Luyện thi MOS bao đậu chỉ với các cách thức đơn giản và học ngay tại nhà, bạn có tin được không? Đây là điều hoàn toàn có thể xảy ra và bạn thậm chí còn có thể đạt được chứng chỉ MOS với điểm số cao nữa đấy. Cùng EDUSA tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây nhé.

4 bước tự luyện thi MOS bao đậu tại nhà
4 bước tự luyện thi MOS bao đậu tại nhà

1. Các bước tự luyện thi MOS tại nhà

Bước 1: Hiểu biết tổng quan về chứng chỉ MOS

Chứng chỉ MOS là văn bản chứng nhận khả năng sử dụng thành thạo tin học văn phòng và có giá trị xuyên quốc gia. MOS được ứng dụng tại hơn 140 quốc gia trên thế giới. Một khi sở hữu chứng chỉ MOS, bạn đã chứng minh cho mọi người thấy trình độ sử dụng Microsoft Office thành thạo, chuyên nghiệp của bản thân.

Cấu trúc bài thi MOS gồm: Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Access. 

Bước 2: Định hướng lộ trình học

Ở bước này, các bạn cần phải chia thành từng giai đoạn nhỏ để học từng kiến thức và kỹ năng một cách toàn diện nhất. Đầu tiên, nên trang bị các kiến thức cơ bản liên quan đến kỹ năng tin học văn phòng, giao diện máy tính, chức năng của từng công cụ,..

Sau đó mới bắt đầu tìm hiểu về cấu trúc đề thi MOS, tổng hợp các dạng đề thi, câu hỏi dễ lặp lại trong đề. Tiếp đến, chúng ta sẽ luyện tập lại nhiều lần và thường xuyên các bộ đề thi thử

Trong suốt giai đoạn học tập, các bạn nên linh hoạt tìm kiếm những thông tin hoặc sự giúp đỡ từ các anh chị hoặc thí sinh đã từng thi trước. Lắng nghe những chia sẻ, kinh nghiệm của họ để rút kinh nghiệm cho bản thân và chuẩn bị thật tốt tinh thần trước khi tiến hành thi thật

Bước 3: Đi từ nội dung cơ bản đến nâng cao

Các kiến thức cơ bản mà trước tiên bạn cần phải nắm vững đó là giao diện phần mềm, các kỹ thuật định dạng văn bản, bố cục trang, in ấn, đối tượng đồ họa và hình ảnh, công cụ kiểm duyệt tài liệu, tham chiếu và chú thích,…

Bước 4: Luyện tập thường xuyên với các phần mềm luyện thi 

Các phần mềm luyện thi sẽ tạo cho chúng ta không gian mô phỏng kỳ thi thực nhất. Nó giúp cho thí sinh nắm được giao diện, thời gian cũng như số lượng câu hỏi sẽ phân bổ trong đề. Từ đó, chúng ta có thể làm quen được với bài thi thật, biết cách phân bổ thời gian hợp lý và giải quyết câu hỏi với tâm thế quen thuộc và tự tin nhất. 

Đọc ngay: Thi thử MOS online – Sát đề thi thật 99,99%

2. Tài liệu luyện thi MOS bao đậu

Trước khi tìm kiếm tài liệu, các bạn cần chú ý một số tiêu chí sau để có thể chọn cho mình được nguồn học tập chất lượng. 

Thứ nhất, tài liệu phải sát với đề thi thực để tối ưu hóa lượng kiến thức cần học cho thí sinh. Thứ hai, nguồn tài liệu phải được biên soạn bởi các chuyên gia có kinh nghiệm cao. Khi đó, chúng ta có thể yên tâm ôn tập mà không cần phải lo lắng về độ chính xác của tài liệu.

Thứ ba, tính cập nhật của tài liệu để không bị lạc hậu so với đề mới và giúp cho học viên không bị hoang mang khi thi thật.

Vậy tài liệu luyện thi MOS nào chất lượng? Tốt nhất, các bạn nên tìm đọc bộ ba cuốn Study Guide do chính đơn vị chủ quản phát hành. Ngoài ra, nếu như các bạn cảm thấy việc truyền tải của cuốn sách khó hiểu thì có thể tham khảo bộ tài liệu luyện thi MOS tại trung tâm tin học EDUSA. 

Đọc thêm: MOS cho sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Bao đậu

3. Luyện thi MOS bao đậu với EDUSA

 Luyện thi MOS bao đậu với EDUSA
Luyện thi MOS bao đậu với EDUSA

Trung tâm tin học MOS EDUSA là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn học viên trên cả nước. Tại đây,  bạn sẽ được cung cấp bộ tài liệu luyện thi cực sát với đề thi thật, bám sát bộ đề của IIG, đảm bảo tỷ lệ đậu của học viên lên đến 99,99%. Cam kết bao đậu và học lại và thi lại miễn phí (đối với khóa offline trực tiếp tại trung tâm) nếu như thi không đạt. Hay học tại nhà, tỷ lệ đậu ngang ngửa lớp Offline, bạn có tin không?

Đến với khóa Online, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác học tại nhà, nhưng chất lượng vô cùng tuyệt vời. Hàng nghìn học viên đã đạt ngay chứng chỉ MOS ngay tại nhà bằng hình thức học và thi Online. Xem ngay kiểm chứng bạn nhé!

4. Lời kết

Cuối cùng, EDUSA xin chúc các bạn học viên đang theo học tại trung tâm cũng như tất cả các thí sinh sẽ đạt được chứng chỉ MOS với số điểm cao nhất. Đồng thời giảm thiểu gánh nặng học tập với những phương pháp hay và hiệu quả mà chúng tôi đã chia sẻ trên bài viết nhé. Liên hệ ngay hôm nay, bạn sẽ được cam kết đậu 100% chứng chỉ MOS.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)