Việc cho các bé học tiếng Anh qua bài hát là một cách vô cùng đơn giản và dễ tiếp cận nhất. Bài viết này EDUSA sẽ giới thiệu về việc sử dụng tiếng Anh cho bé bài hát làm công cụ học tiếng Anh cho bé, nhấn mạnh vào lợi ích và phương pháp hiệu quả để giúp bé phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên và thú vị. Các bạn hãy theo dõi nhé!

Tổng Hợp Tiếng Anh Cho Bé Bài Hát Phổ Biến 2024
Tổng Hợp Tiếng Anh Cho Bé Bài Hát Phổ Biến 2024

1. Lợi ích của việc sử dụng tiếng Anh cho bé bài hát

 • Tăng cường từ vựng: Bé có thể dễ dàng nhớ từ vựng thông qua việc lặp lại các từ trong tiếng Anh cho bé bài hát.
 • Phát triển kỹ năng nghe: Lắng nghe và hiểu các cụm từ trong bài hát giúp bé cải thiện khả năng nghe tiếng Anh.
 • Học cách phát âm: Bé có thể học cách phát âm đúng các từ và câu qua việc nghe và hát theo tiếng Anh cho bé bài hát.
 • Phát triển trí não: Nghe và hát bài hát bằng tiếng Anh có thể giúp bé phát triển tư duy logic, sáng tạo và cải thiện khả năng tập trung.
 • Tăng cường kỹ năng giao tiếp: Bé sẽ học được cách sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày thông qua việc hát và luyện ngữ điệu.

Xem thêm: Hướng dẫn phát âm từ vựng cho bé chuẩn xác 

2. Cách lựa chọn tiếng Anh cho bé bài hát phù hợp

 • Chọn bài hát có lời đơn giản: Chọn những tiếng Anh cho bé bài hát có lời đơn giản, dễ nhớ và dễ hát để bé dễ dàng học và ghi nhớ.
 • Chọn bài hát có chủ đề phù hợp: Chọn những bài hát với chủ đề mà bé quan tâm hoặc thích thú như bài hát về động vật, các màu sắc, các môn học, hoặc bài hát về gia đình và bạn bè.
 • Chọn bài hát có âm nhạc sôi động: Chọn những tiếng Anh cho bé bài hát có giai điệu sôi động, vui vẻ sẽ giúp bé hứng thú hơn khi học tiếng Anh.
 • Chọn bài hát có video hướng dẫn: Chọn những bài hát có video hướng dẫn để bé có thể học lời bài hát và cách phát âm chính xác.
 • Chọn bài hát được yêu thích: Tham khảo ý kiến của bé hoặc chọn những tiếng Anh cho bé bài hát mà bé đã nghe và thích để giúp bé học tiếng Anh một cách tự nhiên và thú vị hơn.

Xem thêm: Cách học tiếng Anh cho bé trên kênh Youtube hữu ích

3. Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín – EDUSA

Trung tâm EDUSA là cộng đồng lớn nhất tại Việt Nam để chia sẻ những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống và học tập dành cho tất cả các sinh viên. Với đội ngũ nhân viên tận tụy, các giảng viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao và tràn đầy nhiệt huyết truyền đạt kiến thức cho các bạn học viên, EDUSA luôn luôn lắng nghe thấu hiểu mọi khó khăn của học viên, từ đó đưa ra những phương pháp dạy và học tốt nhất.

Các khóa học tiếng Anh tại trung tâm rất đa dạng, từ hình thức học trực tiếp tại trung tâm với quy mô lớp học nhỏ tới học online linh hoạt, có thể truy cập bất cứ lúc nào.Các khóa học cũng được xây dựng bám sát phù hợp với từng đối tượng học viên, rút ngắn thời gian học nhất có thể.

Hiện nay, EDUSA tự hào là trung tâm luyện thi uy tín hàng đầu tại Việt Nam cho các khóa học đào tạo chứng chỉ đầu ra, đầu vào tối cần thiết để sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, THPT và THCS, …Đội ngũ giáo viên của trung tâm là những người nhiệt huyết và tận tâm với nghề, tinh thần cháy bỏng này đã giúp cho hàng nghìn học viên mất gốc cũng trở nên yêu thích tiếng Anh.

Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín - EDUSA
Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín – EDUSA

4. Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học tiếng Anh Online tại EDUSA

 • Đây là khóa học dành cho các bạn chưa có nhiều kiến thức về tiếng Anh hoặc mất căn bản tiếng Anh. Khi đến với khóa học này, bạn sẽ được xây dựng một lộ trình cụ thể để có thể đạt được mục tiêu sớm nhất có thể. Nếu bạn đang muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh và cải thiện điểm số tiếng Anh của mình, nhưng lại không có đủ thời gian để tham gia khóa học trực tiếp tại trung tâm EDUSA, khóa học tiếng Anh Online của trung tâm là giải pháp tối ưu cho bạn. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại và linh hoạt, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu học tập của mình.
 • Khóa học tiếng Anh Online của trung tâm EDUSA cung cấp cho bạn những bài học được thiết kế một cách chuyên nghiệp và đa dạng, bao gồm cả lý thuyết và bài tập thực hành. Bạn sẽ được học tập trên nền tảng trực tuyến đầy đủ tính năng và tiện ích, giúp bạn dễ dàng tiếp cận và học tập mọi lúc, mọi nơi.
 • Với khóa học tiếng Anh Online tại EDUSA, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với những nội dung học tập mới nhất, được cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu của học viên. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn các tài liệu học tập, đề thi và bài tập thực hành chất lượng để giúp bạn rèn luyện và nâng cao trình độ tiếng Anh một cách hiệu quả.

4.2 Khóa học tiếng Anh Offline tại EDUSA

 • Khóa học được thiết kế đào tạo theo quá trình từ căn bản cho đến nâng cao để giáo viên có thể dễ dàng giám sát và đánh giá trình độ của học viên, từ đó có thể giúp các bạn đưa ra lộ trình thích hợp. Giúp học viên nhanh chóng lấy lại gốc về các ngữ pháp và từ vựng, tiến bộ hơn trong kỹ năng Đọc và Nghe.
 • Khóa học này dành cho các bạn đang trong tình trạng mất gốc, mong muốn thi đạt chứng chỉ tiếng Anh. Khóa học tiếng Anh này sẽ giúp các bạn quen dần với tốc độ làm đề thi thật, làm quen với áp lực phòng thi. Bộ đề được cập nhật liên tục để có thể sát với đề thi thật nhiều nhất có thể. Sau khi hoàn thành xong việc giải đề, giáo viên sẽ chỉnh sửa những lỗi sai và chỉ rõ lỗi sai của các câu hỏi trong bài thi.
 • Với số lượng học viên giới hạn, các bạn có thể tập trung làm đề và nghe giảng. Sau giờ học, giáo viên sẽ gửi bài tập, bài nghe hỗ trợ và trao đổi kiến thức với học viên khi về nhà.
 • Những nội dung tại trung tâm sẽ giúp các bạn nắm bắt được các kiến thức kỹ năng cơ bản về từ vựng và ngữ pháp, nắm được các mẹo cơ bản khi làm bài thi. Thi đạt được điểm như bạn mong muốn ngay từ lần thi đầu tiên.
Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA
Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Tôi có thể được hỗ trợ trong quá trình học không?

Có, EDUSA cung cấp đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp để giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ trong quá trình học của học viên. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ bất cứ lúc nào để được giải đáp các câu hỏi và được hỗ trợ.

5.2 Tôi phải đăng ký khóa học trong bao lâu sau khi đã tìm hiểu thông tin?

Không có quy định cụ thể về thời gian đăng ký khóa học. Tuy nhiên, bạn nên đăng ký sớm để có thể bắt đầu học tập sớm và đạt được mục tiêu của mình nhanh chóng.

5.3 Làm thế nào để tôi có thể đăng ký khóa học?

Bạn có thể đăng ký khóa học tiếng Anh tại EDUSA trực tuyến thông qua trang web của trung tâm hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ đăng ký.

6. Lời kết

Việc sử dụng tiếng Anh cho bé bài hát là một phương pháp học tiếng Anh vô cùng hiệu quả và thú vị cho bé. Bằng cách kết hợp giữa âm nhạc và ngôn ngữ, bé sẽ có cơ hội phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên và vui vẻ. Nếu bạn có thắc mắc gì thì bạn có thể liên hệ với EDUSA để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)