Bạn đang tìm kiếm một trung tâm tin học uy tín tại Quận Tân Bình, và không biết nên chọn lựa ở đâu? EDUSA sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về trung tâm tin học EDUSA Quận Tân Bình, nơi cung cấp các khóa học chất lượng với nền tảng giáo dục công nghệ nổi tiếng.

Trung tâm tin học EDUSA Quận Tân Bình tốt nhất TPHCM
Trung tâm tin học EDUSA Quận Tân Bình tốt nhất TPHCM

1. Giới thiệu về trung tâm tin học EDUSA Quận Tân Bình

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tin học, EDUSA đã xây dựng được uy tín vững chắc trong ngành giáo dục công nghệ. Trung tâm tin học EDUSA Quận Tân Bình tập trung vào việc cung cấp những khóa học thực tế và ứng dụng, đáp ứng nhu cầu của học viên trong thị trường lao động ngày càng cạnh tranh.

Đến với trung tâm EDUSA, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về những khoá học phù hợp với bạn nhất. Bên cạnh đó, những mức phí của khóa học đều nằm ở mức trung bình giúp bạn có thể chi trả một cách dễ dàng. Mặc dù mức phí khá thấp nhưng chất lượng giảng dạy tại EDUSA vô cùng tuyệt vời, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, nhiệt tình giảng dạy các bạn học viên. 

Và đặc biệt hơn, EDUSA sẽ cung cấp một vài buổi học và thi lại miễn phí cho các bạn nếu các bạn thi không đạt chứng chỉ ở lần thi đầu tiên. Thật tuyệt vời phải không nào? Hãy đến trung tâm EDUSA để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Giới thiệu về trung tâm tin học EDUSA Quận Tân Bình
Giới thiệu về trung tâm tin học EDUSA Quận Tân Bình

2. Lợi ích khi tham gia khóa học tại trung tâm tin học EDUSA Quận Tân Bình

 • Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, trung tâm tin học EDUSA Quận Tân Bình cam kết mang đến cho học viên những kiến thức sâu và thực tế nhất. Các khóa học được thiết kế sao cho thích ứng với mọi đối tượng, từ người mới bắt đầu cho đến những người muốn nâng cao kỹ năng. Các khóa học đa dạng, bao gồm CNTT cơ bản, nâng cao và các khóa học tin học quốc tế.
 • Một trong những điểm nhấn của trung tâm tin học EDUSA là cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi. EDUSA sở hữu các phòng học rộng rãi, được trang bị công nghệ hiện đại như máy tính mới nhất và phần mềm chuyên ngành. Điều này giúp học viên có không gian thoải mái để học tập và thực hành.
 • EDUSA cam kết giúp các học viên đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.
 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 1-2 giờ
 • Lộ trình học rõ ràng, chi tiết giúp các bạn học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.

Xem thêm: Những thông tin hữu ích về chứng chỉ tin học văn phòng

3. Các khóa học tin học văn phòng chất lượng tại EDUSA

3.1 Khóa học tin học văn phòng Online 100% của EDUSA

 • Khóa học bao gồm các bài giảng và đề thi thử qua video hướng dẫn cụ thể của giáo viên. Hơn nữa, bạn sẽ được tham gia group zalo kín và được đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc bất cứ khi nào bạn cần trong quá trình học.
 • Để tạo cho học viên quen với các dạng bài cũng như tạo sự tự tin khi đi thi, trung tâm luôn cập nhật thường xuyên các bài tập và đề thi thử sát nhất với đề thi tại IIG đến 99%.
 • Với khóa học này, dù bạn có ở đâu đi chăng nữa, bạn cũng có thể sớm rinh chứng chỉ tin học về tay chỉ với một thiết bị điện tử nhỏ. Thời hạn của khóa học sẽ là 3 tháng, phù hợp cho tất cả các học viên để có thể tiếp thu tốt nhất.

3.2 Khóa học tin học văn phòng Online cùng Giáo viên của EDUSA

 • Bạn sợ học chung sẽ khó hiểu, hay lớp học quá đông giáo viên sẽ không sát sao với tình hình học. Thì khóa học tin học văn phòng Online cùng Giáo viên ra đời để đáp ứng nhu cầu của bạn. Khóa học được thiết kế theo dạng 1:1, nghĩa là 1 học viên – 1 giáo viên nhằm theo sát và hỗ trợ được học viên trong suốt quá trình học.
 • Lộ trình khóa học sẽ được vạch ra phù hợp với từng cá nhân, bài học cũng sẽ được biên soạn và thiết kế riêng để học viên có thể hiểu bài tốt nhất mà vẫn không bị chậm kiến thức. Với cam kết 100% học viên chinh phục được chứng chỉ tin học ngay ở lần thi đầu tiên, trung tâm sẽ luôn đổi mới kiến thức và đề thi thử sát với đề thi thật nhất để đảm bảo được chất lượng đầu ra tốt nhất cho học viên.

3.3 Khóa học tin học văn phòng Offline tại trung tâm của EDUSA

 • Lớp học được trang bị đầy đủ máy tính, máy lạnh, máy tính riêng, chuột, tai nghe tạo nên không gian học thoải mái, đầy đủ nhất cho học viên. Mỗi học viên sẽ có một chương trình học riêng trên máy tính riêng. Phần mềm ôn luyện siêu xịn để đánh giá năng lực của bạn.
 • Chất lượng giáo viên, trợ giảng có bằng cấp và kiến thức chuyên môn cao, tận tình và gần gũi với học viên.
 • Trong trường hợp các bạn cảm thấy mình chưa đủ khả năng thi chính thức, các bạn có sẽ được sắp xếp thêm lịch học “miễn phí” để nắm vững kiến thức hơn và tự tin trong kỳ thi tin học văn phòng chính thức.
Các khóa học tin học văn phòng chất lượng tại EDUSA
Các khóa học tin học văn phòng chất lượng tại EDUSA

4. Câu hỏi thường gặp

4.1 Thi không đạt tin học văn phòng, EDUSA có những chính sách gì?

Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CCCD phù hợp với ngày thi). Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

4.2 Thời gian học tin học văn phòng tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

4.3 Khóa học tin học văn phòng tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

5. Lời kết

Với việc tìm kiếm trung tâm tin học EDUSA Quận Tân Bình, bạn đã tìm thấy một nơi giúp bạn phát triển kỹ năng công nghệ và cung cấp cho bạn sự tự tin khi tham gia vào thị trường lao động ngày càng cạnh tranh. Đăng ký tham gia khóa học ngay hôm nay và trở thành người tiếp theo thành công với EDUSA!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết