Bạn muốn tìm hiểu các ôn thi TOEIC Speaking and Writing sao cho hiệu quả. Ở bài viết, quý bạn đọc hãy cùng chúng tôi tổng hợp những tài liệu ôn thi TOEIC Speaking and Writing mới nhất, hiệu quả nhất nhé.

Tổng hợp các tài liệu ôn thi TOEIC Speaking and Writing mới nhất 2023
Tổng hợp các tài liệu ôn thi TOEIC Speaking and Writing mới nhất 2023

1. Bộ sách Skill for the TOEIC test_Trọn bộ 2 tài liệu TOEIC Speaking and Writing của tác giả Collins

Bộ sách Skill for the TOEIC test là bộ tài liệu cực kì kinh điển của tác giả Collins vô cùng nổi tiếng, và là bộ sách yêu thích của người học TOEIC hiện nay. Bộ sách luyện 4 kĩ năng được chia làm 2 cuốn sách: cuốn Skill for the TOEIC test for Speaking and Writing và cuốn Skill for the TOEIC test for Reading and Listening

Cuốn Skill for the TOEIC test for Speaking and Writing là một trong những sách ôn thi TOEIC Speaking and Writing dạy kỹ càng và kỹ thuật và kiến thức cần thiết để thực hiện bài thi TOEIC cực kì hiệu quả đối với người học. Tuy nhiên nhược điểm to lớn của quyển này đối với cuốn sách này sách được viết bằng tiếng Anh, vì thế cuốn này sẽ có hiệu quả hơn nếu bạn học theo nhóm hoặc có giáo viên hoặc người có chuyên môn hỗ trợ.

>>> Xem thêm: Khóa luyện thi TOEIC 750+ tại Edusa 

2. Bộ sách TOMATO TOEIC COMPACT_ Bộ hai cuốn TOMATO TOEIC SPEAKING AND WRITING FLOW

Tomato TOEIC Speaking and Writing Flow là một bộ sách ôn thi TOEIC Speaking and Writing dành cho đối tượng người học ở trình độ trung cấp, đã có nền tảng ngữ pháp cơ bản và kho từ vựng cần thiết để chuẩn bị bài thi Speaking and Writing trong một bài thi TOEIC thực tế. Đây là một bộ sách có hướng dẫn cho người học rất chi tiết về hai kĩ năng Speaking and Writing và mạch hướng dẫn, giảng giải rất chậm có thể giúp người mới học làm quen được hai kĩ năng này một cách hiệu quả hơn. Sách được viết bằng song ngữ Anh -Việt, nên người học có thể tự học tại nhà một cách hiệu quả nhất.

3. Quyển sách Tactics For TOEIC Speaking And Writing Tests của tác giả Grant Trew

Sách ôn thi TOEIC Speaking and Writing Tactics For TOEIC Speaking and Writing nhằm giúp các sĩ tử phát triển những kỹ năng thực hiện bài thi Speaking và thi Writing trong bài thi TOEIC. Sách giúp cho người học biết các bí quyết và chiến lược ôn luyện TOEIC, quyển sách rất phù hợp các bạn ở mức trung cấp trở lên, vì các bạn ở trình độ sơ cấp nên cân nhắc. Đây là quyển sách rất chi tiết về cách học và từ vựng, chiến lược, mưu mẹo kinh nghiệm làm bài từ đó giúp các bạn đạt được mục tiêu đã đề ra. Tuy nhiên số lượng đề mà sách cung cấp khá ít nhưng độ khó tương tự như một đề thi TOEIC thật nên chỉ cần thiết cho các bạn từ trung cấp trở lên.

>>> Xem thêm: Thành công với các khóa TOEIC 550, 650, 750+ tại Edusa

4. Building skills for New TOEIC_ Speaking and Writing

Bộ sách Building skills for New TOEIC là một bộ sách ôn thi TOEIC Speaking and Writing do NXB Trẻ phát hành. Bộ sách rất phù hợp cho người học mới bắt đầu ôn thi TOEIC với mục tiêu từ mốc điểm 250-500. Với nội dung chi tiết kỹ lưỡng, sách hiện có 4 kỹ năng. Nhưng để mục đích cho các bạn ôn thi TOEIC Speaking and Writing chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hai kỹ năng nói và viết. Phần Speaking có 7 kĩ năng chi tiết, mỗi kỹ năng này sẽ giúp cho phần nói của bạn hoàn thiện hơn với nhiều chủ đề khác nhau sẽ được cung cấp từ vựng và có đáp án hướng dẫn làm bài chi tiết. Phần Writing sẽ có 5 kỹ năng cụ thể và giống với phần Speaking bạn sẽ có bài tập, bài test có đáp án hướng dẫn cách làm bài chi tiết.

5. TOEIC Speaking and Writing của nhà xuất bản Nhân Trí Việt

Quyển sách ôn thi TOEIC Speaking and Writing TOEIC Speaking and Writing của tác giả Hwang Su-yeon. Đối tượng của quyển sách này rất phù hợp cho người học ở trình độ sơ trung cấp (pre intermediate). Quyển sách được biên soạn có cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh (Song ngữ). Có một kho tàng từ vựng và chủ đề phong phú với nội dung được trình bày một cách dễ hiểu, logic. Quyển sách có rất nhiều bài tập khác nhau để luyện và theo dõi trình độ của bản thân, quyển sách có nhiều bài kiểm tra được giải thích một cách tỉ mỉ và chi tiết từng phần.

Nếu như bạn còn đang gặp vấn đề trong việc tự học hoặc băn khoăn không biết nên bắt đầu từ đâu, hay tham khảo đến khóa học Toeic Edusa. Bạn có thể tham khảo khóa luyện thi TOEIC ở Edusa English tại trang web edusa.vn nơi đây có các khóa ôn luyện thi TOEIC với kho từ vựng và đề luyện phong phú giúp bạn ôn luyện dễ dàng hơn.

6. Ưu điểm của khóa học Edusa

Ưu điểm của khóa học tai Edusa
Ưu điểm của khóa học tai Edusa

Để giúp bạn có được lộ trình học tập hiệu quả, cũng như tiết kiệm được thời gian và chi phí, trung tâm anh ngữ Edusa cung cấp các khóa học TOEIC giao tiếp hiệu quả với những kết quả vượt ngoài mong đợi. Một số lợi ích có thể kể đến khi tham gia khóa học giao tiếp của trung tâm anh ngữ Edusa là

  • Không chỉ hướng đến mục tiêu đạt được điểm số ngay lần đầu, mà còn và còn giúp bạn bổ sung thêm kiến thức xã hội và chinh phục được đỉnh cao trong công việc thông qua những phương pháp học độc đáo.
  • Từng thành công với các khóa TOEIC 550, 650, 750+ với hàng nghìn bạn đạt được điểm số mong muốn nay lần đầu chỉ trong 1-2 tháng.
  • Cam kết đầu ra tăng 150 điểm so với kết quả của bài test đầu vào.
  • Giải đáp những thắc mắc của bạn theo kiểu 1 kèm 1 với giáo viên.
  • Cam kết đầu ra 100% học lại hoàn toàn miễn phí nếu không đậu.
  • Đội ngũ giáo viên Edusa nhiệt huyết, tận tâm với nghề, tinh thần cháy bỏng, chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao đã giúp hàng nghìn bạn mất gốc không chỉ tiến bộ mà còn yêu thích môn Tiếng Anh.
  • Giáo viên sẽ theo sát, nhắc nhở từng bạn và đề xuất lộ trình hợp lý cho từng bạn, nhằm nắm vững tiến độ từng bạn và có cách giảng dạy phù hợp hơn.

>>>>>> Tham khảo thêm: Khóa học TOEIC tăng điểm nhanh chóng cùng Edusa

Từ những lợi ích vô cùng tuyệt vời khi thành thạo tiếng anh, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí ngay khóa học TOEIC của trung tâm anh ngữ Edusa để nhận ngay những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

7. Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi thường gặp
Câu hỏi thường gặp

7.1. Sách Tactics For TOEIC Speaking And Writing Tests có dành cho người bắt đầu học hay người bị mất gốc hay không?

Sách ôn thi TOEIC Speaking and Writing Tactics For TOEIC Speaking and Writing nhằm giúp các sĩ tử phát triển những kỹ năng thực hiện bài thi Speaking và thi Writing trong bài thi TOEIC. Sách giúp cho người học biết các bí quyết và chiến lược ôn luyện TOEIC, quyển sách rất phù hợp các bạn ở mức trung cấp trở lên, vì các bạn ở trình độ sơ cấp nên cân nhắc.

7.2. Sử dụng sách như thế nào đem lại hiệu quả nhất?

Bạn hãy đề ra mục tiêu của bản thân và mua sách phù hợp, Học theo lộ trình, hướng dẫn theo các chủ đề mà sách đã biên soạn. Luyện đề thường xuyên.

7.3. Làm sao để lựa chọn được tài liệu, giáo trình hoặc chương trình học đáng tin cậy và phù hợp nhất?

Kinh nghiệm ôn thi TOEIC là hãy lựa chọn cho mình một giáo trình TOEIC học tập rõ ràng và những bộ sách luyện thi TOEIC đáng tin cậy và phù hợp với trình độ bản thân. Với các bạn đang ở trình độ bắt đầu thì cần tìm đọc các bộ giáo trình có cách tiếp cận nhẹ nhàng, bao gồm:

– Các bài học có từ vựng phong phú.

– Nền tảng ngữ pháp chặt chẽ.

– Có nhiều đề thi thử có đủ dạng giúp bạn làm quen dần với các dạng câu hỏi trong một bài thi TOEIC.

8. KẾT LUẬN

Trên đây là những quyển sách, bộ sách ôn thi TOEIC Speaking and Writing hiệu quả và đảm bảo chất lượng để ôn thi TOEIC Speaking and Writing hy vọng sẽ giúp được cho quý bạn đọc phần nào khó khăn trong việc học ngữ pháp dành cho kì thi TOEIC và mục tiêu của mình, cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bản thân. Nếu như bạn còn băn khoăn về việc học TOEIC, hãy tham khảo khóa học TOEIC tại trung tâm Anh ngữ Edusa.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)