Bạn đang tìm từ vựng theo chủ đề TOEIC Level 850+ để chuẩn bị cho kì thi sắp tới? Trong bài viết này, tôi xin giới thiệu một số đầu sách luyện thi TOEIC từ vựng hiệu quả nhất.

Từ vựng theo chủ đề TOEIC 850
Từ vựng theo chủ đề TOEIC 850
Trọn bộ từ vựng theo chủ đề TOEIC Level 850+ chi tiết nhất

1. 600 Essential Words For The TOEIC Test.

Cuốn sách này bao gồm 50 bài học với 50 chủ đề khác nhau. Đây đều là những chủ đề và tình huống quen thuộc trong môi trường quốc tế mà người sử dụng tiếng Anh chắc chắn sẽ gặp. Khi học cuốn sách này, bạn không những tích thêm từ vựng cho bài thi TOEIC mà còn giúp bạn sử dụng tiếng Anh tốt hơn trong cuộc sống.

2. Check your vocabulary for TOEIC

Check your vocabulary for TOEIC cung cấp đến người học các từ vựng, collocations, phrasal verbs vô cùng hữu ích để chuẩn bị cho kỳ thi. Nhưng hãy nhớ là các bạn không cần phải học lần lượt sách từ đầu tới cuối, hãy chọn ra những chủ đề mà các bạn thấy xa lạ nhất nhưng lại hay xuất hiện trong bài thi để học trước tiên.

Nếu còn nhiều thời gian hãy ôn tiếp các chủ đề còn lại. Quyển sách này có thể được xem là một tài liệu khá hữu ích để các bạn ôn tập lại vốn từ trước kỳ thi.

3. Prep for the new TOEIC Voca – Phrase

Quyển sách này cung cấp cho người học 750 từ và cụm từ thường gặp trong bài TOEIC. Tất cả các cụm từ này được giải thích rõ ràng, có vd tiếng việt, kèm thêm các từ đồng nghĩa, trái nghĩa và từ dễ gây nhầm lẫn.  Sách này hiện được xuất bản hạn chế, nên các bạn hãy nhanh chóng tải về học nha.

4. Sách 3420 Từ Vựng Cần Biết Cho TOEIC

3420 Từ Vựng Cần Biết Cho TOEIC là tài liệu khá hay. Quyển sách giới thiệu đến người học 3420 từ vựng và định nghĩa của các từ vựng. Qua đó giúp các bạn tăng vốn từ vựng của mình một cách hiệu quả nhất.

Bộ tài liệu luyện thi TOEIC này được chia thành thành 3 phần:

 • Phần 1: 3420 TOEIC flashcards backside
 • Phần 2: 3420 TOEIC flashcards front side
 • Phần 3: 3420 TOEIC vocabulary words -> tổng hợp từ 2 phần trên.

Đây là cuốn sách dành cho những bạn mới bắt đầu tiếp xúc với TOEIC hoặc đang trong quá trình nâng dần điểm số của mình lên level cao hơn và muốn thử thách bản thân.

Quyển 3420 từ vựng TOEIC sẽ giúp bạn hệ thống lại các ngữ pháp quan trọng, từ vựng theo chủ điểm và tất cả các từ loại của 1 từ vựng, giúp bạn dễ dàng ghi nhớ.

Sách được thiết kế, sắp xếp các từ vựng thường gặp theo từng chủ điểm đi kèm với bài tập. Điều này giúp bạn dễ dàng nâng cao điểm số cao hơn do có số lượng từ vựng rộng được học trong mỗi bài. Từ đó làm tiền đề cho những mục tiêu đạt được mốc điểm cao hơn trong bài hi TOEIC.

5.Trung tâm anh ngữ EDUSA

Để giúp bạn có được lộ trình học tập hiệu quả, cũng như tiết kiệm được thời gian và chi phí, trung tâm anh ngữ Edusa cung cấp các khóa học TOEIC giao tiếp hiệu quả với những kết quả vượt ngoài mong đợi. Một số lợi ích có thể kể đến khi tham gia khóa học giao tiếp của trung tâm anh ngữ Edusa là

 • Không chỉ hướng đến mục tiêu đạt được điểm số ngay lần đầu, mà còn và còn giúp bạn bổ sung thêm kiến thức xã hội và chinh phục được đỉnh cao trong công việc thông qua những phương pháp học độc đáo.
 • Từng thành công với các khóa TOEIC 550, 650, 750+ với hàng nghìn bạn đạt được điểm số mong muốn nay lần đầu chỉ trong 1-2 tháng.
 • Cam kết đầu ra tăng 150 điểm so với kết quả của bài test đầu vào.
 • Giải đáp những thắc mắc của bạn theo kiểu 1 kèm 1 với giáo viên.
 • Cam kết đầu ra 100% học lại hoàn toàn miễn phí nếu không đậu.
 • Đội ngũ giáo viên Edusa nhiệt huyết, tận tâm với nghề, tinh thần cháy bỏng, chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao đã giúp hàng nghìn bạn mất gốc không chỉ tiến bộ mà còn yêu thích môn Tiếng Anh.
 • Giáo viên sẽ theo sát, nhắc nhở từng bạn và đề xuất lộ trình hợp lý cho từng bạn, nhằm nắm vững tiến độ từng bạn và có cách giảng dạy phù hợp hơn.
  Link Edusa: https://edusa.vn/

Từ những lợi ích vô cùng tuyệt vời khi thành thạo tiếng anh, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí ngay khóa học TOEIC của trung tâm anh ngữ Edusa để nhận ngay những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)