Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm ngoại ngữ tin học uy tín để học TOEIC, trung tâm ngoại ngữ tin học EDUSA học TOEIC là lựa chọn hàng đầu. Với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy chất lượng, EDUSA cam kết mang đến cho học viên của mình những khóa học hiệu quả và giúp nâng cao kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Trung tâm ngoại ngữ tin học EDUSA học TOEIC hiệu quả
Trung tâm ngoại ngữ tin học EDUSA học TOEIC hiệu quả

1. Trung tâm ngoại ngữ tin học EDUSA học TOEIC chất lượng

EDUSA được biết đến là một trong những trung tâm ngoại ngữ tin học hàng đầu tại Việt Nam. Với sứ mệnh đào tạo và phát triển ngôn ngữ cho học viên, trung tâm không chỉ tập trung vào việc giúp họ đạt kết quả cao trong kỳ thi TOEIC, mà còn tạo điều kiện cho học viên rèn luyện và phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thành thục.

Các khóa học TOEIC tại EDUSA sẽ giúp bạn nắm vững những kiến thức cơ bản để bắt đầu hành trình chinh phục cấp độ TOEIC. Qua khóa học, bạn sẽ được cung cấp một bộ công cụ học thuộc lòng những nguyên tắc ngữ pháp và từ vựng quan trọng, cùng với đó là các phương pháp và kỹ thuật để làm bài tập một cách hiệu quả.

Khóa học được thiết kế nhằm phát triển kỹ năng nghe và đọc của bạn thông qua việc luyện nghe các bài nghe, đọc các đoạn văn và thực hiện các bài tập thực tế. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách tổ chức ý và viết một bài văn, từ đó nâng cao khả năng viết của mình.

Xem thêm: Khóa học TOEIC 900+ chất lượng tại EDUSA

Trung tâm ngoại ngữ tin học EDUSA học TOEIC chất lượng
Trung tâm ngoại ngữ tin học EDUSA học TOEIC chất lượng

2. Lợi ích khi tham gia khóa học TOEIC tại EDUSA

 • Một trong những yếu tố đặc biệt tại EDUSA là phương pháp giảng dạy tiên tiến. Trung tâm sở hữu các tài liệu giảng dạy chất lượng, cung cấp cho học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt được điểm số cao trong kỳ thi TOEIC. Bên cạnh đó, phương pháp dạy tập trung vào việc rèn luyện cả kỹ năng tiếng anh, giúp học viên phát triển đa chiều ngôn ngữ tiếng Anh.
 • Ngoài ra, trung tâm cũng tổ chức các buổi thi thử, bài giảng và các hoạt động thực tế để học viên áp dụng kiến thức vào cuộc sống hàng ngày. Điều này giúp học viên nắm bắt và sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và hiệu quả.
 • Một lợi thế khác của EDUSA là sự linh hoạt trong lịch học. Trung tâm cung cấp nhiều kỳ học trong năm, dễ dàng cho học viên lựa chọn thời gian học phù hợp với lịch trình cá nhân. Đồng thời, EDUSA cũng đáp ứng yêu cầu học viên với các khóa học theo yêu cầu, giúp học viên tập trung vào các kỹ năng cần thiết cho mục tiêu học tập của mình.
 • Đến với trung tâm ngoại ngữ tin học EDUSA, bạn sẽ được hướng dẫn bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm, có kiến thức sâu rộng về ngôn ngữ và kiến thức chuyên môn. Ngoài ra, EDUSA cũng đánh giá và đảm bảo chất lượng của các khóa học thông qua các bài kiểm tra và bài tập thường xuyên, giúp học viên có cơ hội cải thiện và đánh giá mức độ tiến bộ của mình.

Xem thêm: Tips học TOEIC hiệu quả cho người mất gốc

3. Các khóa học TOEIC chất lượng tại EDUSA

3.1 Khóa học TOEIC Online tại EDUSA

 • Khóa học TOEIC online được mở ra dành cho các bạn có lịch trình bận rộn, muốn một không gian riêng để học, không muốn đến trung tâm hoặc do điều kiện địa lý không cho phép. 
 • Khóa học TOEIC này tại trung tâm cung cấp đầy đủ những nội dung, ngữ pháp, từ vựng và các mẹo trong đề TOEIC, giúp các bạn tự tin khi ôn luyện theo lộ trình cụ thể và đạt được số điểm mà mình mong muốn sau khi tham gia khóa học này tại EDUSA. Đặc biệt, các nội dung của khóa học này đều do trung tâm biên soạn và độc quyền trên thị trường.
 • Hơn nữa, những phần quan trọng sẽ được EDUSA phân tích chi tiết, giúp các bạn không lo lắng những phần này khi thi. Và đặc biệt hơn, khi các bạn tham gia khóa học này của trung tâm, bạn sẽ được thực hành, làm các bài tập ngay sau các bài giảng, giúp các bạn vận dụng được ngay trong kỳ thi TOEIC của mình và đạt số điểm như bạn mong muốn.
 • Ngoài ra, các bạn được luyện đề sau khi học các video bài giảng lý thuyết. Những bộ đề này được trung tâm biên soạn một cách kỹ lưỡng và thường xuyên cập nhật những nội dung mới, sát với đề thi thật tại IIG đến 99,9%. Điều này giúp các bạn tự tin ôn luyện và đánh giá được trình độ của mình trước khi tham gia vào kỳ thi chính thức. Và cách thức làm bài tại hệ thống cũng rất đơn giản, giúp các bạn không bỡ ngỡ, không biết nên làm thế nào.
 • Những câu hỏi, bài tập tại EDUSA sẽ được giải thích chi tiết nhất, rõ ràng nhất, giúp các bạn hiểu tường tận từng câu. Điều này sẽ giúp các bạn không bỏ sót bất cứ câu nào trong đề thi và phải dùng tới sự lựa chọn đại một câu cho qua. 

3.2 Khóa học TOEIC Offline tại EDUSA

 • Đối với khóa học TOEIC Offline, các bạn sẽ được học tại trung tâm với số lượng không quá đông, giúp các bạn tập trung hơn và lắng nghe được những bài giảng của giáo viên.
 • Khi bạn tham gia khóa học TOEIC tại EDUSA, các bạn sẽ được kiểm tra đầu vào để biết được mình nên chọn khóa học nào phù hợp với bạn. Đặc biệt, EDUSA cam kết các bạn sẽ đạt được số điểm mong muốn sau khóa học này ngay lần thi đầu tiên.
 • Bên cạnh đó, khóa học TOEIC offline này còn đáp ứng nhu cầu của học viên thông qua lịch học linh hoạt. Học viên có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với mình. Điều này giúp học viên tận dụng thời gian hiệu quả và tiến bộ nhanh chóng trong quá trình học tập.
 • Các giảng viên tại EDUSA luôn nhiệt tình, vui vẻ, giải đáp mọi thắc mắc của các bạn học viên và luôn quan tâm đến lúc các bạn thi như thế nào nên các bạn không cần phải lo lắng khi đi thi chính thức.
 • Ngoài ra, các bộ đề luyện thi TOEIC đều do trung tâm EDUSA biên soạn dưj trên tần suất xuất hiện đề thi trong kho đề của mỗi tháng, nên các bạn không lo rằng sẽ bị bỏ lỡ một câu nào. 
 • Và các đề thi tại EDUSA đều được bảo mật, các bạn học viên phải được quét an ninh thì mới có thể vào phòng thi. Cho thấy rằng trung tâm luôn tạo ra những buổi thi giống với kỳ thi chính thức, giúp các bạn làm quen với những áp lực này để không bỡ ngỡ khi tham gia kỳ thi TOEIC sắp tới.
Các khóa học TOEIC chất lượng tại EDUSA
Các khóa học TOEIC chất lượng tại EDUSA

4. Câu hỏi thường gặp

4.1 Chứng chỉ TOEIC có thời hạn trong bao lâu?

Bằng TOEIC có thời hạn trong vòng 2 năm kể từ ngày cấp. Trong khoảng thời gian 2 năm này, các bạn có thể nộp hồ sơ xin việc hay đi du học nước ngoài. Sau 2 năm thì giá trị của bằng TOEIC sẽ không được công nhận nữa, đây cũng là lúc mà bạn cần phải thi lại chứng chỉ TOEIC.

4.2 Nên thi TOEIC khi nào?

Vì bằng TOEIC chỉ có giá trị trong vòng 2 năm, bạn nên lựa chọn thời gian thi phù hợp nhất với kế hoạch của mình.Ví dụ, bạn là sinh viên năm thứ 3 và có nhu cầu thi TOEIC để ra trường cũng như xin việc khi tốt nghiệp, hãy lên kế hoạch học tập và thi sớm nhé.

4.3 Học TOEIC xong có thể giao tiếp thành thạo được không?

Câu trả lời là hoàn toàn có thể! Vì TOEIC hướng tới việc giao tiếp/làm việc trong môi trường doanh nghiệp, các chủ đề trong bài thi cũng liên quan tới các chủ đề gần gũi như thương mại,du lịch,kinh tế,mua sắm…Chính vì vậy, khi học xong khóa học TOEIC, học viên hoàn toàn có thể tự tin làm việc trong môi trường quốc tế.

5. Kết luận

Với trung tâm ngoại ngữ tin học EDUSA học TOEIC, bạn sẽ có cơ hội nắm bắt và phát triển khả năng ngôn ngữ của mình một cách toàn diện. Hãy liên hệ với EDUSA ngay hôm nay để đăng ký ngay khóa học TOEIC tại trung tâm và giúp bạn đạt được số điểm như bạn mong muốn.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)