Trung Tâm Dạy Tin Học Văn Phòng .Bạn cần gấp chứng chỉ tin học văn phòng để ra trường hoặc nộp cho nhà tuyển dụng nhưng bạn chưa thành thạo và tự tin để đi thi. Bạn lo lắng vì mình không còn nhiều thời gian để luyện tập. Hôm nay, Edusa sẽ chia sẻ một vài trung tâm dạy tin học văn phòng cấp tốc đến với bạn. 

1. Trung tâm Edusa 

Trung tâm dạy tin học Edusa Việt Nam được thành lập vào tháng 3 năm 2015, là cộng đồng lớn nhất tại Việt Nam để chia sẻ những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống và học tập dành cho tất cả các sinh viên.

Hiện nay, Trung tâm dạy tin học văn phòng cấp tốc Edusa tự hào là Trung tâm luyện thi uy tín hàng đầu tại Việt Nam cho các khóa học đào tạo chứng chỉ đầu ra, đầu vào tối cần thiết để sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, THPT và THCS… Edusa luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn trong quá trình luyện thi, nâng cao chất lượng đầu ra, tăng tối đa tỉ lệ đạt chứng chỉ lên đến 100%.

Một số khoá đào tạo cơ bản:

– Luyện thi Mos 

– Đào tạo chứng chỉ IC3

– Đào tạo chứng chỉ CNTT: cơ bản và nâng cao

Địa chỉ: 17 Trần Thiện Chánh, P.12, Quận.10, HCM.

2. Trung tâm tin học MS. 

Là một trong những trung tâm tin học văn phòng cấp tốc tại Thành phố Hồ Chí Minh (TP. HCM), MS đã thu hút rất nhiều học viên trong những năm qua. Với sự giảng dạy nhiệt tình của các giảng viên, chương trình học được thiết kế phù hợp với thực tế, hằng năm trung tâm đã đào tạo ra nhiều nhân lực có trình độ cao về kỹ năng tin học văn phòng cho thị trường lao động.

Một số khoá học cơ bản:

– Học và thi chứng chỉ Mos

– Học chứng chỉ IC3

– Tin học văn phòng cơ bản

– Tin học căn bản, hệ điều hành

– Tin học doanh nghiệp

– Tin học trẻ em

Địa chỉ: 57/21 Trần Nhân Tôn, Quận 5, TP. HCM

3. Trung tâm tin học NewSky

Trung tâm dạy tin học cấp tốc tại TpHCM NewSky đảm bảo đầu ra mỗi khóa học và chất lượng giảng dạy tin học chuẩn quốc tế, được sự tin tưởng của đông đảo học viên. Một số khóa học tin phổ biến và khai giảng thường xuyên tại NewSky là: 

– Tin học máy tính căn bản dành cho trẻ em, học sinh THCS, THPT. 

– Luyện thi chứng chỉ tin học IC3 quốc tế cho trẻ em. 

– Tin học văn phòng căn bản cho sinh viên & người đi làm. Word, Excel, Powerpoint từ cơ bản đến nâng cao. 

– Luyện thi chứng chỉ MOS, Ứng dụng CNTT (cơ bản & nâng cao). 

Ngoài ra, NewSky còn tổ chức các khóa tin học cấp tốc về lập trình dành cho Trẻ Em hay Thiết Kế Đồ Họa cho sinh viên / người đi làm. Đặc biệt: trung tâm có nhận dạy kèm tin học riêng theo yêu cầu học viên (hoặc nhóm) với lịch học linh động, thoải mái tại trung tâm / tại nhà hoặc online.

4. Trung tâm tin học Sao Việt 

Trung tâm tin học Sao Việt Tp.HCM thường xuyên khai giảng các khóa học tin học văn phòng cấp tốc cho những người muốn lấy bằng nhanh. Đối tượng như người đi làm, tin học cho các bạn sinh viên, tin học cho người mới bắt đầu. Giáo viên dạy kèm riêng mỗi học viên nên cực kỳ hiệu quả, khi tham gia các khóa học tại trung tâm học viên được phát giáo trình, bài giảng miễn phí. Tin học Sao Việt luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu, vì vậy các khóa học tại trung tâm luôn có thời lượng thực hành là 100%. Học viên phải hoàn thành các bài tập thực tế ngay tại lớp học, và được giáo viên nhiệt tình hướng dẫn từng bước thực hiện bài tập.

Các khóa đào tạo tin học tại Trung tâm Tin học Sao Việt Tp.HCM

  • Tin học thực hành doanh nghiệp, 100% thực hành thực tế theo công việc
  • Tin học cấp tốc trong 1 tháng
  • Tin học cho người đi làm (THVP)
  • Tin học cho Trẻ Em
  • Tin học luyện chứng chỉ Quốc tế MOS
  • Tin học cho người lớn tuổi 
  • Tin học cho chủ shop, bán hàng online
  • Tin học nâng cao cho kế toán, trưởng phòng kinh doanh

Địa chỉ học tại TPHCM. 

Tp.HCM: 21/8 Lê Trực, Phường 7, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM (Chung Cư Lê Trực)

Tp.HCM: 515 B2/12, Lê Văn Lương, Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM

Tp.HCM: Phòng A206 số 189 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6 (Trường CĐ GTVT Trung Ương VI). Đối diện công viên Phú Lâm Quận 6

Tp.HCM: Số 10, Đường Hiệp Thành 12, Phường Hiệp Thành, Quận 12

Trên đây là những thông tin về Trung tâm dạy tin học văn phòng cấp tốc uy tín mà Edusa muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp các bạn tìm được nơi học uy tín để học và thi lấy chứng chỉ tin học văn phòng trong thời gian sớm nhất nhé! Chúc các bạn thành công.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết