân.  

>>>>>> Tham khảo thêm: Khóa học TOEIC tăng điểm nhanh chóng cùng Edusa

9. English Grammar in Use – Raymond Murphy

English Grammar in Use là quyển sách “quốc dân” cho bất kỳ người học tiếng Anh nào. Quyển sách này được biên soạn với 145 chủ đề ngữ pháp. Mỗi chủ đề là một khóa học, được trình bày rõ ràng, dễ hiểu. Ở mỗi bài học, trang bên trái dùng để trình bày và giải thích ngữ pháp. Trang bên phải  là các bài tập giúp củng cố và vận dụng kiến thức để ghi nhớ tốt hơn. Ngoài ra, quyển sách này cũng kết hợp nhiều chủ đề ngữ pháp khác nhau để luyện tập. 

English Grammar in Use – Raymond Murphy
English Grammar in Use – Raymond Murphy

10. Oxford English Grammar Course

Oxford English Grammar Course là một trong những quyển sách của trường đại học Oxford nổi tiếng. Hiện nay, quyển sách được dịch ra rất nhiều ngôn ngữ và được đông đảo người học tiếng Anh trên thế giới sử dụng. Quyển sách này giúp người học hệ thống lại những ngữ pháp quan trọng. Các bài tập trong sách được sắp xếp từ thứ tự khó dần, đa dạng và phong phú giúp việc học trở nên thú vị hơn.  

Oxford English Grammar Course
Oxford English Grammar Course

11. A Practical English Grammar 

A Practical English Grammar bao gồm tất cả 3 quyển: 1 quyển ngữ pháp và 2 quyển bài tập, có lời giải. Sách có hệ thống chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh  được trình bày rõ ràng, dễ hiểu, giúp cho việc tra cứu trở nên dễ dàng hơn. 

A Practical English Grammar 
A Practical English Grammar

Sách A Practical English Grammar bao gồm 100 bài tập, được sắp xếp theo mức độ khó tăng dần, phù hợp với nhiều trình độ. Đây là một trong số những quyển sách ngữ pháp quan trọng, giúp người học tự tin hơn trong các kì thi tiếng Anh sắp tới.

Song song với quyển lý thuyết này tác giả còn biên soạn 2 quyển bài tập để người học thực hành là A Practical English Grammar Exercises 1 và 2. 2 quyển này vừa củng cố lý thuyết và có bài tập để thực hành vì thế bạn nên tải sách song song để học tốt nhé.

12. Understanding and Using English Grammar

Quyền sách Understanding and Using English Grammar dành cho những bạn mới bắt đầu học tiếng anh. Quyển sách giúp hệ thống ngữ pháp kèm theo bài tập một cách chi tiết và dễ hiểu. Bên cạnh đó, sách còn có phần audio, giúp người học cải thiện kỹ năng nghe. Ở Speaking và Writing, sách cung cấp nhiều bài luận thuộc nhiều chủ đề tiếng Anh khác nhau, giúp nâng cao 3 kỹ năng nghe – nói – viết của người học. 

>>> Xem thêm: Khóa luyện thi TOEIC 750+ tại Edusa

13. Advanced Grammar in Use 

Quyển sách dành cho người học muốn luyện tập ngữ pháp chuyên sâu để nâng cao trình độ. Đây là quyển sách ngữ pháp TOEIC do đại học Cambridge nổi tiếng biên soạn. Sách đã được ra phiên dịch ra nhiều ngôn ngữ trên thế giới. Nội dung sách gồm có cấu trúc ngữ pháp tiếng anh nâng cao và bài tập tự luyện. 

Advanced Grammar in Use 
Advanced Grammar in Use

14. Ngữ pháp tiếng Anh căn bản 

Bài tập ngữ pháp tiếng anh căn bản The Windy là quyển sách dễ học dành cho người mới bắt đầu học tiếng anh. Quyển sách phù hợp với những ai đang trong quá trình ôn luyện và mong muốn nâng cao kiến thức về ngữ pháp.

Ngữ pháp tiếng anh cơ bản
Ngữ pháp tiếng anh cơ bản

15. Ngữ pháp tiếng Anh – Mai Lan Hương

Đây là quyển sách ngữ pháp TOEIC quen thuộc với nhiều thế hệ học sinh Việt Nam. Đây là quyển sách chuyên về ngữ pháp, được biên soạn rất dễ nhớ, dễ học và sát với đề thi. Sách phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Đặc biệt là những bạn học THCS, THPT đang trong quá trình ôn luyện cho các kì thi.

Ngữ pháp tiếng Anh – Mai Lan Hương
Ngữ pháp tiếng Anh – Mai Lan Hương

16. Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Edusa

Để giúp bạn có được lộ trình học tập hiệu quả, cũng như tiết kiệm được thời gian và chi phí, trung tâm anh ngữ Edusa cung cấp các khóa học TOEIC giao tiếp hiệu quả với những kết quả vượt ngoài mong đợi. Một số lợi ích có thể kể đến khi tham gia khóa học giao tiếp của trung tâm anh ngữ Edusa là

  • Không chỉ hướng đến mục tiêu đạt được điểm số ngay lần đầu, mà còn và còn giúp bạn bổ sung thêm kiến thức xã hội và chinh phục được đỉnh cao trong công việc thông qua những phương pháp học độc đáo.
  • Từng thành công với các khóa TOEIC 550, 650, 750+ với hàng nghìn bạn đạt được điểm số mong muốn nay lần đầu chỉ trong 1-2 tháng.
  • Cam kết đầu ra tăng 150 điểm so với kết quả của bài test đầu vào.
  • Giải đáp những thắc mắc của bạn theo kiểu 1 kèm 1 với giáo viên.
  • Cam kết đầu ra 100% học lại hoàn toàn miễn phí nếu không đậu.
  • Đội ngũ giáo viên Edusa nhiệt huyết, tận tâm với nghề, tinh thần cháy bỏng, chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao đã giúp hàng nghìn bạn mất gốc không chỉ tiến bộ mà còn yêu thích môn Tiếng Anh.
  • Giáo viên sẽ theo sát, nhắc nhở từng bạn và đề xuất lộ trình hợp lý cho từng bạn, nhằm nắm vững tiến độ từng bạn và có cách giảng dạy phù hợp hơn.

>>>>>> Tham khảo thêm: Khóa học TOEIC tăng điểm nhanh chóng cùng Edusa

Từ những lợi ích vô cùng tuyệt vời khi thành thạo tiếng anh, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí ngay khóa học TOEIC của trung tâm anh ngữ Edusa để nhận ngay những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

17. Câu hỏi thường gặp

17.1 Tôi có thể học khóa học TOEIC online cấp tốc ở bất kỳ đâu không?

Có, khóa học TOEIC online cấp tốc tại Edusa cho phép học viên học ở bất kỳ đâu có kết nối internet. Bạn có thể học tại nhà hoặc bất kỳ nơi nào khác mà có kết nối internet.

17.2 Tôi phải đăng ký khóa học trong bao lâu sau khi đã tìm hiểu thông tin?

Không có quy định cụ thể về thời gian đăng ký khóa học. Tuy nhiên, bạn nên đăng ký sớm để có thể bắt đầu học tập sớm và đạt được mục tiêu của mình nhanh chóng.

17.3 Làm thế nào để tôi có thể đăng ký khóa học?

Bạn có thể đăng ký khóa học TOEIC online cấp tốc tại Edusa trực tuyến thông qua trang web của trung tâm hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ đăng ký.

Bài viết trên đã chia sẻ một số sách ngữ pháp toeic giúp bạn đọc ôn thi toeic hiệu quả. Hiện tại Edusa có các ưu đãi cho các khóa học toeic và tin học, hãy nhanh tay ghé trang web của Edusa để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)