Có phải bạn đang băn khoăn không biết nên học TOEIC bắt đầu từ đâu? Có phải bạn đang tìm kiếm một trung tâm học TOEIC online một cách hiệu quả, đơn giản và đảm bảo chất lượng nhất có các sĩ tử trên lộ trình thi TOEIC đạt được mục tiêu? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp cho quý bạn đọc top 5 trung tâm học TOEIC online vô cùng hiệu quả.

Trung tâm học TOEIC online
Trung tâm học TOEIC online

1. Edusa_Trung tâm học TOEIC online vô cùng hiệu quả.

Khóa học Anh ngữ Edusa là một trung tâm học TOEIC online luôn được các học viên với mục tiêu cao ưu tiên lựa chọn trong top 5 trung tâm học TOEIC online.

Khóa học Anh Ngữ Edusa đảm bảo học viên đạt được mục tiêu của mình sau lần thi đầu tiên. Ở đây có số lượng đề thi vô cùng lớn, cùng với các chủ đề, và kho từ vựng khổng lồ cùng với chất lượng cao đảm bảo bám sát đề thi TOEIC thực tế. Những video bài giảng với các giáo viên có chuyên môn vô cùng chi tiết giúp cho học viên rút ngắn thời gian hiểu bài để có nhiều thời gian luyện đề hơn.

Một trung tâm học TOEIC online với chất lượng uy tín bậc nhất với đảm bảo đầu ra 100% cho học viên học tại đây. Trung tâm luyện thi Edusa được thành lập năm 2015, là một trung tâm luôn đứng vị trí cực cao trong lòng các học viên tại đây.

Trung tâm chia sẻ những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống đặc biệt kiến thức TOEIC vô cùng sâu rộng đặc biệt với thành tích giúp cho học viên đạt được số điểm cao 550+, 650+ chỉ trong lần thi đầu tiên.

Giáo viên ở đây đều là người có chuyên môn cực kì cao, có nhiều năm kinh nghiệm và có bằng cấp xuất sắc từ những trường Ngoại thương, Đại học Ngoại ngữ, du học sinh luôn luôn dạy cho học viên những kiến thức mới nhất bám sát đề thi TOEIC thực tế. Tạo cho học viên một môi trường học năng động, sáng tạo, không kém phần thân thiện và hiện đại.

2. Trung tâm học TOEIC online – Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa là lựa chọn khá hợp lí cho top 5 trung tâm học TOEIC online

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa đảm bảo rằng khóa học không chỉ giúp bạn đạt được mục tiêu lấy được chứng chỉ với điểm số cao mà còn cung cấp vững chắc những kiến thức tiếng Anh lâu dài cho học viên của mình. Cùng với đội ngũ giảng viên là những người có chuyên môn cực kì cao, với chương trình học được thiết kế độc đáo nhưng không kém phần thân thiện đối với học viên học tại đây.

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa có rất nhiều cơ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Nhưng cũng có thế mạnh việc trở thành trung tâm học TOEIC online chuyên nghiệp.

3. Lửa TOEIC – Trung tâm học TOEIC online

Lửa TOEIC là một trung tâm có sự khác biệt với hai trung tâm trên lửa TOEIC chỉ hoạt động một trung tâm học TOEIC online.

Lửa TOEIC cung cấp cho học viên một kho kiến thức khổng thồ nhưng hoàn toàn miễn phí tại trung tâm. Những bí quyết, mẹo thi vô cùng hiệu quả, với tài liệu và đề thi vô cùng phong phú. Những video bài giảng vô cùng hữu ích cùng với đội ngũ giảng viên chuyên môn, bằng cấp xuất sắc đến từ các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam. Giải đáp thắc mắc ngay tức thì và chi tiết tận tình theo thứ tự hỏi của các bạn trong lúc lớp học đang được phát sóng.

Các lớp học tại trung tâm học TOEIC online luôn được phát sóng trực tiếp, được trình chiếu theo thời khóa biểu theo từng buổi vì thế cho nên mọi người luôn được học TOEIC theo cùng một thời điểm. Một ưu điểm của lớp học nữa đó là linh hoạt thời gian, nếu như bạn không kịp giờ học ngay thời điểm đó, bạn có thể xem lại khi livestream đã kết thúc vì các bài giảng luôn được lưu trên hệ thống của trung tâm.

Khóa học online tại trung tâm học TOEIC online có 4 lớp học TOEIC online: lớp giải đề Livestream 15 buổi, lớp One-Direction 450, lớp One – Direction 550, lớp One – Direction 750.

4. Trung tâm tiếng Anh ETC – trung tâm học TOEIC online.

Trung tâm Anh ngữ ETC là trung tâm học TOEIC online thành lập từ năm 2005. Trung tâm dần khẳng định vị thế của mình trong thị trường giáo dục tiếng Anh tại Việt Nam, uy tín và chất lượng khiến cho nhiều học viên cực kì hài lòng và an tâm về chất lượng tại đây. Trung tâm có đầy đủ các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, từ offine đến online.

Trung tâm Anh ngữ ETC thiết kế cho TOEIC hai khóa học chất lượng: luyện thi TOEIC và Grammar for TOIEC. Hai khóa học có đầy đủ các kiến thức, kỹ năng quan trọng để cho người học có thể làm bài thi TOEIC thực tế một cách tốt nhất.

5. Trung tâm SEE English – Trung tâm học TOEIC online

Với mục tiêu ban đầu là thành lập ra một trung tâm offline đào tạo luyện thi TOEIC và khóa học giao tiếp năm 2012. Nhưng sau năm 2014 cho đến hiện tại, trung tâm xây dựng càng ngày càng lớn mạnh với các khóa học đầy đủ từ trực tiếp đến trực tuyến.

Môi trường học tập hiện đại, khoa học giúp cho các học viên tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể. Trung tâm SEE English luôn hướng tới mục tiêu tích cực, bài học vô cùng phong phú, đề thi vô cùng đa dạng, những điều này vô cùng có lợi cho các học viên đang theo học tại trung tâm học TOEIC online SEE English.

6. Tại sao bạn nên chọn học TOEIC tại trung tâm Anh ngữ Edusa

– Cam kết 100% học viên đạt được mục tiêu ngay từ lần thi lần đầu tiên, vì các khóa học TOEIC tại trung tâm Anh ngữ Edusa được thiết kế vô cùng độc đáo giúp cho các học viên tiếp thu được những kiến thức sâu rộng về TOEIC.

– Kho kiến thức và từ vựng và ngữ pháp cùng với 4 kỹ năng vô cùng lớn và rộng rãi đảm bảo đáp ứng được hết các nhu cầu cần có trong một bài thi TOEIC. Ngoài ra các học viên còn thu lại được cho mình các kỹ năng tiếng Anh trong đời sống thường nhật.

– Các học viên được trải nghiệm học thật, thi thật tạo điều kiện không gian để học viên có thể làm quen với việc thi nói và viết trong môi trường thi TOEIC thực tế.

7. Câu hỏi thường gặp.

Luyện thi TOEIC như nào là hiệu quả nhất đối với người học?

Với việc tự học TOEIC tại nhà không còn là những điều không thể, nhưng để đạt được kết quả như mục tiêu ban đầu rất phụ thuộc rất nhiều vào việc tự giác thực hiện những mục tiêu mà bản thân đã đặt ra và phương pháp học tập  mà bạn lựa chọn.

Làm sao để lựa chọn được tài liệu, giáo trình hoặc chương trình học đáng tin cậy và phù hợp nhất?

Kinh nghiệm ôn thi TOEIC là hãy lựa chọn cho mình một giáo trình TOEIC học tập rõ ràng và những bộ sách luyện thi TOEIC đáng tin cậy và phù hợp với trình độ bản thân. Với các bạn đang ở trình độ bắt đầu thì cần tìm đọc các bộ giáo trình có cách tiếp cận nhẹ nhàng, bao gồm:

– Các bài học có từ vựng phong phú.

– Nền tảng ngữ pháp chặt chẽ.

– Có nhiều đề thi thử có đủ dạng giúp bạn làm quen dần với các dạng câu hỏi trong một bài thi TOEIC.

Làm sao để xác định mục tiêu của bản thân?

 Bạn cần phải xác định cho mình một con số cụ thể bạn thực sự mong muốn mình đạt được là bao nhiêu. Ví dụ bạn thi để lấy chứng chỉ ra trường cần đạt là  450-650 điểm, hoặc yêu cầu tính chất công việc của bạn cần là 650 điểm TOEIC.

8. Phần Kết Luận

Trên đây chính là top 5 trung tâm học TOEIC online uy tín và đảm bảo chất lượng cho các học viên có thể đáp ứng được các nhu cầu của quý bạn đọc đang cần tìm một trung tâm học TOIEC online đầy uy tín và chất lượng, đặc biệt thỏa mãn nhu cầu tỉ lệ đậu cao của các bạn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo khóa học TOEIC tại trung tâm Anh ngữ Edusa tại Website edusa.com.vn.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)