Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

TRUNG TÂM LUYỆN THI TOEIC CẤP TỐC TẠI GÒ VẤP

Chứng chỉ TOEIC là điều kiện để tốt nghiệp tại nhiều trường đại học tại Việt Nam và có giá trị trong nhiều lĩnh vực khác. Do đó, nhiều người tìm kiếm cơ sở học tập, ôn luyện để đạt được chứng chỉ này. Các trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc tại Gò Vấp chất lượng, uy tín luôn được nhiều bạn quan tâm.

ielts cap toc go vap

TRUNG TÂM LUYỆN THI TOEIC CẤP TỐC TẠI GÒ VẤP

1. Trung tâm Ms. Smile TOEIC

Ms. Smile TOEIC là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC tại Gò Vấp được nhiều bạn tin tưởng và lựa chọn. Sau 8 năm thành lập và hoạt động, trung tâm luôn không ngừng nâng cao chất lượng các khóa học cũng như tạo ra một môi trường học tập sôi động, thoải mái cho học viên.

Tại Ms. Smile TOEIC, bạn không chỉ được học tập với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, đều đạt chứng chỉ TESOL mà còn luôn tận tâm, nhiệt huyết với từng học viên. Mỗi khóa học đều có giáo trình, lộ trình học phù hợp để mang lại những kết quả tốt nhất.

Để tạo không khí thoải mái, giảm bớt căng thẳng, áp lực trong quá trình học tập, các giảng viên thường xuyên tổ chức các trò chơi vừa mang tính giải trí nhưng cũng có tính giáo dục cao. Tất cả với mục đích giúp học viên tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 373 Lê Văn Thọ, P.9, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 037 946 1008

Email: mssmiletoeic.scsn@gmail.com

Fanpage: FB.com/mssmiletoeic

2. Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa

Trung tâm Anh ngữ Ms Hoa được thành lập bởi Cô Ms Hoa từ tháng 10/2012. Đến nay, Anh ngữ Ms Hoa đã có rất nhiều cơ sở tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng và trở thành một trong những địa chỉ đào tạo TOEIC 4 kỹ năng – tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp, tốt nhất hiện nay. Mỗi giáo viên tại Ms Hoa TOEIC là một sứ giả truyền cảm hứng học tiếng Anh, giúp người học có cái nhìn hoàn toàn mới mẻ và thú vị về việc học ngôn ngữ.

Sứ mệnh của Ms Hoa TOEIC không chỉ đơn giản là giúp bạn đạt số điểm cao, có tấm bằng TOEIC như mong muốn, mà còn tiến xa hơn thế nữa, giúp người học tìm thấy cảm hứng học tiếng Anh, tiếp cận ngôn ngữ theo hướng hoàn toàn mới.

“You don’t know how amazing you are when you study English with me” là châm ngôn của các sứ giả tại Ms Hoa TOEIC.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • 18 Phan Văn Trị, KĐT Cityland, Q. Gò Vấp, TP. HCM – 028 6673 5353
  • Hệ thống trung tâm: anhngumshoa.com/tin-tuc/he-thong-co-so-anh-ngu-ms-hoa-35167.html

Hotline: 0934 489 666

Email: mshoa@imap.edu.vn

Website: anhngumshoa.com

Fanpage: facebook.com/mshoatoeic/

3. Toeic Kim Nhung

Là thương hiệu thành công với các khóa luyện thi TOEIC Sài Gòn cấp tốc ( 2 tuần, 1 tháng), Luyện thi TOEIC từ căn bản cho người mất gốc ( 2 tháng, 3 tháng) qua hàng ngàn kết quả đạt được và phản hồi từ học viên.

Kim Nhung TOEIC thành lập với mục tiêu giúp tất cả học viên đạt được điểm TOEIC mục tiêu trong thời gian ngắn nhất và hệ thống lại kiến thức tiếng Anh. Đồng thời giúp các bạn trẻ Việt Nam yêu lại tiếng Anh từ đầu, góp phần xây dựng một thế hệ trẻ năng động trong môi trường toàn cầu hóa kinh tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • 4A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp (Trường Trung Cấp Sài Gòn), TP. HCM
  • 284/41/2 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10 (Tòa nhà Gold Star), TP. HCM
  • 265 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú (Trung tâm Anh Ngữ YORI), TP. HCM

Điện thoại: 0936 482 596

Email: kimnhungtoeic@gmail.com

Website: kimnhungtoeic.com

Fanpage: facebook.com/kimnhungtoeic

4. Trung tâm ngoại ngữ Tuấn Anh – TAEC

TAEC được biết đến là một trong những trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc tại TPHCM nói chung và Gò Vấp nói riêng được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn và phản hồi tích cực. Bên cạnh đó, trung tâm còn có thế mạnh là giảng dạy, luyện thi IELTS và tiếng Anh giao tiếp.

Với dàn giáo viên chất lượng và giàu kinh nghiệm tận tâm, TAEC tự tin mang lại cho học viên chương trình học với nội dung được xây dựng chỉn chu và được tùy chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu và sở thích của học viên.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • Hẻm 424 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. HCM
  • Hệ thống trung tâm: taec.edu.vn/lien-he

Điện thoại: 0902 386 332
Email: hunglq@taec.edu.vn
Website: taec.edu.vn

Fanpage: facebook.com/izzienglishforyou

LỜI KẾT

Vừa rồi là top 04 trung tâm luyện thi Toeic cấp tốc tại Gò Vấp mà Edusa đã tổng hợp được. Hi vọng bạn có thể dễ dàng “cân đo” và đưa ra quyết định trong việc luyện thi Toeic nhé!

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.