Chắc hẳn bạn đang muốn sử dụng thành thạo Excel nhưng lại không biết nên ở đâu? Bạn muốn tìm một trang web học Excel online free nhưng phải mang lại cho bạn nhiều kiến thức hay và bổ ích về các kỹ năng Excel phục vụ cho công việc của bạn? Hiện nay có rất nhiều trang web học Excel online free mà bạn có thể tìm thấy. Dưới đây là một vài trang web học Excel online free EDUSA chia sẻ đến bạn.

Trang web học Excel online free cho người mới bắt đầu
Trang web học Excel online free cho người mới bắt đầu

1. Lợi ích của việc học Excel online free

 • Với các khóa học Excel online free, bạn có thể tự do học theo tốc độ của riêng mình và tự do trong việc học. Tính linh hoạt này cho phép bạn sắp xếp việc học Excel phù hợp với lịch trình bận rộn của mình mà không cần phải tham gia các lớp học thực tế.
 • Học Excel online free cung cấp cho bạn nhiều video bài giảng, nguồn tài liệu học đa dạng, và còn giúp bạn trải nghiệm thực hành Excel với phần mềm hiện đại.
 • Học Excel online free giúp bạn có thể tiết kiệm một khoản tiền đáng kể. Khi bạn học Excel online free thì bạn có thể có được các kỹ năng có giá trị mà không phải chịu bất kỳ gánh nặng tài chính nào. 
 • Học Excel online free cho phép bạn nâng cao khả năng có việc làm và triển vọng nghề nghiệp của mình. Hơn hết, khi bạn học và có được chứng chỉ Excel, bạn sẽ tự tin ứng tuyển tại các công ty và tỷ lệ đậu phỏng vấn sẽ cao hơn.

2. Trang web học Excel online free uy tín nhất 

Excel là một công cụ mạnh mẽ được sử dụng trong nhiều ngành khác nhau để phân tích dữ liệu, lập mô hình tài chính và quản lý dự án. Một số trang web học Excel online free EDUSA chia sẻ đến bạn:

 • Trang web riêng của Microsoft, nơi cung cấp nhiều hướng dẫn và tài liệu đào tạo. Các tài nguyên này bao gồm mọi thứ, từ các hàm cơ bản đến các công thức và macro nâng cao. Ngoài ra, Microsoft còn cung cấp các bài tập và câu đố tương tác để kiểm tra kiến thức của bạn. 
 • Đối với những người thích video hướng dẫn, YouTube là một nguồn tài nguyên vô giá.Nhiều kênh chuyên dạy kỹ năng Excel thông qua các bài học video hấp dẫn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số khóa học Excel tại Trung tâm Tin học EDUSA để giúp bạn có chứng chỉ nhanh nhất nhé!

Đến với trung tâm EDUSA, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về những khoá học phù hợp với bạn nhất. Bên cạnh đó, những mức phí của khóa học đều nằm ở mức trung bình giúp bạn có thể chi trả một cách dễ dàng. Mặc dù mức phí khá thấp nhưng chất lượng giảng dạy tại EDUSA vô cùng tuyệt vời, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, nhiệt tình giảng dạy các bạn học viên. 

Các khóa học của EDUSA bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, từ các hàm và công thức cơ bản đến các kỹ thuật trực quan và phân tích dữ liệu nâng cao. Các bạn có thể tham gia một vài buổi học Excel online free để quyết định xem bạn có nên học và hiểu biết toàn diện về các tính năng và khả năng của Excel. Các khóa học này thường cung cấp các bài tập thực tế và ví dụ thực tế để đảm bảo bạn có thể áp dụng kiến thức một cách hiệu quả.

Xem thêm: Luyện thi chứng chỉ tin học văn phòng MOS tại EDUSA

Ưu điểm vượt trội khi học viên tham gia các khóa luyện thi Excel của EDUSA là:

 • EDUSA cam kết giúp các học viên đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.
 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 2 giờ
 • Lộ trình học rõ ràng, chi tiết giúp các bạn học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
 • Hỗ trợ tài liệu ôn tập chuẩn và tổ chức thi đạt kết quả cao
 • Cấp chứng chỉ uy tín số 1 trên cả nước
 • Cam kết đầu ra chất lượng
Trang web học Excel online free uy tín nhất 
Trang web học Excel online free uy tín nhất

3. Kinh nghiệm học Excel online free đạt kết quả tốt

 • Đặt mục tiêu rõ ràng: Trước khi bắt đầu khóa học Excel online free, hãy xác định những kỹ năng hoặc lĩnh vực cụ thể nào bạn muốn cải thiện. Điều này sẽ giúp bạn tập trung và có động lực trong suốt khóa học. 
 • Tạo một không gian học tập chuyên dụng: Các bạn cần có một môi trường thoải mái có thể nâng cao khả năng tập trung và khả năng duy trì của bạn.
 • Sử dụng các tài nguyên tương tác: Tận dụng các tính năng tương tác được cung cấp bởi các khóa học Excel online free, chẳng hạn như câu hỏi, bài tập và mô phỏng. Những công cụ này có thể giúp củng cố sự hiểu biết của bạn về các khái niệm chính và nâng cao kỹ năng thực tế của bạn. 
 • Luyện tập thường xuyên: Tính nhất quán là chìa khóa khi thành thạo Excel. Phân bổ thời gian thường xuyên cho các buổi thực hành để củng cố những gì bạn đã học được trong quá trình đào tạo.

4. Câu hỏi thường gặp

4.1 Thi chứng chỉ tin học có bắt buộc hay không?

Đây là chứng chỉ cần thiết cho mọi đối tượng, bởi đó là công cụ giúp các nhà tuyển dụng, các nhà quản lý đánh giá trình độ tin học của mỗi cá nhân. Vì thế, dù không bắt buộc nhưng rất cần thiết cho mỗi cá nhân.

4.2 Chứng chỉ tin học có thời hạn bao lâu?

Chứng chỉ tin học không có thời hạn, nó sẽ hiển thị trên hồ sơ của bạn và giúp bạn tăng khả năng cạnh tranh trong tìm kiếm việc làm. Tuy nhiên, với sự đổi mới liên tục của công nghệ, Microsoft có thể yêu cầu bạn cập nhật kiến thức của mình để có thể duy trì chứng chỉ tin học.

4.3 Thi chứng chỉ tin học tại EDUSA có bao đậu không? 

Khóa học và thi chứng chỉ tin học tại EDUSA cam kết đậu 100% cho học viên, 100% học viên sẽ đạt ngay chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.

5. Kết luận

Trên đây là tất cả nội dung về các trang web học Excel online freeEDUSA chia sẻ đến bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được một trang web học phù hợp với mình. Nếu như bạn chưa thể tìm được trang web uy tín thì có thể liên hệ trực tiếp đến EDUSA để được tư vấn kỹ hơn về khóa học Excel nhé!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)