Hiện nay, có rất nhiều trung tâm dạy tin học văn phòng tại nhà – học online tại nhà được mở ra nhằm giúp các bạn đang có nhu cầu gấp trong việc trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về ứng dụng Công nghệ thông tin để áp dụng vào công việc, học tập. 

Hiện nay học tin học văn phòng không còn quá khó. Tại EDUSA, bạn cũng có thể đến với trung tâm để học và luyện thi tin học văn phòng hoặc có thể tham gia khóa học online ngay tại nhà. Dưới đây là một số khóa học của trung tâm EDUSA mà bạn có thể tham khảo.

Trung tâm dạy tin học văn phòng tại nhà - Học online tại nhà
Trung tâm dạy tin học văn phòng tại nhà – Học online tại nhà

1. Giới thiệu về trung tâm dạy tin học văn phòng tại nhà – EDUSA

Trung tâm luyện thi EDUSA Việt Nam được thành lập vào tháng 3 năm 2015, là cộng đồng lớn nhất tại Việt Nam để chia sẻ những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống và học tập dành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên. Với triết lý phát triển từ nhu cầu và sự trăn trở về các chứng chỉ đầu ra của các bạn học viên, EDUSA luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn nhằm giải quyết những khó khăn trong quá trình luyện thi cũng như nâng cao chất lượng đầu ra, tăng tối đa tỉ lệ đạt chứng chỉ lên đến 100%.

Hiện nay, EDUSA tự hào là trung tâm luyện thi uy tín hàng đầu tại Việt Nam với các khóa học đào tạo chứng chỉ tin học cần thiết để các bạn học sinh, sinh viên có thể đáp ứng được những yêu cầu của các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, THPT và THCS,…

Một số khoá đào tạo cơ bản tại EDUSA:

–  Đào tạo và luyện thi chứng chỉ MOS

– Đào tạo và luyện thi chứng chỉ IC3

– Đào tạo và luyện thi chứng chỉ CNTT: cơ bản và nâng cao

Xem thêm: Đăng ký thi chứng chỉ tin học ở đâu? 

Giới thiệu về trung tâm dạy tin học văn phòng tại nhà - Học Online tại nhà - EDUSA
Giới thiệu về trung tâm dạy tin học văn phòng tại nhà – Học Online tại nhà – EDUSA

2. Khóa học tin học 100% Online tại trung tâm dạy tin học văn phòng tại nhà – EDUSA

 • Để đáp ứng được tất cả nhu cầu của các bạn, EDUSA có đầy đủ các khóa học từ online đến offline giúp các bạn học viên tự do sắp xếp thời gian rảnh của mình để học và thi chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế, phục vụ cho nhu cầu công việc của các bạn.
 • Với xu hướng hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động trong ôn luyện thi chứng chỉ. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và các bài tập thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

3. Khóa học tin học văn phòng Online kèm GV tại trung tâm dạy tin học văn phòng tại nhà – EDUSA

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA cũng có một khóa học online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm đang cần chứng chỉ tin học văn phòng trong thời gian nhanh nhất. Khóa học này tạo điều kiện cho học viên linh hoạt thời gian học phù hợp. 
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

4. Khóa học Tin học văn phòng Offline tại trung tâm dạy tin học văn phòng tại nhà – EDUSA

 • Các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị máy lạnh, ti vi,… để tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. 
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
 • Trong trường hợp các bạn cảm thấy mình chưa đủ khả năng thi chính thức, các bạn có sẽ được sắp xếp thêm lịch học “miễn phí” để nắm vững kiến thức hơn và tự tin trong kỳ thi tin học văn phòng chính thức.

5. Các câu hỏi thường gặp

 • Thi không đạt, EDUSA có những chính sách gì?

Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CMND phù hợp với ngày thi).

Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

 • Thời gian học chứng chỉ tin học văn phòng tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

 • Khóa học chứng chỉ tin học văn phòng tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

 • EDUSA có gì khác biệt so với các trung tâm luyện thi chứng chỉ tin học văn phòng khác hay không?

Học viên có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn luyện thi chứng chỉ tin học văn phòng tại lớp. Tất cả đều được chúng tôi thể hiện qua văn bản rõ ràng khi thực hiện cam kết với học viên.

6. Kết luận

Trên đây là những khóa học phổ biến từ Online đến Offline tại trung tâm EDUSA giúp các bạn hiểu rõ về những khóa học cũng như suy nghĩ và đưa ra lựa chọn phù hợp với bản thân mình. Hy vọng bài viết này của EDUSA sẽ có ích cho bạn.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết