Bạn đang cần tìm một số bài tập để ôn tập tin học văn phòng? Sau đây sẽ là bộ tài liệu dùng để ôn tập tin học văn phòng cho kỳ thi tin học sắp tới của bạn.

Bài tập ôn tập tin học văn phòng
Bài tập ôn tập tin học văn phòng

I. Tin học văn phòng là gì?

Tin học văn phòng là khả năng sử dụng các công cụ, phần mềm phục vụ cho các công việc văn phòng như: Word, Excel, PowerPoint. Đây là một nhánh trong ngành Công nghệ thông tin.

Khi có ai đó nhắc tới các cụm từ “Tin học văn phòng”,  “Tin học văn phòng cơ bản“, chắc ai cũng sẽ nghĩ tới bộ sản phẩm ứng dụng Word – Excel – Powerpoint, chúng mang những tính năng ứng dụng rất rộng rãi và được áp dụng phổ biến trong việc thực hiện các công việc văn phòng, giấy tờ hiện nay. Đứng trước những tính năng đa dạng của bộ 3 ứng dụng này, không ít người lần đầu tiên tiếp cận đã bị CHOÁNG và loay hoay không biết mình phải tìm hiểu và nắm vững những điều gì trước tiên.

Đừng lo, Edusa sẽ chia sẻ một số bài tập để giúp bạn ôn thi tin học văn phòng cho kỳ thi tin học mà bạn đang lo lắng.

>>>Xem thêm: Chứng chỉ MOS Online – Nhanh chóng – Tiết kiệm

II. Bài tập ôn tập tin học văn phòng

Việc luyện tập các bài tập tin học văn phòng mới một cách thường xuyên sẽ giúp bạn đánh giá, cải thiện trình độ tin học của bạn, ngoài ra còn giúp bạn làm quen với format của đề thi, để tránh bối rối lo lắng khi vào phòng thi. 

TÀI LIỆU BÀI TẬP

BÀI TẬP THỰC HÀNH WORD 

BÀI TẬP THỰC HÀNH EXCEL 

BÀI TẬP EXCEL TỔNG HỢP

BÀI TẬP TỔNG HỢP PHẦN WORD

BÀI TẬP TỔNG HỢP PHẦN EXCEL 

Xem thêm: Học và thi chứng chỉ công nghệ thông tin nâng cao cam kết đậu, hoàn trả phí học và thi 100% nếu thi không đạt

III. Khóa học tin học văn phòng chất lượng tại Tin học Edusa

Khóa học tin học văn phòng chất lượng tại Tin học Edusa
Khóa học tin học văn phòng chất lượng tại Tin học Edusa

Để lấy được chứng chỉ tin học văn phòng một cách nhanh chóng đòi hỏi bạn phải có lộ trình và phần mềm học tập cụ thể. Việc tham gia một khóa đào uy tín sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình luyện thi chứng chỉ tin học văn phòng và đạt kết quả tốt nhất.

Tin học Edusa tự hào là đơn vị tiên phong hàng đầu hiện nay với các khoá học luyện thi chứng chỉ tin học văn phòng giúp bạn chinh phục mục tiêu của mình. 

Tin học Edusa đã biên soạn giáo trình và bộ đề thi dựa trên nền tảng kiến thức bám sát nội dung bài thi giúp bạn có thể học bất kỳ lúc nào. Bộ đề mà Tin học Edusa cung cấp cho các bạn đều được cập nhật một cách thường xuyên, giúp cho quá trình ôn luyện của bạn đạt hiệu quả cao. 

Tin học Edusa đã giúp cho hàng nghìn học viên đạt điểm cao trong kì thi, mang về cho mình chứng chỉ tin học chỉ trong thời gian ngắn. Còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký khóa luyện thi chứng chỉ tin học văn phòng tỉ lệ đậu lên tới  99,99%. 

Edusa là một trong những trung tâm luyện thi chứng chỉ tin học hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống giảng dạy chuyên nghiệp, giáo viên có trình độ và kinh nghiệm giảng dạy tốt, cùng với đó là chất lượng dịch vụ tốt và giá cả phải chăng.

Về giá cả, Edusa có chính sách học phí vô cùng linh hoạt, tương đối rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau. Học viên có thể lựa chọn hình thức học trực tiếp tại trung tâm hoặc học trực tuyến để tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển. Và tất nhiên giá học chứng chỉ online sẽ ổn áp hơn so với học trực tiếp.

Hơn nữa, Edusa cung cấp cho học viên các khóa học chứng chỉ tin học chất lượng, đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt được điểm số cao trên kỳ thi.

Edusa cũng đưa ra nhiều phương pháp học hiệu quả, bao gồm cả các buổi ôn luyện thực tế và các bài kiểm tra thử để giúp học viên tự đánh giá và cải thiện điểm số của mình.

Trong tổng thể, Edusa là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang muốn học chứng chỉ tin học với chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt và chương trình học chuyên nghiệp.

>>>Xem thêm: Chứng chỉ MOS Online – Nhanh chóng – Tiết kiệm

IV. Câu hỏi thường gặp

1. Khóa học chứng chỉ tin học văn phòng tại EDUSA có bao đậu không?

100% khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Dù là học Online hay Offline, giáo viên luôn hỗ trợ giải đáp kiến thức, phục vụ cho việc đạt ngay chứng chỉ tin học văn phòng trong lần thi đầu tiên và ứng dụng được vào trong học tập – công việc. Với chính sách cam kết đầu ra 100% qua mail, văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

2. Thời gian học chứng chỉ tin học văn phòng tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

3. Thi không đạt chứng chỉ tin học văn phòng MOS EDUSA có những chính sách gì?

+ Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CMND phù hợp với ngày thi)

+ Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

4. Những ai nên học và thi chứng chỉ tin học văn phòng?

Sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên cả nước cần có chứng chỉ tin học văn phòng để đáp ứng điều kiện xét tốt nghiệp.

Người lao động cần chứng chỉ tin học văn phòng để ghi thêm điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng, hỗ trợ tối ưu các kỹ năng làm việc văn phòng.

V. Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về ôn tập tin học văn phòng bạn có thể tham khảo. Tại Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Edusa tự tin là Trung tâm luyện thi chứng chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam hỗ trợ nhằm giải quyết những khó khăn trong quá trình luyện thi, nâng cao chất lượng đầu ra, tăng tối đa tỉ lệ đạt chứng chỉ lên đến 100%. Chúng tôi luôn cam kết mang đến khoá học đạt tiêu chuẩn nhất giúp cho các bạn dễ dàng luyện thi và đạt chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin một cách hiệu quả nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích được cho các bạn trong thời gian luyện tập, ôn thi để chinh phục chứng chỉ tin học của mình.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)