Hiện nay, có nhiều trung tâm Tin học văn phòng quận 9 TPHCM. Tuy nhiên, để tìm nhiều Trung tâm dạy tốt, chất lượng đang là nỗi băn khoăn cho nhiều người hiện nay. Vì vậy, để giúp bạn giải đáp nỗi băn khoăn này, hãy cùng mình đi đến top 5 Trung tâm Tin học văn phòng Quận 9 bên dưới bài viết. Hãy cùng mình tham khảo ngay bên dưới nhé!

Top 5 trung tâm tin học văn phòng quận 9 tốt nhất
Top 5 trung tâm tin học văn phòng quận 9 tốt nhất

I. Top 5 trung tâm tin học văn phòng quận 9

1. Top1: Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Edusa

Trung tâm Edusa được thành lập vào tháng 3 năm 2015, là cộng đồng lớn nhất tại Việt Nam để chia sẻ những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống và học tập dành cho tất cả các sinh viên. Trải qua những năm phát triển không ngừng, Edusa đã và đang hướng đến việc mang lại những trải nghiệm hàng đầu nhằm tối ưu hóa quá trình luyện thi của toàn thể sinh viên trên cả nước. Với đội ngũ nhân viên tận tụy, các giảng viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao và tràn đầy nhiệt huyết truyền đạt kiến thức với triết lý “hạnh phúc vì sự thành công của học viên”, Edusa luôn luôn lắng nghe thấu hiểu mọi khó khăn của học viên, từ đó đưa ra những phương pháp dạy và học tốt nhất.

Các khóa học tại trung tâm rất đa dạng, từ hình thức học trực tiếp tại trung tâm với quy mô lớp học nhỏ tới học online linh hoạt, có thể truy cập bất cứ lúc nào.Các khóa học cũng được xây dựng bám sát phù hợp với từng đối tượng học viên, rút ngắn thời gian học nhất có thể.

Hiện nay, Edusa tự hào là Trung tâm luyện thi uy tín hàng đầu tại Việt Nam cho các khóa học đào tạo chứng chỉ đầu ra, đầu vào tối cần thiết để sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, THPT và THCS…Đội ngũ giáo viên của trung tâm là những người nhiệt huyết và tận tâm với nghề, tinh thần cháy bỏng này đã giúp cho hàng nghìn học viên đạt các chứng chỉ tin học khi học tại trung tâm.

>>> Xem thêm: Khóa học chứng chỉ tin học quốc tế MOS Online

>>> Xem thêm: Khóa học chứng chỉ tin học quốc tế MOS Offline

2. Top 2: Trung Tâm Tin Học Sao Việt

Trung tâm Tin Học Sao Việt được biết đến là một trung tâm tin học chất lượng, chuyên đào tạo tin học với các chứng chỉ như: Chứng chỉ Tin học quốc tế IC3, chứng chỉ Tin học quốc tế MOS, chứng chỉ CNTT cơ bản, chứng chỉ CNTT nâng cao. Với hơn 15 năm thành lập và đào tạo đến nay, trung tâm đã đào tạo và bồi dưỡng cho nhiều học viên, không chỉ trong nước mà có những học viên đi làm, và học viên là người nước ngoài tham gia.

3. Top 3: Trung Tâm Ngoại Ngữ Tin Học số 7 

Trung tâm Ngoại Ngữ Tin Học Số 7 trước đây là cơ sở Ngoại Ngữ – Tin Học Số 7 do Sở Giáo Dục TP. Hồ Chí Minh cấp phép. Hàng tháng tại Trung tâm Ngoại Ngữ Tin Học Số 7 đều tổ chức các lớp đào tạo và thi chứng chỉ công nghệ thông tin như: Chương trình ngoại ngữ và tin học cơ bản, tin học ứng dụng, giáo dục thường xuyên, các chương trình bồi dưỡng ngoại ngữ tin học khác đáp ứng nhu cầu của người học. Nhà trường còn hỗ trợ tối đa để các sinh viên có thể linh hoạt hơn và phù hợp với thời gian biểu của mình. Chương trình đào tạo tin học tại Trung tâm Ngoại Ngữ Tin Học Số 7 luôn được làm mới, cập nhật để đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của học viên. Sau khi hoàn thành xong mỗi khóa học, trung tâm sẽ cấp chứng nhận cho học viên đạt yêu cầu. 

4. Top 4: Trung Tâm Tin Học Đại Dương

Đây là một trong những trung tâm uy tín khi lựa chọn học tin học và được nhiều học viên biết đến. Được thành lập vào năm 2011, Tin học Đại Dương đã đồng hành cùng với nhiều học viên đã và đang tham gia học tập tại trung tâm. Đến với Trung tâm Tin Học Đại Dương, bạn sẽ được đào tạo các khóa Tin học văn phòng gồm CNTT Cơ Bản, CNTT Nâng Cao, Chứng Chỉ MOS, IC3 theo chuẩn Quốc tế,…

5. Top 5: Trung Tâm Tin Học Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật

Với hơn 30 năm thành lập và đào tạo, Trung tâm Tin Học Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật được biết đến là một trong những trung tâm dạy tin học ở Thủ Đức tốt và chất lượng. Hàng tháng, trung tâm tổ chức khai giảng các khóa học, tổ chức thi các chứng chỉ Ứng dụng CNTT (Chứng chỉ Tin học A, B quốc gia trước đây) và hổ trợ kiểm tra chất lượng tin học đầu ra cho các sinh viên không thuộc khối ngành công nghệ thông tin. Trung tâm cam kết luôn đem đến chất lượng học tập cho học viên. Giáo trình tại trung tâm luôn được cập nhật thường xuyên và được soạn bởi các giáo viên dạy tại trung tâm kinh nghiệm đào tạo lâu năm và đến từ các trường Đại học danh giá.

Xem thêm: Học và thi chứng chỉ công nghệ thông tin nâng cao cam kết đậu, hoàn trả phí học và thi 100% nếu thi không đạt

II. Luyện thi tin học văn phòng ở Quận 9 tại trung tâm EDUSA

Luyện thi tin học văn phòng ở Quận 9 tại trung tâm EDUSA
Luyện thi tin học văn phòng ở Quận 9 tại trung tâm EDUSA

Lựa chọn trung tâm luyện thi uy tín là giải pháp tốt nhất giúp bạn dễ dàng đạt được chứng chỉ MOS. EDUSA là đơn vị tiên phong hàng đầu hiện nay với các lớp đào tạo, luyện thi chứng chỉ MOS quốc tế dưới cả hình thức lớp học online và offline với cam kết đầu ra 100%, học và thi lại miễn phí 100% khi không đạt chứng chỉ.

EDUSA hiện đang có đầy đủ tất cả các khóa học Online với hiệu quả 100% được học viên công nhận. Khóa học Online hoàn toàn thoải mái về thời gian học với các bài giảng lý thuyết đan xen thực hành, ví dụ minh họa cụ thể. Phương pháp giảng dạy Online rất chi tiết cặn kẽ tất cả các kiến thức, giúp học viên hiểu tất tần tật những kiến thức cơ bản, nâng cao, thực tế trong bài thi MOS. Hơn nữa, khoá học MOS online tại EDUSA còn có các đề thi thử, sát với đề thi thật giúp học viên không còn bỡ ngỡ khi thi lấy chứng chỉ. 

Đối với khóa học MOS offline tại trung tâm, học viên sẽ được trải nghiệm trên phần mềm có giao diện và nội dung bám sát thực tế, giáo viên hướng dẫn tận tình từng học viên. Đồng thời, trung tâm EDUSA còn có nhiều cơ sở trên toàn quốc đề sẵn sàng hỗ trợ các bạn học tập. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp hướng dẫn nội dung kiến thức và cách thao tác các kỹ năng trong bài thi MOS.

Xem thêm: Công nghệ thông tin cơ bản cam kết đậu, hoàn 100% nếu học và thi không đạt trong lần thi đầu tiên

III. Câu hỏi thường gặp

1. Thi chứng chỉ tin học có bắt buộc hay không?

Đây là chứng chỉ cần thiết cho mọi đối tượng, bởi đó là công cụ giúp các nhà tuyển dụng, các nhà quản lý đánh giá trình độ tin học của mỗi cá nhân. Vì thế, dù không bắt buộc nhưng rất cần thiết cho mỗi cá nhân.

2. Chứng chỉ tin học có thời hạn bao lâu?

Chứng chỉ tin học không có thời hạn, nó sẽ hiển thị trên hồ sơ của bạn và giúp bạn tăng khả năng cạnh tranh trong tìm kiếm việc làm. Tuy nhiên, với sự đổi mới liên tục của công nghệ, Microsoft có thể yêu cầu bạn cập nhật kiến thức của mình để có thể duy trì chứng chỉ tin học.

3. Thi chứng chỉ tin học tại EDUSA có bao đậu không? 

Khóa học và thi chứng chỉ tin học tại EDUSA cam kết đậu 100% cho học viên, 100% học viên sẽ đạt ngay chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.

IV. Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về Top 5 trung tâm tin học văn phòng quận 9 tốt nhất bạn có thể tham khảo. Tại Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Edusa tự tin là Trung tâm luyện thi chứng chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam hỗ trợ nhằm giải quyết những khó khăn trong quá trình luyện thi, nâng cao chất lượng đầu ra, tăng tối đa tỉ lệ đạt chứng chỉ lên đến 100%. Chúng tôi luôn cam kết mang đến khoá học đạt tiêu chuẩn nhất giúp cho các bạn dễ dàng luyện thi và đạt chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin một cách hiệu quả nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích được cho các bạn trong thời gian luyện tập, ôn thi để chinh phục chứng chỉ tin học của mình.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)