Bạn muốn có chứng chỉ tin học văn phòng? Bạn đang không biết học tin học văn phòng quận 1 ở trung tâm nào? Bạn lo rằng trung tâm đó không uy tín và dạy không hiệu quả? Trong bài viết này, hãy cùng EDUSA tìm hiểu về trung tâm đào tạo và luyện thi tin học văn phòng tại quận 1 uy tín nhé!

Trung tâm đào tạo tin học văn phòng quận 1 uy tín - EDUSA
Trung tâm đào tạo tin học văn phòng quận 1 uy tín – EDUSA

1. Trung tâm đào tạo tin học văn phòng quận 1 – EDUSA

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm tin học được mở ra nhằm phục vụ những nhu cầu của các bạn. Tuy nhiên, mỗi trung tâm lại có chất lượng giảng dạy khác nhau, và theo sau đó là những khóa học với chi phí và ưu đãi khác nhau.

Đến với trung tâm EDUSA, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về những khoá học phù hợp với bạn nhất. Bên cạnh đó, những mức phí của khóa học đều nằm ở mức trung bình giúp bạn có thể chi trả một cách dễ dàng. Mặc dù mức phí khá thấp nhưng chất lượng giảng dạy tại EDUSA vô cùng tuyệt vời, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, nhiệt tình giảng dạy các bạn học viên. 

Và đặc biệt hơn, EDUSA sẽ cung cấp một vài buổi học và thi lại miễn phí cho các bạn nếu các bạn thi không đạt chứng chỉ ở lần thi đầu tiên.

Xem thêm: Trung tâm dạy tin học văn phòng uy tín nhất hiện nay 

2. Lợi ích khi học tin học văn phòng quận 1 tại EDUSA

 • EDUSA cam kết giúp các học viên đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.
 • Các hệ thống video bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 1 đến 2 giờ
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
 • Đội ngũ hỗ trợ tư vấn luôn nhiệt tình, vui vẻ, giải đáp mọi thắc mắc của bạn.
Lợi ích khi học tin học văn phòng quận 1 tại EDUSA
Lợi ích khi học tin học văn phòng quận 1 tại EDUSA

3. Các khóa học tin học văn phòng tại EDUSA

3.1 Khóa học tin học văn phòng 100% Online tại EDUSA

 • Để đáp ứng được tất cả nhu cầu của các bạn, EDUSA có đầy đủ các khóa học từ online đến offline giúp các bạn học viên tự do sắp xếp thời gian rảnh của mình để học và thi chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế, phục vụ cho nhu cầu công việc của các bạn.
 • Với xu hướng hiện nay, trung tâm đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động trong ôn luyện thi chứng chỉ. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và các bài tập thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

3.2 Khóa học tin học văn phòng Online kèm GV tại EDUSA

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA cũng có một khóa học online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm đang cần chứng chỉ tin học văn phòng trong thời gian nhanh nhất. Khóa học này tạo điều kiện cho học viên linh hoạt thời gian học phù hợp.
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, trung tâm cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

3.3 Khóa học tin học văn phòng Offline tại EDUSA

 • Các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị máy lạnh, ti vi,… để tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên.
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
 • Trong quá trình học, mọi thắc mắc sẽ được giáo viên giải đáp và hướng dẫn trực tiếp. Trường hợp các bạn học yếu chưa đủ năng lực sẽ được xếp thêm lịch học “miễn phí” để có thể nắm vững kiến thức, tự tin khi chinh phục bài thi tin học văn phòng.
Các khóa học tin học văn phòng tại EDUSA
Các khóa học tin học văn phòng tại EDUSA

4. Các câu hỏi thường gặp 

4.1 Tin học văn phòng là gì?

Tin học văn phòng là một khái niệm tổng quát để chỉ việc sử dụng máy tính và các phần mềm văn phòng để xử lý thông tin, tính toán và trình diễn dữ liệu.

4.2 Tại sao nên học tin học văn phòng quận 1?

Quận 1 là trung tâm kinh tế và chính trị của Thành phố Hồ Chí Minh, nơi tập trung nhiều doanh nghiệp và cơ quan. Việc học tin học văn phòng quận 1 sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm và thăng tiến trong công việc.

4.3 Có cần kiến thức chuyên sâu về máy tính để học tin học văn phòng?

Không, việc học tin học văn phòng không yêu cầu bạn có kiến thức chuyên sâu về máy tính. Tuy nhiên, việc có kiến thức cơ bản về máy tính sẽ giúp bạn hiểu và áp dụng kiến thức nhanh hơn.

4.4 Sau khi học tin học văn phòng, có thể làm được những công việc gì?

Sau khi học tin học văn phòng, bạn có thể làm việc trong các lĩnh vực như: kế toán, quản lý văn phòng, trợ lý, nhân viên hành chính, thiết kế đồ họa… Tùy thuộc vào nhu cầu và kỹ năng của mỗi người.

5. Kết luận

Tin học văn phòng đã trở thành một kỹ năng cần thiết trong cuộc sống hiện đại. Việc học tập và nắm vững kiến thức về tin học văn phòng sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm và thăng tiến trong công việc. Hy vọng bài viết này của EDUSA đã giúp bạn hiểu rõ hơn về trung tâm tin học văn phòng quận 1 uy tín và có thể lựa chọn được khóa học phù hợp để học tập và nâng cao kỹ năng của mình.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)