Các bạn học TOEIC có phải đang muốn nâng cấp trình độ của mình lên 700+ điểm do yêu cầu công việc mà vẫn chưa biết nên lựa chọn khóa học tại trung tâm học TOEIC 700 TPHCM. Thêm một vấn đề cực kì khó khăn với các bạn học đó là trung tâm học TOEIC 700 TPHCM nào có tỉ lệ đậu cao khiến các bạn an tâm về độ uy tín và chất lượng? Liệu có chúng ta có thể học TOEIC đạt được điểm 700+ ở thời gian ngắn?

Dưới đây là bài viết chúng tôi sẽ tổng hợp giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về trung tâm học TOEIC 700 TPHCM đầy uy tín và chất lượng.

Trung tâm học TOEIC 700
Trung tâm học TOEIC 700

1. Anh ngữ Edusa – Trung tâm học TOEIC 700 TPHCM uy tín, sự lựa chọn hàng đầu

Trung tâm Anh ngữ Edusa là một sự lựa chọn hàng đầu cho câu hỏi học TOEIC tại trung tâm học TOEIC 700+ TPHCM uy tín và chất lượng dành cho các bạn.

Trung tâm luyện thi Edusa được thành lập năm 2015, là một trung tâm luôn đứng vị trí cực cao trong lòng các học viên tại đây. Trung tâm chia sẻ những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống đặc biệt kiến thức TOEIC vô cùng sâu rộng đặc biệt với thành tích giúp cho học viên đạt được số điểm cao 650+, 700+ chỉ trong lần thi đầu tiên.

Một trung tâm với chất lượng uy tín bậc nhất với đảm bảo đầu ra 100% cho học viên học tại đây. Giáo viên ở đây đều là người có chuyên môn cực kì cao, có nhiều năm kinh nghiệm và có bằng cấp xuất sắc từ những trường Ngoại thương, Đại học Ngoại ngữ, du học sinh luôn luôn dạy cho học viên những kiến thức mới nhất bám sát đề thi TOEIC thực tế. Tạo cho học viên một môi trường học năng động, sáng tạo, không kém phần thân thiện và hiện đại.

Tại sao bạn nên lựa chọn học TOEIC tại Anh ngữ Edusa?

  • Các học viên không chỉ đạt được chứng chỉ mà còn nắm vững được các kiến thức sâu rộng vững chắc cho học viên. Đảm bảo 100% đạt chứng chỉ cho các học viên học tại đây.
  • Các giáo viên xuất sắc từ các trường đại học top đầu, với chuyên môn cực kì cao, có kinh nghiệm từ nhiều năm. Giáo viên rất uy tín, tận tâm, nhiệt tình, tận lực với các học viên.
  • Giáo viên giải đáp thắc mắc ngay tức thì với các học viên, không tốn thời gian của học viên
  • Môi trường học hiện đại với giao diện cực kì thân thiện và hiện đại cho các học viên thỏa sức năng động và sáng tạo.

Link khóa học tại Edusa: https://edusa.vn

2. Trung tâm học TOEIC 700 TPHCM Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ

Nếu bạn đang tìm một trung tâm học TOEIC 700+ TPHCM thì Trường Anh ngữ Tây Anh Mỹ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

 Trường Anh ngữ Tây Anh Mỹ được thành lập với mục tiêu không chỉ giúp học viên đạt được điểm cao hay mục tiêu mà học viên đề ra mà còn cung cấp cho học viên xuất sắc về những kỹ năng mà học viên có thể học được tại đây.

Khóa học TOEIC của trung tâm được chia làm ba tốc độ rõ rệt như sau: level 1 (300 điểm-450 điểm), level 2(450 điểm-550 điểm), level 3 (550 điểm-700 điểm) được giảng dạy xuyên suốt ba ca học: sáng, chiều, tối. Người học tại trung tâm có thể có nhiều sự lựa chọn ca học dành cho mình.

Link khóa học: https://wabs.com.vn

3. Trung tâm học TOEIC 700 TPHCM – Hệ Thống Trung Tâm Anh Ngữ Jaxtina.

Bạn đang tìm một trung tâm học TOEIC 700+ TPHCM uy tín và chất lượng thì lớp học 4 kỹ năng tại trung tâm Anh ngữ Jaxtina là một ứng viên sáng giá.

Trung tâm Anh Ngữ tiên phong đào tạo tiếng Anh phát triển toàn diện 4 kỹ năng chất lượng tại Việt Nam. Trung tâm đã đào tạo 40000 học viên rất tự tin sử dụng tiếng Anh, ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường trung tâm đào tạo học viên hiện nay.

Được ôn luyện TOEIC theo hai lớp: lớp TOEIC cơ bản cho đến nâng cao, lớp giải đề 700+ TOEIC. Trung tâm còn có một hệ thống kiến thức chặt chẽ và nâng cao dành cho các học viên.

Link khóa học: https://jaxtina.com

4. Anh ngữ ILA_ trung tâm học TOEIC 700 TPHCM

Trung tâm Anh ngữ ILA là một đề cử khá tuyệt vời cho câu hỏi “trung tâm học TOEIC 700 TPHCM

Khóa học TOEIC với mục tiêu cao 700+ tại trung tâm Anh ngữ ILA đảm bảo người học nắm vững các kiến thức sâu rộng về từ vựng, ngữ pháp. Trọn vẹn toàn diện 4 kỹ năng quan trọng trong một bài thi TOEIC với số điểm 700+ thực tế với tiêu chuẩn chất lượng NEAS, cùng phương pháp dạy học thông qua các hoạt động năng động vui tươi. Giáo viên là người nói tiếng Anh bản xứ hoặc là người có chuyên môn cực cao, có nhiều kinh nghiệm giúp cho các bạn hoàn thành mục tiêu với số điểm 700+ dành cho mình.

Link khóa học https://www.ila.edu.vn

5. Trung tâm dạy tiếng Anh Việt Mỹ VASS – trung tâm học TOEIC 700 TPHCM

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS là lựa chọn khá hợp lí cho top trung tâm học TOEIC 700 TPHCM.

Là hệ thống trường tiên phong trong việc đào tạo cả hai chương trình của Bộ Giáo Dục Đào Tạo và Cambridge, trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS đảm bảo rằng khóa học không chỉ giúp bạn đạt được mục tiêu lấy được chứng chỉ với điểm số cao mà còn cung cấp vững chắc những kiến thức tiếng Anh lâu dài cho học viên của mình.

Cùng với đội ngũ giảng viên là những giáo viên người bản xứ giảng dạy bằng tiếng Anh, với chương trình học có kiến thức sâu rộng khiến cho học viên tự tin sử dụng tiếng Anh giao tiếp và tiếng Anh học thuật để đạt được mục tiêu 700+

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS “tiếng Anh thời kỳ hội nhập cho người Việt” có rất nhiều cơ sở tại thủ đô Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, trở thành một trong những địa chỉ trung tâm học TOEIC 700 TPHCM uy tín và chất lượng.

Link khóa học tại https://www.vass.edu.vn

6. Câu hỏi thường gặp

Nên luyện TOEIC bắt đầu từ đâu?

Thiết lập mục tiêu luôn là bước quan trọng trong công cuộc đi đến thành công trong việc tự học TOEIC của bạn. Bạn cần phải xác định cho mình một con số cụ thể bạn thực sự mong muốn mình đạt được là bao nhiêu. Ví dụ bạn thi để lấy chứng chỉ ra trường cần đạt là  450-650 điểm, hoặc yêu cầu tính chất công việc của bạn cần là 750 điểm TOEIC.

Bước tiếp theo là kinh nghiệm ôn thi TOEIC là hãy lựa chọn cho mình một giáo trình TOEIC học tập rõ ràng và những bộ sách luyện thi TOEIC đáng tin cậy và phù hợp với trình độ bản thân. Với các bạn đang ở trình độ bắt đầu thì cần tìm đọc các bộ giáo trình có cách tiếp cận nhẹ nhàng.

Làm sao để lựa chọn được tài liệu, giáo trình hoặc chương trình học đáng tin cậy và phù hợp nhất?

Kinh nghiệm ôn thi TOEIC là hãy lựa chọn cho mình một giáo trình TOEIC học tập rõ ràng và những bộ sách luyện thi TOEIC đáng tin cậy và phù hợp với trình độ bản thân. Với các bạn đang ở trình độ bắt đầu thì cần tìm đọc các bộ giáo trình có cách tiếp cận nhẹ nhàng, bao gồm:

– Các bài học có từ vựng phong phú.

– Nền tảng ngữ pháp chặt chẽ.

– Có nhiều đề thi thử có đủ dạng giúp bạn làm quen dần với các dạng câu hỏi trong một bài thi TOEIC.

Có nên luyện đề TOEIC thật nhiều không?

Câu trả lời là có việc bạn kiên trì luyện đề, khiến bạn dễ dàng ma sát được với đề thi TOEIC thực tế hơn, và nắm được ngữ cảnh có trong bài thi một cách chính xác hơn.

Những trung tâm mà chúng tôi giới thiệu ở trên đây, đảm bảo giải quyết triệt để cho câu hỏi trung tâm học TOEIC 700+ TPHCM. Chúc bạn tìm được một trung tâm phù hợp với mình và đạt được mục tiêu nhanh chóng và hiệu quả nhất!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)