Bài viết này EDUSA sẽ cung cấp một tổng hợp chi tiết về từ vựng tiếng Anh Lớp 3 Unit 1 từ sách giáo khoa mới, giúp học sinh mở rộng vốn từ vựng và củng cố kiến thức ngôn ngữ của mình. Các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Tổng Hợp Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 3 Unit 1 Đầy Đủ
Tổng Hợp Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 3 Unit 1 Đầy Đủ

1. Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 3 Unit 1

Từ vựng là yếu tố quan trọng giúp học sinh hiểu và sử dụng ngôn ngữ một cách linh hoạt. Trong Unit 1 của lớp 3, học sinh sẽ được giới thiệu với nhiều từ vựng mới thú vị. Dưới đây là một số từ vựng quan trọng từ sách giáo khoa mới.

1.1 Sách tiếng Anh lớp 3 Unit 1 – Chân trời sáng tạo

Từ vựng

Từ loại Phiên âm

Nghĩa

Doll Danh từ /ˈdɑɫ/ Búp bê
Ball Danh từ /ˈbɔɫ/ Trái bóng
Teddy bear Danh từ /ˈtɛdi ˈbɛɹ/ Gấu bông
Car Danh từ /ˈkɑɹ/ Xe

1.2 Sách tiếng Anh lớp 3 Unit 1 – Kết nối tri thức

Từ vựng

Từ loại Phiên âm

Nghĩa

Hello Danh từ, từ cảm thán /heˈloʊ/ Xin chào
Hi Danh từ, từ cảm thán /haɪ/ Chào
Goodbye Từ cảm thán /ɡʊdˈbaɪ/ Tạm biệt
Thank you Từ cảm thán /ˈθæŋk ˌjuː/ Cảm ơn

1.3 Sách tiếng Anh lớp 3 Unit 1 – Cánh diều

Từ vựng

Từ loại Phiên âm

Nghĩa

Computer Danh từ /kəmˈpjuː.t̬ɚ/ Máy tính
Map Danh từ /mæp/ Bản đồ
Paper Danh từ /ˈpeɪ.pɚ/ Giấy
Pen Danh từ /pen/ Bút
Clock Danh từ /klɑːk/ Đồng hồ
Crayon Danh từ /ˈkreɪ.ɑːn/ Bút màu
Board Danh từ /bɔːrd/ Bảng
Pencil Danh từ /ˈpen.səl/ Bút chì
Book Danh từ /bʊk/ Sách
Eraser Danh từ /ɪˈreɪ.sɚ/ Tẩy bút chì
Glue Danh từ /ɡluː/ Keo
Ruler Danh từ /ˈruː.lɚ/ Thước kẻ

2. Cách học từ vựng tiếng Anh lớp 3 nhớ lâu

Để học từ vựng tiếng Anh lớp 3 và nhớ lâu, bạn có thể thử các phương pháp sau:

 • Sử dụng hình ảnh: Kết hợp từ vựng với hình ảnh sẽ giúp bạn dễ dàng ghi nhớ từ, đồng thời cũng giúp bạn kết nối kiến thức một cách trực quan.
 • Làm bài tập trắc nghiệm: Làm các bài tập trắc nghiệm liên quan đến từ vựng để ôn lại kiến thức và rèn luyện khả năng nhớ từ.
 • Sử dụng thẻ từ: Viết từ vựng mới lên các thẻ từ và sử dụng chúng để ôn tập hàng ngày.
 • Học theo chủ đề: Nhóm các từ vựng cùng chủ đề lại với nhau để dễ dàng nhớ từ và liên kết kiến thức.
 • Thực hành trong cuộc sống hàng ngày: Sử dụng từ vựng đó trong giao tiếp hàng ngày để củng cố và làm cho kiến thức trở nên thực tế hơn.
 • Luyện nghe và đọc: Học từ vựng thông qua việc nghe và đọc các tài liệu tiếng Anh, đồng thời cố gắng sử dụng từ vựng đó trong hoạt động hàng ngày.

Xem thêm: Trọn bộ từ vựng tiếng Anh theo chủ đề đầy đủ nhất

3. Trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín – EDUSA

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh, trung tâm EDUSA đã giúp hàng ngàn học viên đạt được thành công trong việc học tập và sự nghiệp của mình. Khóa học tiếng Anh của trung tâm được thiết kế đặc biệt với các phương pháp và công nghệ giảng dạy tiên tiến nhất hiện nay, giúp cho học viên có thể cải thiện kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh và đạt điểm số cao trong kỳ thi.

Ngoài ra, bạn còn nhận được những ưu điểm vô cùng vượt trội của EDUSA như: 

 • Lắng nghe thấu hiểu mọi khó khăn của học viên.
 • Đưa ra những phương pháp dạy và học tốt nhất.
 • Giá cả vô cùng rẻ so với thị trường
 • Cam đoan rằng toàn bộ học viên đều sẽ nhận được mức giá hợp lý nhất cùng chất lượng học tốt nhất.
 • Tầm nhìn trở thành biểu tượng niềm tin và uy tín hàng đầu trong việc luyện thi chứng chỉ đầu ra cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp,…
 • Mang tới những giá trị đích thực, những trải nghiệm tốt nhất cho học viên.
 • Giúp biến tiếng Anh vốn xa lạ với đại đa số sinh viên trở nên gần gũi, thực tế và dễ học hơn.
 • Sứ mệnh kiến tạo tri thức – văn hóa, phát triển toàn diện cho học viên.
Trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín - EDUSA
Trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín – EDUSA

4. Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học tiếng Anh Online tại EDUSA

 • Với xu hướng học online như hiện nay, khóa học tiếng Anh này của EDUSA sẽ giúp các bạn định hình và có cái nhìn tổng quát nhất về những kiến thức cần thiết cho chặng đường ôn thi tiếng Anh sắp tới, từ ngữ pháp tới từ vựng và cấu trúc bài thi. Khóa học này có kiến thức ngắn gọn, dễ hiểu, tiết kiệm thời gian học, chú trọng lý thuyết căn bản kèm ví dụ cụ thể.
 • Ngoài ra, sau khi đã ôn luyện riêng lẻ từng phần trong đề thi, đã tới lúc giải một đề hoàn chỉnh cũng như hệ thống lại các kiến thức đã học sau một quá trình ôn luyện vất vả. Khóa học này bao gồm các bộ đề thi tiếng Anh được cập nhật thường xuyên và sát với đề thi thật 99.99%, giúp học viên dễ dàng luyện tập trên phần mềm giống đi thi thật, từ đó hình thành được phản xạ học nhanh, nhớ nhanh.
 • Những câu hỏi bạn sai sẽ được giải đáp một cách chi tiết, giúp bạn hiểu rõ từng câu và không bỏ sót bất kỳ một câu nào. Điều này giúp bạn biết vì sao mình sai và cách sửa chúng để bạn không phải sai một câu tương tự khi làm một bộ đề khác.

4.2 Khóa học tiếng Anh Offline tại EDUSA

 • Khóa học này được thiết kế theo chương trình giúp giáo viên dễ dàng theo sát được tiến trình học tập của học viên, từ đó đưa ra một lộ trình đào tạo phù hợp, rút ngắn thời gian nhất có thể. Khi tham gia lớp này bạn sẽ được tất cả các kiến thức cơ bản nhất, giúp bạn có thể tiếp thu và áp dụng một cách nhanh chóng.
 • Sau khi đã ôn lý thuyết đầy đủ, bạn sẽ được ôn luyện tất cả kỹ năng có trong bài thi tại lớp học tiếng Anh luyện thi của trung tâm. Từ kỹ năng nghe, đọc, phân tích ngữ pháp, bài đọc đến chọn đáp án sau cho chuẩn chỉnh nhất được giáo viên hướng dẫn một cách cặn kẽ và chi tiết nhất. Tự tin sau khi tham gia khóa học luyện thi tiếng Anh,  bạn hoàn toàn có khả năng giải được đề thi với số điểm mà bạn mong muốn.
 • Bên cạnh đó, EDUSA sẽ tổ chức các buổi thi thử, giúp bạn quen dần với đề thi thật, áp lực phòng thi. 99,99% bộ đề được cập nhật sát với đề thi thật nhất hiện nay. Sau khi giải đề, giáo viên sẽ chỉnh sửa những lỗi sai trong bài thi, từ đó đưa ra các mẹo, chiến thuật và kỹ năng vượt qua được những câu hỏi mà không cần dịch nghĩa hay nghe mà không cần hiểu hết nghĩa. Kỹ năng, kinh nghiệm, tâm lý là 3 thứ sẽ giúp bạn chiến thắng đề thi tiếng Anh một cách dễ dàng.
Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA
Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Tôi có thể được hỗ trợ trong quá trình học không?

Có, EDUSA cung cấp đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp để giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ trong quá trình học của học viên. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ bất cứ lúc nào để được giải đáp các câu hỏi và được hỗ trợ.

5.2 Tôi phải đăng ký khóa học trong bao lâu sau khi đã tìm hiểu thông tin?

Không có quy định cụ thể về thời gian đăng ký khóa học. Tuy nhiên, bạn nên đăng ký sớm để có thể bắt đầu học tập sớm và đạt được mục tiêu của mình nhanh chóng.

5.3 Làm thế nào để tôi có thể đăng ký khóa học?

Bạn có thể đăng ký khóa học tiếng Anh tại EDUSA trực tuyến thông qua trang web của trung tâm hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ đăng ký.

6. Lời kết

Việc nắm vững từ vựng tiếng Anh Lớp 3 Unit 1 là một bước quan trọng trong việc xây dựng nền tảng ngôn ngữ cho học sinh. Hãy thực hành và sử dụng từ vựng này trong các hoạt động học tập và giao tiếp hàng ngày để nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bạn! EDUSA chúc bạn học tốt!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)