Trung Tâm Dạy Tin Học Văn Phòng Online Giá Phù Hợp Cho  Sinh Viên. Bạn là sinh viên với mức kinh tế thấp và bạn cần học tin học văn phòng online nhưng giá cả phải phù hợp với túi tiền của chính mình. Bạn đang ở xa không thuận tiện cho việc đi lại bạn muốn học online nhưng không biết nơi uy tín. Hiểu được điều đó, hôm nay Edusa xin giới thiệu đến các bạn một số trung tâm dạy tin học văn phòng online giá phù hợp cho sinh viên. 

Hiện nay học tin học văn phòng không còn quá khó. Tại một số trung tâm có nhiều hình thức học tin học văn phòng như học online hoặc offline, linh động thời gian giúp cho người học không bị gò bó về thời gian hay sự cản trở về địa lý. Dưới đây là một số trung tâm dạy tin học văn phòng tại nhà – học online tại nhà giúp các bạn có thể lựa chọn được nơi học uy tín và chất lượng nhất. 

1. Trung tâm Edusa 

Trung tâm luyện thi Edusa Việt Nam được thành lập vào tháng 3 năm 2015, là cộng đồng lớn nhất tại Việt Nam để chia sẻ những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống và học tập dành cho tất cả các sinh viên. Với triết lý phát triển từ nhu cầu và sự trăn trở về các chứng chỉ đầu ra của sinh viên, Edusa luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn nhằm giải quyết những khó khăn trong quá trình luyện thi, nâng cao chất lượng đầu ra, tăng tối đa tỉ lệ đạt chứng chỉ lên đến 100%.

Hiện nay, Edusa tự hào là Trung tâm luyện thi uy tín hàng đầu tại Việt Nam cho các khóa học đào tạo chứng chỉ đầu ra, đầu vào tối cần thiết để sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, THPT và THCS…

Một số khoá đào tạo cơ bản:

– Luyện thi Mos 

– Đào tạo chứng chỉ IC3

– Đào tạo chứng chỉ CNTT: cơ bản và nâng cao

Liên hệ tại đây

Chi phí Combo 3 Khóa Học Online hiện tại dự kiến: 1.200.000 đồng 

2. Trung tâm tin học MS. 

Là một trong những trung tâm tin học quận 5 có tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh (TP. HCM), MS đã thu hút rất nhiều học viên trong những năm qua. Với sự giảng dạy nhiệt tình của các giảng viên, chương trình học được thiết kế phù hợp với thực tế, hằng năm trung tâm đã đào tạo ra nhiều nhân lực có trình độ cao về kỹ năng tin học văn phòng cho thị trường lao động.

Khoá học tại Trung tâm tin học MS là 10 buổi. Sau 10 buổi học các bạn sinh viên sẽ thành thạo Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint. 

Chi phí học tin học văn phòng online cho sinh sẽ được giảm khi đăng ký theo nhóm sẽ giảm 10%, là học sinh – sinh viên giảm thêm 20%, nếu bạn đã đăng ký online từ trước bạn sẽ được giảm thêm 50K. Do đó nếu bạn đăng ký theo nhóm càng đông bạn sẽ được giảm càng nhiều. 

Địa chỉ liên hệ: 57/21 Trần Nhân Tôn, Quận 5, TP. HCM

3. Luyện thi MOS TPHCM – Trung tâm tin học Hoàng Kha.

Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Hoàng Khải Minh ngay sau khi thành lập đã trở thành một cái tên rất hót trong làng luyện thi MOS TPHCM.

Bên cạnh, xây dựng một môi trường học tập và làm việc chuyên nghiệp, Mos Hoàng Kha còn rất nhiều chính sách đãi ngộ cho nhân viên cũng như hỗ trợ cho học viên về học phí, học bổng,… Và đặc biệt, nếu bạn là một sinh viên UFM hay HUFLIT chính hiệu thì cái tên tin học Hoàng Kha không còn quá xa lạ.

Chi phí học tại tin học Hoàng Kha khi bạn đăng ký theo nhóm 5 người lên, bạn sẽ được giảm càng nhiều. Đặc biệt khi học tin học văn phòng online tại Hoàng Kha bạn sẽ được cài đặt miễn phí phần mềm ôn tập vào máy tính cá nhân.

Địa chỉ: 

– Cơ sở Q. 7: Hẻm 76 Tân Mỹ, P. Tân Thuận Tây, Q.7 (Cách trường marketing 300m)

– Cơ sở Q. Tân Bình: 2C Phổ Quang, Sau Lưng trường ĐH Tài Chính Marketing (đường vào 6A Phổ Quang) 

– Cơ Sở Q. 10: 814/33 Sư Vạn Hạnh, P. 12, Q. 10 (Gửi xe sân bóng đá Kỳ Hòa đối diện lớp học)

– Cơ Sở Thủ Đức: Số 31 đường 16, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức (đối diện cổng 16 ĐH Ngân Hàng)

– Cơ Sở Q. 9: 20 hẻm D6, đường 385 P. Tân Nhân Phú A, Q.9

Trên đây là những thông tin về trung tâm dạy tin học văn phòng tại nhà – học online tại nhà mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ bổ ích đến các bạn. Chúc các bạn thành công.

4. Trung tâm tin học Sao Việt 

Trung tâm tin học Sao Việt Tp.HCM thường xuyên khai giảng các khóa học tin học văn phòng cho những người đi làm, tin học cho trẻ em, tin học cho các bạn sinh viên, tin học cho người mới bắt đầu. Giáo viên dạy kèm riêng mỗi học viên nên cực kỳ hiệu quả, khi tham gia các khóa học tại trung tâm học viên được phát giáo trình, bài giảng miễn phí. Tin học Sao Việt luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, vì vậy các khóa học tại trung tâm luôn có thời lượng thực hành là 100%. Học viên phải hoàn thành các bài tập thực tế ngay tại lớp học, và được giáo viên nhiệt tình hướng dẫn từng bước thực hiện bài tập.

Các khóa đào tạo tin học tại Trung tâm Tin học Sao Việt Tp.HCM

  • Tin học thực hành doanh nghiệp, 100% thực hành thực tế theo công việc
  • Tin học cấp tốc trong 1 tháng
  • Tin học cho người đi làm (THVP)
  • Tin học cho Trẻ Em
  • Tin học luyện chứng chỉ Quốc tế MOS
  • Tin học cho người lớn tuổi 
  • Tin học cho chủ shop, bán hàng online
  • Tin học nâng cao cho kế toán, trưởng phòng kinh doanh

Đặc biệt : Trung tâm có nhận dạy kèm riêng theo yêu cầu tại trung tâm, tại nhà, online với học phí tin học chỉ từ 180.000 VNĐ/giờ (thời gian học linh động).

Địa chỉ học tại TPHCM: 

Tp.HCM: 21/8 Lê Trực, Phường 7, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM (Chung Cư Lê Trực)

Tp.HCM: 515 B2/12, Lê Văn Lương, Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM

Tp.HCM: Phòng A206 số 189 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6 (Trường CĐ GTVT Trung Ương VI). Đối diện công viên Phú Lâm Quận 6

Tp.HCM: Số 10, Đường Hiệp Thành 12, Phường Hiệp Thành, Quận 12

Trên đây là những thông tin về trung tâm dạy tin học văn phòng online giá phù hợp cho sinh viên mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ bổ ích đến các bạn. Chúc các bạn thành công.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)