Có phải bạn đang tìm cho mình một khóa học phù hợp nhưng lại ở Cần Thơ và đang rất cần một bài viết trung tâm học TOEIC Cần Thơ đảm bảo cho bạn uy tín, và chất lượng học bậc nhất, giảng dạy học TOEIC 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết toàn diện cho học viên.

Vậy trung tâm học TOEIC 4 kỹ năng ở đâu tại Cần Thơ là an toàn và uy tín chất lượng nhất cho người học, và đạt được mục tiêu TOEIC của bản thân sau ngày đầu thi TOEIC thực tế?. Bài viết sau dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu trung tâm học TOEIC Cần Thơ cho các bạn biết rõ hơn.

trung tâm học TOEIC Cần Thơ
Trung tâm học TOEIC Cần Thơ

1. Tại sao nên chọn Anh ngữ Edusa là trung tâm học TOEIC Cần Thơ?

Một trung tâm học TOEIC Cần Thơ với chất lượng uy tín bậc nhất, đảm bảo đầu ra 100% cho học viên học tại đây. Trung tâm luyện thi Edusa được thành lập năm 2015, là một trung tâm luôn đứng vị trí cực cao trong lòng các học viên tại đây. Trung tâm chia sẻ những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống đặc biệt kiến thức TOEIC vô cùng sâu rộng đặc biệt với thành tích giúp cho học viên đạt được số điểm cao 550+, 650+ chỉ trong lần thi đầu tiên.

Giáo viên ở đây đều là người có chuyên môn cực kì cao, có nhiều năm kinh nghiệm và có bằng cấp xuất sắc từ những trường Ngoại thương, Đại học Ngoại ngữ, du học sinh luôn luôn dạy cho học viên những kiến thức mới nhất bám sát đề thi TOEIC thực tế. Tạo cho học viên một môi trường học năng động, sáng tạo, không kém phần thân thiện và hiện đại.

Hệ sinh thái học tập vô cùng thân thiện, môi trường học vô cùng hiện đại giúp cho các học viên xây dựng cho mình sự sáng tạo, năng động trong quá trình học.

– Cam kết học viên lấy tất cả các kiến thức chỉ sau 1 tháng.

–  Edusa tự hào là trung tâm luyện thi uy tín nhất, hàng đầu tại Việt Nam, đảm bảo các chứng chỉ đầu ra mà các học viên đạt được sau khi học xong khóa học TOEIC tại trung tâm là cực kì cao.

2. Trung tâm học TOEIC Cần Thơ

2.1 Trung tâm Anh ngữ Âu – Việt – Mỹ

Trung tâm Anh ngữ Âu – Việt – Mỹ là một câu trả lời hoàn hảo cho câu trung tâm học TOEIC Cần Thơ nào uy tín, chất lượng. Địa chỉ của trung tâm nằm ở số 178, Đường 3 tháng 2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Trung tâm được thành lập với 10 năm phát triển cho thế hệ trẻ. Anh ngữ quốc tế Âu – Việt – Mỹ được đánh giá là một trung tâm có chất lượng giáo dục tốt và môi trường học tuyệt vời cho các học viên.

Đội ngũ giảng viên tâm huyết, kinh nghiệm nhiều năm, Những giáo viên nước ngoài và Việt Nam đều có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ, có năng lực, có chuyên môn cao. Chương trình học luon đổi mới, cập nhật mới nhất giúp các học viên tiếp thu bài học nhanh hơn, tự tin trong giao tiếp. Các khóa học TOEIC tại trung tâm: Pre-TOEIC; TOEIC 300-550; TOEIC 550+.

2.2 Trung tâm Anh ngữ New Windows

Nếu bạn đang tìm một trung tâm họcTOEIC Cần Thơ thì Trường Anh ngữ New Window là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Trung tâm có hai địa chỉ:

– Số 229, Đ.3/2, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều.

– Số 282. Đ. Nguyễn Văn Cừ, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều.

Trung tâm được thành lập ngày 1 tháng 6 năm 2010. Trung tâm Anh ngữ luôn hướng đến trở thành đào tạo bậc nhất trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Khóa luyện thi 450+ tại trung tâm khá nổi bật với lộ trình học cực kì logic, xuyên suốt và không hề gián đoạn. Thiết kế một chương trình học độc đáo với hệ thống bài giảng cực kì chi tiết và bài test bài bản đảm bảo chất lượng đầu ra cho các học viên.

2.3 Hệ thống Anh ngữ Quốc tế AMES

Là một trong những thương hiệu vững chắc về đào tạo tiếng Anh, Hệ thống Anh ngữ Quốc Tế được đề cử là top đầu trung tâm học TOEIC Cần Thơ tốt. Trung tâm ngày càng lớn mạnh với hơn 20 cơ sở được đào tạo khắp cả nước.

Chương trình học tại trung tâm được thiết kế rất độc đáo với phương pháp chủ động trong 3 giai đoạn và làm quen với môi trường học hiện đại: Thảo luận nhóm, học 1 đối 1, học cá nhận, lớp Seminar giúp cho học viên tiếp thu bài học một cách thành thạo nhất, tuyệt vời nhất.

Khóa học tại AMES: Anh ngữ mầm non, Anh ngữ thiếu nhi, Anh ngữ thiếu niên, luyện thi chứng chỉ TOEIC, IELTS, B1, Anh ngữ giao tiếp.

2.4 Trung tâm Anh ngữ AMA 

Trung tâm Anh ngữ AMA là một ứng cử viên sáng giá cho top trung tâm học TOEIC Cần Thơ. Địa chỉ trung tâm học TOEIC Cần Thơ có hai cơ sở.

  • Cơ sở 1: Số 53, Đ. Nguyễn VIệt Hồng, P. An Phú, Q. Ninh Kiều
  • Cơ sở 2: Số 60-62-64, Đ. Lý Hồng Thanh, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều.

Khóa học TOEIC tại trung tâm Anh ngữ AMA đảm bảo người học nắm vững các kiến thức sâu rộng về từ vựng, ngữ pháp. Anh ngữ AMA được thành lập vào năm 2003, hiện tại có tận 27 cơ sở hoạt động trên toàn quốc. Anh ngữ ngày càng khẳng định vị trí của mình trên thị trường giáo dục và vai trò của mình đối với học viên. Giáo viên là người nói tiếng Anh bản xứ hoặc là người có chuyên môn cực cao, có nhiều kinh nghiệm.

2.5 Trường Đại học Cần Thơ

Được thành lập và hoạt động xuyên suốt từ năm 1991, vì thế càng khẳng định vị thế vững chắc của mình trên thị trường giáo dục Cần Thơ, bởi lẽ do là trung tâm học TOEIC Cần Thơ giảng dạy và tổ chức thi cấp chỉ ngoại ngữ quốc gia có chất lượng và uy tín cao trên địa bàn thành phố.Với đội ngũ bao gồm 200 giảng viên có bằng giỏi từ Đại học Cần Thơ.

Địa chỉ trung tâm có ba cơ sở:

  • Khu1/ĐHCT, Số 441, Đ. 30/4.
  • Khu2/ĐHCT,Đ. 2/3
  • Khu3/ĐHCT, Số 01, Đ. Lý Tự Trọng.

Chương trình học đảm bảo kết quả theo yêu cầu, cam kết 100% đạt kết quả bài thi theo mục tiêu đặt ra, Phương pháp học hiện đại, linh hoạt, hiệu quả, đa dạng hình thức học tập. Đội ngũ giảng viên tận tâm, tận tình.

Khóa học TOEIC Tutoring là chương trình kèm một nhóm nhỏ hoặc một cá nhân theo yêu cầu của học viên. Mỗi cá nhân sẽ được tư vấn một cách cụ thể để nhanh chóng đạt kết quả bài thi.

– Đảm bảo 100% đạt chứng chỉ cho các học viên học tại đây. Các học viên không chỉ đạt được chứng chỉ mà còn nắm vững được các kiến thức sâu rộng vững chắc cho học viên.

3. Câu hỏi thường gặp

Luyện thi TOEIC như nào là hiệu quả nhất đối với người học?

Với việc tự học TOEIC tại nhà không còn là những điều không thể, nhưng để đạt được kết quả như mục tiêu ban đầu rất phụ thuộc rất nhiều vào việc tự giác thực hiện những mục tiêu mà bản thân đã đặt ra và phương pháp học tập  mà bạn lựa chọn.

Làm sao để lựa chọn được tài liệu, giáo trình hoặc chương trình học đáng tin cậy và phù hợp nhất?

Kinh nghiệm ôn thi TOEIC là hãy lựa chọn cho mình một giáo trình TOEIC học tập rõ ràng và những bộ sách luyện thi TOEIC đáng tin cậy và phù hợp với trình độ bản thân. Với các bạn đang ở trình độ bắt đầu thì cần tìm đọc các bộ giáo trình có cách tiếp cận nhẹ nhàng, bao gồm:

– Các bài học có từ vựng phong phú.

– Nền tảng ngữ pháp chặt chẽ.

– Có nhiều đề thi thử có đủ dạng giúp bạn làm quen dần với các dạng câu hỏi trong một bài thi TOEIC.

Làm sao để xác định mục tiêu của bản thân?

 Bạn cần phải xác định cho mình một con số cụ thể bạn thực sự mong muốn mình đạt được là bao nhiêu. Ví dụ bạn thi để lấy chứng chỉ ra trường cần đạt là  450-650 điểm, hoặc yêu cầu tính chất công việc của bạn cần là 650 điểm TOEIC.

4. Phần Kết Luận

Trên đây là bài viết tổng hợp trung tâm học TOEIC Cần Thơ uy tín và đảm bảo chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra bạn có thể tham khảo khóa học TOEIC tại trung tâm Anh ngữ Edusa tại Website edusa.com.vn. Chúc bạn tìm được một trung tâm phù hợp với mình và đạt được mục tiêu nhanh chóng và hiệu quả nhất!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)