Nhiều bạn học TOEIC tại Bình Dương muốn học TOEIC gần nhà nhưng lại gặp khó khăn trong việc không biết nên theo học tại trung tâm học TOEIC Bình Dương nào uy tín và chất lượng nhất dành cho bản thân? Liệu các trung tâm học TOEIC Bình Dương có thật sự chất lượng đủ để đạt được tỉ lệ đậu cao trong kì thi TOEIC thực tế. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn đọc biết rõ hơn về trung tâm học TOEIC Bình Dương đảm bảo uy tín và chất lượng.

Trung tâm học TOEIC Bình Dương
Trung tâm học TOEIC Bình Dương

1. Tại sao nên chọn Edusa là nơi gửi gắm tương lai của chính bạn

Khóa học Anh ngữ Edusa là một trung tâm học TOEIC luôn được các học viên với mục tiêu cao ưu tiên lựa chọn. Khóa học Anh Ngữ Edusa đảm bảo học viên đạt được mục tiêu của mình sau lần thi đầu tiên. Ở đây có số lượng đề thi vô cùng lớn, cùng với các chủ đề, và kho từ vựng khổng lồ cùng với chất lượng cao đảm bảo bám sát đề thi TOEIC thực tế. Những video bài giảng với các giáo viên có chuyên môn vô cùng chi tiết giúp cho học viên rút ngắn thời gian hiểu bài để có nhiều thời gian luyện đề hơn.

Một trung tâm học TOEIC với chất lượng uy tín bậc nhất với đảm bảo đầu ra 100% cho học viên học tại đây. Trung tâm luyện thi Edusa được thành lập năm 2015, là một trung tâm luôn đứng vị trí cực cao trong lòng các học viên tại đây. Trung tâm chia sẻ những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống đặc biệt kiến thức TOEIC vô cùng sâu rộng đặc biệt với thành tích giúp cho học viên đạt được số điểm cao 550+, 650+ chỉ trong lần thi đầu tiên.

Giáo viên ở đây đều là người có chuyên môn cực kì cao, có nhiều năm kinh nghiệm và có bằng cấp xuất sắc từ những trường Ngoại thương, Đại học Ngoại ngữ, du học sinh luôn luôn dạy cho học viên những kiến thức mới nhất bám sát đề thi TOEIC thực tế. Tạo cho học viên một môi trường học năng động, sáng tạo, không kém phần thân thiện và hiện đại.

  • Kho kiến thức và từ vựng và ngữ pháp cùng với 4 kỹ năng vô cùng lớn và rộng rãi đảm bảo đáp ứng được hết các nhu cầu cần có trong một bài thi TOEIC. Ngoài ra các học viên còn thu lại được cho mình các kỹ năng tiếng Anh trong đời sống thường nhật.
  • Các học viên được trải nghiệm học thật, thi thật tạo điều kiện không gian để học viên có thể làm quen với việc thi nói và viết trong môi trường thi TOEIC thực tế.
  • Cam kết 100% học viên đạt được mục tiêu ngay từ lần thi lần đầu tiên, vì các khóa học TOEIC tại trung tâm Anh ngữ Edusa được thiết kế vô cùng độc đáo giúp cho các học viên tiếp thu được những kiến thức sâu rộng về TOEIC.

2. Trung tâm học TOEIC Bình Dương

2.1 Trung tâm học TOEIC Bình Dương – Trung tâm Anh ngữ Galaxy

Trung tâm Anh ngữ Galaxy là một đề cử vô cùng sáng giá cho trung tâm học TOEIC Bình Dương. Bởi do địa chỉ trung tâm nằm ở Bình Dương, Số 500 Đại lộ Bình Dương, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một.

Một địa chỉ luyện thi TOEIC tốt, Anh ngữ Galaxy nổi bật với đội ngũ giáo viên đến từ nước ngoài và Việt Nam, khóa học luyện thi tại trung tâm học TOEIC Bình Dương Galaxy được thiết kế vô cùng hiện đại, giúp các học viên tiếp cận với chương trình học quốc tế dễ dàng bám sát với đề thi thật hơn.

2.3 Anh ngữ Ms Hoa – Trung tâm học TOEIC Bình Dương

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa là lựa chọn khá hợp lí cho các bạn học viên ở Bình Dương muốn học trung tâm họcTOEIC Bình Dương. Có địa chỉ cụ thể ở số 9-11, Đ. Yersin, TP. Thủ Dầu Một.

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa đảm bảo rằng khóa học không chỉ giúp bạn đạt được mục tiêu lấy được chứng chỉ với điểm số cao mà còn cung cấp vững chắc những kiến thức tiếng Anh lâu dài cho học viên của mình. Cùng với đội ngũ giảng viên là những người có chuyên môn cực kì cao, với chương trình học được thiết kế độc đáo nhưng không kém phần thân thiện đối với học viên học tại đây.

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa có rất nhiều cơ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, đặc biệt là ở Bình Dương trở thành một trong những địa chỉ trung tâm học TOEIC Bình Dương chuyên nghiệp.

2.3 Anh ngữ ILA_ trung tâm học TOEIC Bình Dương

Trung tâm Anh ngữ ILA là một ứng cử viên sáng giá cho các bạn học ở Bình Dương muốn học tại trung tâm học TOEIC Bình Dương. Địa chỉ của trung tâm ILA nằm ở số 21, Đ. M, nằm Khu Hành Chính Dĩ An, Khu Dân Cư Nhị Đồng 2, TP. Dĩ An, Bình Dương.

Khóa học TOEIC tại trung tâm học TOEIC Bình Dương Anh ngữ ILA đảm bảo người học nắm vững các kiến thức sâu rộng về từ vựng, ngữ pháp. Trọn vẹn toàn diện 4 kỹ năng quan trọng trong một bài thi TOEIC thực tế với tiêu chuẩn chất lượng NEAS, cùng phương pháp dạy học thông qua các hoạt động năng động vui tươi. Giáo viên là người nói tiếng Anh bản xứ hoặc là người có chuyên môn cực cao, có nhiều kinh nghiệm.

2.4 Anh ngữ IHEA – Trung tâm học TOEIC Bình Dương uy tín và chất lượng.

Trung tâm IHEA – Trung tâm Ngoại ngữ Phát triển Headway Academy là nơi trung tâm học TOEIC Bình Dương dành cho các bạn học ở Bình Dương, Địa chỉ cụ thể trung tâm nằm ở Làng chuyên gia Oasis, Thị xã Thuận An.

IHEA luôn tự hào là một trung tâm có cách tiếp cận tiếng Anh theo cách hiện đại độc đáo bậc nhất trên thị trường giáo dục Anh ngữ Việt Nam. Đảm bảo các học viên theo kịp thời các trình độ mà bản thân đã đặt ra bằng kho kiến thức khổng lồ cùng với đầy đủ các kỹ năng, mang đến cho học viên một môi trường học chuyên nghiệp cùng với các giáo viên nước ngoài đảm bảo sự uy tín cho học viên của mình.

3. Câu hỏi thường gặp

Nên luyện TOEIC bắt đầu từ đâu?

Thiết lập mục tiêu luôn là bước quan trọng trong công cuộc đi đến thành công trong việc tự học TOEIC của bạn. Bạn cần phải xác định cho mình một con số cụ thể bạn thực sự mong muốn mình đạt được là bao nhiêu. Ví dụ bạn thi để lấy chứng chỉ ra trường cần đạt là  450-650 điểm, hoặc yêu cầu tính chất công việc của bạn cần là 650 điểm TOEIC.

Bước tiếp theo là kinh nghiệm ôn thi TOEIC là hãy lựa chọn cho mình một giáo trình TOEIC học tập rõ ràng và những bộ sách luyện thi TOEIC đáng tin cậy và phù hợp với trình độ bản thân. Với các bạn đang ở trình độ bắt đầu thì cần tìm đọc các bộ giáo trình có cách tiếp cận nhẹ nhàng.

Làm sao để lựa chọn được tài liệu, giáo trình hoặc chương trình học đáng tin cậy và phù hợp nhất?

Kinh nghiệm ôn thi TOEIC là hãy lựa chọn cho mình một giáo trình TOEIC học tập rõ ràng và những bộ sách luyện thi TOEIC đáng tin cậy và phù hợp với trình độ bản thân. Với các bạn đang ở trình độ bắt đầu thì cần tìm đọc các bộ giáo trình có cách tiếp cận nhẹ nhàng, bao gồm:

– Các bài học có từ vựng phong phú.

– Nền tảng ngữ pháp chặt chẽ.

– Có nhiều đề thi thử có đủ dạng giúp bạn làm quen dần với các dạng câu hỏi trong một bài thi TOEIC.

Có nên luyện đề TOEIC thật nhiều không?

Câu trả lời là có việc bạn kiên trì luyện đề, khiến bạn dễ dàng ma sát được với đề thi TOEIC thực tế hơn, và nắm được ngữ cảnh có trong bài thi một cách chính xác hơn.

4. Phần Kết Luận

Trên đây chính là các trung tâm học TOEIC Bình Dương uy tín và đảm bảo chất lượng cho các học viên có thể đáp ứng được các nhu cầu của quý bạn đọc đang cần tìm một trung tâm học TOEIC Bình Dương đầy uy tín và chất lượng, đặc biệt thỏa mãn nhu cầu tỉ lệ đậu cao của các bạn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo khóa học TOEIC tại trung tâm Anh ngữ Edusa tại Website edusa.vn.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết