Bạn đang chuẩn bị cho bài thi chứng chỉ MOS và muốn thử sức trước khi tham dự bài thi chính thức? Bài viết này EDUSA sẽ giới thiệu về các dịch vụ thi thử MOS miễn phí, giúp bạn tự tin hơn trong việc chuẩn bị cho bài thi chứng chỉ MOS.

Thi Thử MOS Miễn Phí Mà Bạn Cần Biết
Thi Thử MOS Miễn Phí Mà Bạn Cần Biết

1. Lợi ích của việc thi thử MOS miễn phí

 • Nâng cao kỹ năng sử dụng các ứng dụng văn phòng của Microsoft Office như Word, Excel, PowerPoint.
 • Cung cấp cơ hội để kiểm tra kiến thức và đánh giá trình độ sử dụng của người tham gia.
 • Hỗ trợ tự tin hơn khi sử dụng các phần mềm Office trong công việc hàng ngày.
 • Tạo điều kiện cho việc nâng cao trình độ sử dụng máy tính và công nghệ thông tin.
 • Tạo cơ hội được chứng nhận chứng chỉ MOS từ Microsoft, giúp tăng cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp.
 • Thi thử MOS miễn phí giúp bạn đánh giá khả năng hiện tại của mình trong việc sử dụng các ứng dụng Microsoft Office.
 • Việc làm các bài thi thử giúp bạn làm quen với giao diện và định dạng của bài thi MOS chính thức.

Xem thêm: Tầm quan trọng của chứng chỉ tin học MOS

2. Kiến thức cần có trước khi thi thử MOS

Trước khi thi thử MOS, bạn cần có kiến thức vững về các chương trình văn phòng trong bộ Microsoft Office, bao gồm:

 • Microsoft Word: Bạn cần biết cách sử dụng các công cụ và chức năng trong Word để tạo, chỉnh sửa và định dạng văn bản, cũng như biết cách tạo bảng, trang quảng cáo, thẻ nhãn, vv.
 • Microsoft Excel: Bạn cần biết cách tạo bảng tính, sử dụng các công thức và hàm tính toán, thực hiện phân tích dữ liệu và tạo biểu đồ.
 • Microsoft PowerPoint: Bạn cần biết cách tạo và chỉnh sửa các slide trình bày, thêm hình ảnh, video, âm thanh, và thực hiện hiệu ứng chuyển động.
 • Kiến thức về các chức năng cơ bản và nâng cao của các ứng dụng Microsoft Office khác như Outlook, Access, OneNote…

Ngoài ra, bạn cũng cần có kiến thức vững về các khái niệm về công nghệ thông tin và văn phòng, cũng như kỹ năng phân tích, tổ chức và sắp xếp thông tin một cách logic và cụ thể.

Xem thêm: Những kiến thức quan trọng về chứng chỉ tin học MOS

3. Trung tâm dạy MOS uy tín – EDUSA

Nếu như bạn đang tìm kiếm một khóa học có đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về IC3 cũng như bài tập và đề thi được biên soạn chi tiết dễ hiểu thì EDUSA là trung tâm đào tạo tin học được đánh giá hàng đầu.

Đến với trung tâm EDUSA, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về những khoá học phù hợp với bạn nhất. Bên cạnh đó, những mức phí của khóa học đều nằm ở mức trung bình giúp bạn có thể chi trả một cách dễ dàng. Mặc dù mức phí khá thấp nhưng chất lượng giảng dạy tại EDUSA vô cùng tuyệt vời, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, nhiệt tình giảng dạy các bạn học viên.

Và đặc biệt hơn, EDUSA sẽ cung cấp một vài buổi học và thi lại miễn phí cho các bạn nếu các bạn thi không đạt chứng chỉ ở lần thi đầu tiên.

Một số ưu điểm khi tham gia khóa học chứng chỉ tin học MOS tại EDUSA:

 • Cam kết giúp các học viên đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.
 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 2 giờ
 • Lộ trình học Excel cụ thể, chi tiết giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
Trung tâm dạy MOS uy tín - EDUSA
Trung tâm dạy MOS uy tín – EDUSA

4. Các khóa học MOS chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học MOS 100% Online tại EDUSA

 • Để đáp ứng được tất cả nhu cầu của các bạn, EDUSA có đầy đủ các khóa học từ online đến offline giúp các bạn học viên tự do sắp xếp thời gian rảnh của mình để học và thi chứng chỉ tin học MOS, phục vụ cho nhu cầu công việc của các bạn.
 • Với xu hướng hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động trong ôn luyện thi chứng chỉ. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và các bài tập thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

4.2 Khóa học MOS Online kèm GV tại EDUSA

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA cũng có một khóa học online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm đang cần chứng chỉ tin học MOS trong thời gian nhanh nhất. Khóa học này tạo điều kiện cho học viên linh hoạt thời gian học phù hợp.
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học MOS ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

4.3 Khóa học MOS Offline tại EDUSA

 • Các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị máy lạnh, ti vi,… để tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên.
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
 • Trong trường hợp các bạn cảm thấy mình chưa đủ khả năng thi chính thức, các bạn có sẽ được sắp xếp thêm lịch học “miễn phí” để nắm vững kiến thức hơn và tự tin trong kỳ thi tin học văn phòng chính thức.
Các khóa học MOS chất lượng tại EDUSA
Các khóa học MOS chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Thi không đạt, EDUSA có những chính sách gì?

– Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CCCD phù hợp với ngày thi)

– Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV – Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

5.2 Thời gian học MOS tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

5.3 Khóa học tin học MOS tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

6. Kết luận

Việc tham gia các dịch vụ thi thử MOS miễn phí sẽ giúp bạn tự tin hơn và nắm vững kiến thức cần thiết để đạt được kết quả tốt trong bài thi chứng chỉ Microsoft Office của mình. Hãy tận dụng cơ hội này để tiến xa hơn trong sự nghiệp của bạn! EDUSA chúc bạn học tập hiệu quả!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)