Bạn đang tìm kiếm một trung tâm tin học uy tín để nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình? Hãy đến với EDUSA – một trong những trung tâm tin học hàng đầu hiện nay. Để hiểu rõ hơn về trung tâm Tin học EDUSA uy tín đến thế nào, các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

 Trung tâm tin học EDUSA uy tín mà bạn nhất định phải biết
Trung tâm tin học EDUSA uy tín mà bạn nhất định phải biết

1. Trung tâm tin học EDUSA uy tín nhất TP.HCM

Trung tâm tin học EDUSA đã khẳng định vị thế của mình là một địa chỉ uy tín và chất lượng cho các khóa học công nghệ thông tin. Với mục tiêu mang đến kiến thức chuyên sâu và nâng cao năng lực cho học viên, EDUSA đã trở thành một trong những trung tâm tin học hàng đầu tại Việt Nam.

Uy tín và chất lượng đào tạo là điểm đặc biệt của Trung tâm tin học EDUSA. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn sâu, EDUSA đảm bảo rằng học viên sẽ nhận được những kiến thức tối ưu, phù hợp với yêu cầu thực tế của thị trường.

Bên cạnh đó, EDUSA tự hào là trung tâm đào tạo các chứng chỉ tin học uy tín hàng đầu tại Việt Nam cho các khóa học đào tạo chứng chỉ đầu ra, đầu vào cần thiết để sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, THPT và THCS…

Xem thêm: Những điều cần biết về chứng chỉ tin học IC3

Trung tâm tin học EDUSA uy tín nhất TP.HCM
Trung tâm tin học EDUSA uy tín nhất TP.HCM

2. Ưu điểm khi tham gia khóa học tin học tại EDUSA

 • Khi bạn tham gia khóa học tin học tại trung tâm, bạn sẽ nhận ra EDUSA sử dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại và các công cụ học tập tiên tiến để đảm bảo quy trình học tập luôn được thúc đẩy và dễ dàng tiếp thu.
 • Trung tâm tin học EDUSA không chỉ tập trung vào việc cung cấp kiến thức, mà còn đặc biệt quan tâm đến việc phát triển năng lực của học viên. Chương trình đào tạo của EDUSA được thiết kế linh hoạt, cho phép học viên lựa chọn các khóa học phù hợp với khả năng và mục tiêu của mình. 
 • Đội ngũ cố vấn tại EDUSA cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình học tập. Họ sẽ tư vấn và hỗ trợ cá nhân hóa quá trình học tập cho từng học viên. Nhờ đó, học viên sẽ nhận được sự quan tâm và hỗ trợ tận tâm từ EDUSA để đạt được mục tiêu cá nhân của mình.
 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 1-2 giờ.
 • Lộ trình học cụ thể giúp bạn nắm vững kiến thức và sử dụng thành thạo kỹ năng Excel sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.

3. Các khóa học chứng chỉ tin học chất lượng tại EDUSA

3.1 Khóa học chứng chỉ tin học 100% Online tại EDUSA:

Với xu hướng học trực tuyến như hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động ôn luyện khi bạn có thời gian rảnh. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và bài tập để các bạn thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

3.2 Khóa học chứng chỉ tin học Online kèm GV tại EDUSA:

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA còn có một khóa học online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm ôn luyện và thi lấy chứng chỉ nhanh nhất có thể. Khóa học này sẽ được sắp xếp tùy theo thời gian của học viên để các bạn không bỏ lỡ một bài giảng nào.
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

3.3 Khóa học chứng chỉ tin học Offline tại EDUSA:

 • Đối với khóa học offline, các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị các trang thiết bị cơ bản tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. 
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các dạng bài trong đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
Các khóa học chứng chỉ tin học chất lượng tại EDUSA
Các khóa học chứng chỉ tin học chất lượng tại EDUSA

4. Câu hỏi thường gặp

4.1 Thi không đạt chứng chỉ tin học, EDUSA có những chính sách gì?

Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CCCD phù hợp với ngày thi). Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

4.2 Thời gian học tin học tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

4.3 Khóa học tin học tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

5. Kết luận

Với sự kết hợp giữa uy tín, chất lượng và tâm huyết, trung tâm tin học EDUSA đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường đào tạo công nghệ thông tin. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ đáng tin cậy để nâng cao kiến thức và năng lực, EDUSA sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Hãy đến và trải nghiệm ngay hôm nay!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)