Chứng chỉ TOEIC ngày nay có thể dễ dàng học ở bất cứ đâu. Đặc biệt, với sự phát triển của công nghệ, ngày càng có nhiều công cụ giúp cho con người học tiếng Anh. Dưới đây chính là tổng hợp các trang web luyện thi TOEIC siêu hiệu quả mà bạn có học trên điện thoại hoặc máy tính mọi lúc, mọi nơi.

Web luyện thi TOEIC
Web luyện thi TOEIC

 1. TỔNG HỢP CÁC TRANG WEB LUYỆN THI TOEIC SIÊU HIỆU QUẢ 

1.1.Practice the TOEIC test

Trang web này cung cấp nhiều bộ đề thi thử sát với đề thi thật và được soạn bởi các chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy TOEIC.

Web luyện thi TOEIC
Web luyện thi TOEIC

Ưu điểm: Khi bị ngắt kết nối Internet bất chợt hoặc khi có việc bận, bạn hoàn toàn có thể ngưng làm bài kiểm tra và lưu lại. Hệ thống sẽ ghi nhận bài đó, khi nào bạn có thời gian thì có thể mở ra và làm tiếp mà không cần phải mất công test lại từ đầu.

Nhược điểm: Chỉ miễn phí một vài bài test đầu, những test sau bạn phải trả phí để làm.

1.2. Exam English

Exam English là một trang web cực kỳ thích hợp cho những người vừa mới bắt đầu ôn TOEIC và muốn tiếp xúc với bố cục cũng như cấu trúc của bài thi. Bên cạnh đó, trang web cũng cung cấp các điểm ngữ pháp hay xuất hiện trong đề và các bộ từ vựng theo từng trường chủ đề khác nhau nhằm giúp cho người học có thể dễ dàng nắm bắt được kiến thức mà không cần phải sử dụng quá nhiều công cụ học tập khác.

Web luyện thi TOEIC
Web luyện thi TOEIC

Ưu điểm: Người học có thể tự xây dựng lộ trình học của mình thông qua các cấp độ đề mà trang web đã chia sẵn. 

1.3. Testden

Đây là trang web cứu cánh cho những bạn mất gốc tiếng Anh và cần xây dựng lại nền tảng cho mình. Với các cấp độ bài từ cơ bản đến nâng cao, người dùng có thể tự ôn luyện và kiểm tra trình độ của chính mình.

Web luyện thi TOEIC
Web luyện thi TOEIC

1.4. Tiếng Anh mỗi ngày

Là một trang web quen thuộc với nhiều người học TOEIC khi cung cấp nhiều kiến thức bổ ích trong việc học thông qua 5 phần chính: Đề thi TOEIC, ngữ pháp, từ vựng, mẹo thi và hướng dẫn.

Web luyện thi TOEIC
Web luyện thi TOEIC

Ưu điểm: 

 • Mục đề thi bao gồm 3 dạng đề là đề rút gọn, đề full 200 theo từng năm và đề luyện tập theo từng phần nhằm đáp ứng cho nhiều mục tiêu luyện tập.
 • Mục từ vựng và ngữ pháp có giao diện sinh động, giúp người học dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ kiến thức.
 • Trang web cung cấp thông tin hữu ích cho những bạn không biết phải đăng ký thi TOEIC như thế nào và ở đâu ngay trong mục hướng dẫn

1.5. TOEIC123

Bạn cần luyện thi TOEIC từ A – Z? Vậy đây chính là trang web mà bạn không thể bỏ qua. TOEIC123 chuyên cung cấp các bộ đề thi theo từng cấp độ cho người học nhằm giúp bạn củng cố kiến thức và kỹ năng làm bài của mình trước khi bước vào kì thi chính thức.

Web luyện thi TOEIC
Web luyện thi TOEIC

Ưu điểm: 

 • Trang web sử dụng thuật toán lặp lại, giúp người học có thể ghi nhớ bài học lâu hơn
 • Cung cấp bài tập có đáp án chi tiết theo từng chủ đề cho người học ôn tập

1.6. English Club

Không chỉ là một trang web học tiếng Anh, English Club còn là một câu lạc bộ giúp cho người học tiếng Anh trên thế giới có thể tương tác được với nhau. Mọi người có thể học cùng nhau, chia sẻ những mẹo làm bài, những kinh nghiệm hữu ích để có thể đạt được điểm cao. Ngoài TOEIC, English Club còn cung cấp kiến thức ngữ pháp, từ vựng, phát âm, kỹ năng nghe, kỹ năng đọc cho cả TOEFL và IELTS.

Web luyện thi TOEIC
Web luyện thi TOEIC

Ưu điểm: 

 • Kiến thức học tập phong phú
 • Phương pháp dạy học chất lượng cao, hiệu quả, dễ tiếp thu cho người học
 • Có thể trò chuyện với giáo viên nước ngoài
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng tận tâm

Nhược điểm: Trang web cung cấp kiến thức chung cho nhiều loại bài thi, chỉ phân biệt bằng kỹ năng nên nếu người dùng chỉ học mỗi TOEIC thì sẽ gặp khó khăn trong việc tìm ra bài học chuyên biệt.

1.7. English Test Store

English Test Store là trang web chuyên cung cấp đề thi TOEIC 2 kỹ năng và 4 kỹ năng miễn phí cho người học. Bên cạnh đó, người dùng có thể học và ôn luyện tiếng Anh thông qua những câu đố về từ vựng, ngữ pháp cũng như các dạng bài nghe và đọc.

Web luyện thi TOEIC
Web luyện thi TOEIC

Ưu điểm: Thư viện đề thi phong phú, miễn phí và được download thoải mái

Nhược điểm: Chỉ có thể xem được tổng điểm bài thi chứ không xem được chi tiết mình sai ở đâu và sai như thế nào để rút kinh nghiệm.

1.8. TOEIC-Testpro

Đây là trang web giúp bạn luyện 2 kỹ năng nghe và đọc TOEIC miễn phí thông qua các bài test sát với cấu trúc đề thi thật. Sau khi kiểm tra xong người học sẽ nhận được điểm của bản thân là bao nhiêu, từ đó biết được mình đang yếu ở phần nào và lập ra được kế hoạch học tập phù hợp cho bản thân.

Web luyện thi TOEIC
Web luyện thi TOEIC

Ưu điểm: Ngoài bộ đề thi đa dạng, format giống với đề thi chính thức thì trang web cũng cung cấp những mẹo thi TOEIC hữu ích, giúp bạn dễ dàng làm bài đạt được điểm cao.

Nhược điểm: Không giới hạn thời gian làm bài kiểm tra nên người học sẽ không ước lượng được nên làm mỗi phần trong bao nhiêu lâu.

Trên đây là tổng hợp các trang web luyện thi TOEIC siêu hiệu quả mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc tự học và ôn thi TOEIC tại nhà thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và đăng ký các khóa học của trung tâm Edusa

2. TẠI SAO NÊN CHỌN EDUSA LÀ NƠI LUYỆN THI TOEIC?

 • Edusa hiện là 1 trong các trung tâm uy tín chuyên cung cấp các khóa học TOEIC tại địa bàn TP.HCM cũng với các khóa học online cho học viên muốn học TOEIC trên toàn cả nước. 
 • Đảm bảo phát triển đầy đủ kĩ năng vận dụng tiếng Anh của bạn, từ đó mở rộng cơ hội lựa chọn việc làm, nâng cao giá trị bản thân.
 • Học phí tại Edusa phù hợp với nhiều đối tượng, giúp các bạn có thể học TOEIC hiệu quả mà không tốn quá nhiều chi phí.
 • Cơ sở vật chất đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu của học viên.
 • Đội ngũ giáo viên có trình độ kiến thức chuyên môn cao, hướng dẫn tận tình nhằm giúp người học đạt được kết quả tốt nhất.

3. MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ WEB LUYỆN THI TOEIC

Cần bao nhiêu điểm TOEIC để tốt nghiệp đại học?

Tùy thuộc vào mỗi trường mà sẽ có yêu cầu về điểm TOEIC khác nhau. Đa số các trường đại học hiện nay cần sinh viên phải có bằng TOEIC từ 450 đến 650+ điểm thì mới có thể tốt nghiệp được.

Nếu tôi là người mất gốc thì tôi có thể tự học TOEIC tại nhà không?

Người mất gốc hoàn toàn có thể tự học TOEIC tại nhà vì tài liệu TOEIC hiện nay rất đa dạng, phong phú trên mạng Internet. Tất nhiên, việc chọn học tại một trung tâm Anh ngữ uy tín sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian học hơn, được tiếp xúc với đề thi thử sát với đề thi thật nhiều hơn và được sửa chữa lỗi sai cặn kẽ hơn.

LỜI KẾT

Các trang web luyện thi TOEIC hiện đang rất phổ biến trên cả điện thoại và máy tính. Sau khi tham khảo bài đọc Edusa hi vọng bạn có thể chọn cho mình những trang web phù hợp để ôn luyện TOEIC nhé! 

 

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết