Bạn đang tìm một khóa học tin học uy tín, chất lượng? Bạn đang tham khảo các khóa học tại EDUSA nhưng bạn lại không biết tin học EDUSA có chất lượng không? Các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra được đáp án cho mình về câu hỏi tin học EDUSA có chất lượng không nhé!

Trung tâm tin học EDUSA có chất lượng không?
Trung tâm tin học EDUSA có chất lượng không?

1. Giới thiệu về trung tâm tin học EDUSA

EDUSA là một trong những đơn vị luyện thi các chứng chỉ tin học chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Với cam kết đem đến chất lượng cao nhất cho học viên, Tin học EDUSA đã thu hút sự quan tâm của hàng ngàn người và nhận được những đánh giá tích cực từ phía học viên.

Toàn bộ các giáo trình, video bài giảng đều được chọn lọc và biên soạn kỹ càng đảm bảo tính độc nhất và sát với đề thi thật. Hơn hết, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như thi thật để giúp bạn làm quen với cấu trúc đề và áp lực về thời gian. Từ đó, bạn sẽ không còn bỡ ngỡ khi đi thi chính thức.

Khi đăng ký khóa học, học viên sẽ được hưởng trải nghiệm các dịch vụ và lợi ích sau:

 • EDUSA cam kết giúp các học viên đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.
 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 1-2 giờ
 • Lộ trình học rõ ràng, chi tiết giúp các bạn học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

thêm: Bài thi chứng chỉ tin học mới nhất

Giới thiệu về trung tâm tin học EDUSA
Giới thiệu về trung tâm tin học EDUSA

2. Các khóa học chứng chỉ tin học tại EDUSA

2.1 Khóa học chứng chỉ tin học Online 100% của EDUSA

 • Khóa học bao gồm các bài giảng và đề thi thử qua video hướng dẫn cụ thể của giáo viên. Hơn nữa, bạn sẽ được tham gia group zalo kín và được đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc bất cứ khi nào bạn cần trong quá trình học.
 • Để tạo cho học viên quen với các dạng bài cũng như tạo sự tự tin khi đi thi, trung tâm luôn cập nhật thường xuyên các bài tập và đề thi thử sát nhất với đề thi tại IIG đến 99%.
 • Với khóa học này, dù bạn có ở đâu đi chăng nữa, bạn cũng có thể sớm rinh chứng chỉ MOS về tay chỉ với một thiết bị điện tử nhỏ. Thời hạn của khóa học sẽ là 3 tháng, phù hợp cho tất cả các học viên để có thể tiếp thu tốt nhất.

2.2 Khóa học chứng chỉ tin học Online cùng Giáo viên của EDUSA

 • Khóa học được thiết kế theo dạng 1:1, nghĩa là 1 học viên và 1 giáo viên nhằm theo sát và hỗ trợ được học viên trong suốt quá trình học.
 • Lộ trình khóa học sẽ được vạch ra phù hợp với từng cá nhân, bài học cũng sẽ được biên soạn và thiết kế riêng để học viên có thể hiểu bài tốt nhất mà vẫn không bị chậm kiến thức. Với cam kết 100% học viên chinh phục được chứng chỉ tin học ngay ở lần thi đầu tiên, trung tâm sẽ luôn đổi mới kiến thức và đề thi thử sát với đề thi thật nhất để đảm bảo được chất lượng đầu ra tốt nhất cho học viên.

2.3 Khóa học chứng chỉ tin học Offline tại trung tâm của EDUSA

 • Lớp học được trang bị đầy đủ máy tính, máy lạnh, máy tính riêng, chuột, tai nghe tạo nên không gian học thoải mái, đầy đủ nhất cho học viên. Chất lượng giáo viên, trợ giảng có bằng cấp và kiến thức chuyên môn cao, tận tình và gần gũi với học viên.
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
 • Trong trường hợp các bạn cảm thấy mình chưa đủ khả năng thi chính thức, các bạn có sẽ được sắp xếp thêm lịch học “miễn phí” để nắm vững kiến thức hơn và tự tin trong kỳ thi tin học văn phòng chính thức.
Các khóa học chứng chỉ tin học tại EDUSA
Các khóa học chứng chỉ tin học tại EDUSA

3. Tin học EDUSA có chất lượng không?

 • Một trong những yếu tố làm nổi bật Tin học EDUSA là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về tin học. Các giảng viên tại trung tâm không chỉ có kiến thức chuyên môn vững vàng mà còn có khả năng truyền đạt thông tin một cách dễ hiểu và hấp dẫn. Với phương pháp giảng dạy linh hoạt và tương tác, học viên có thể tiếp cận kiến thức một cách tốt nhất thông qua các bài giảng trực tuyến hoặc học theo lịch trình cá nhân.
 • Các khóa học tại Tin học EDUSA không chỉ tập trung vào lý thuyết mà còn đưa ra những bài tập thực tế và các ví dụ minh họa, giúp học viên áp dụng kiến thức vào công việc thực tế một cách hiệu quả.
 • Ngoài ra, Tin học EDUSA cũng có một hệ thống hỗ trợ hàng đầu để đảm bảo rằng học viên luôn nhận được sự hỗ trợ cần thiết trong quá trình học tập. Họ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, đưa ra gợi ý và hướng dẫn để học viên vượt qua những khó khăn trong quá trình học tập.

Nếu bạn đang lo lắng về chất lượng dịch vụ của Tin học EDUSA, hãy yên tâm vì trung tâm EDUSA chúng tôi đã nhận được những đánh giá tích cực từ phía các học viên trước đây. Bằng việc tham gia khóa học tại trung tâm, bạn có thể học một cách nhanh chóng và hiệu quả, nâng cao kiến thức và kỹ năng tin học của mình.

Xem thêm: Những thông tin hữu ích về chứng chỉ tin học văn phòng

4. Câu hỏi thường gặp

4.1 Thời gian học chứng chỉ tin học tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

4.2 Khóa học chứng chỉ tin học tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

4.3 EDUSA có gì khác biệt so với các trung tâm luyện thi chứng chỉ tin học khác hay không?

Học viên có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn luyện thi chứng chỉ tin học tại lớp. Tất cả đều được chúng tôi thể hiện qua văn bản rõ ràng khi thực hiện cam kết với học viên.

5. Lời kết

Tóm lại, Tin học EDUSA là nền tảng giáo dục trực tuyến hàng đầu với chất lượng dịch vụ đáng tin cậy. Với đội ngũ giảng viên và nội dung chất lượng, hỗ trợ tận tâm và các khóa học thực tiễn, EDUSA là lựa chọn tuyệt vời cho bạn muốn phát triển kỹ năng tin học và thi lấy chứng chỉ. 

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)