Nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp cơ bản đang rất phổ biến nhưng nhiều người lại lựa chọn việc tự học tại nhà. Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn bài tập tiếng Anh giao tiếp cơ bản đảm bảo sự uy tín. Liệu bài tập tiếng Anh giao tiếp cơ bản có hiệu quả cho mọi lứa tuổi. Edusa chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý bạn đọc tổng hợp những bài tập tiếng Anh giao tiếp cơ bản hiệu quả nhất.

1. Cách làm bài tập tiếng Anh giao tiếp cơ bản có hiệu quả

1.1 Ôn tập và học từ vựng theo chủ đề

Việc học và ôn tập từ vựng luôn là một bước quan trọng trước khi làm bài tập tiếng Anh giao tiếp cơ bản từ vựng để kiểm tra và ôn luyện kiến thức tiếng Anh giao tiếp cơ bản, bạn nên ôn tập lại kiến thức về từ vựng theo chủ đề. Các bạn nên ôn lại theo từng chủ đề như con người, cuộc sống, công việc,… Việc học và luôn ôn tập giúp bạn hệ thống lại kiến thức trong trí nhớ để phục vụ làm bài tập tốt hơn.

1.2 Cách làm bài tập tiếng Anh giao tiếp cơ bản

Trong quá trình làm bài tập tiếng Anh giao tiếp cơ bản, Các bạn không nên sử dụng từ điển để tra nghĩa của từ khi gặp từ mới. Việc tra nghĩa để làm được đúng đáp án, nhưng liệu làm xong bạn có còn nhớ từ đó? Hãy nhớ mục tiêu làm bài tập tiếng Anh giao tiếp cơ bản của chúng ta là kiểm tra kiến thức và học thêm từ mới chứ không phải để có nhiều đáp án đúng.

Hãy cố gắng đoán nghĩa của từ vựng mới dựa trên ngữ cảnh của câu, tình huống trong câu và sử dụng phương pháp loại trừ với những từ vựng các bạn đã biết. Cho dù các bạn có làm đúng hay không, chắc chắn các bạn sẽ nhớ từ vựng mới đó hơn rất nhiều.

1.3 cách ghi chú và ôn tập các từ vựng mới và lỗi sai của mình

Sau khi các bạn đã hoàn thành xong bài tập tiếng Anh giao tiếp cơ bản xem đáp án rồi nghiên cứu lại từng câu trong bài tập tiếng Anh giao tiếp cơ bản của mình.

Nếu các bạn làm đúng, đây là một lần để bạn củng cố lại kiến thức và hiểu hơn về những hoàn cảnh sử dụng từ vựng. Nếu các bạn làm sai, hãy ghi chú lại từ vào sổ tay từ vựng, tra từ điển và lưu ý cách sử dụng của từ đó.

2. Những bài tập tiếng Anh giao tiếp cơ bản hiệu quả nhất

Bài tập: Chọn đáp án đúng sao cho phù hợp nhất

People have got ten _ on their feet.

 1.   fingers
 2.   toes
 3.   elbows
 4.   knees

Emily’s very _. She understands how other people feel.

 1.   relaxed
 2.   sensible
 3.   sensitive
 4.   reliable

Chris is quite _. He doesn’t talk about his personal life much.

 1.   gentle
 2.   reserved
 3.   polite
 4.   stubborn

Lenny’s rather _. Sometimes he behaves like a little child.

 1.   immature
 2.   impatient
 3.   sensible
 4.   shy

Kitty’s very _. She goes out with her friends almost every day.

 1.   outgoing
 2.   talkative
 3.   quiet
 4.   sociable

Đáp án:

1 – B. 2 – B. 3 – B. 4 – A. 5 – D

The money you receive every month for your work is your __.

 1.   wages
 2.   salary
 3.   pension
 4.   profit

A retired person receives a __.

 1.   salary
 2.   fee
 3.   profit
 4.   pension

If you’re not happy with how much you earn, you can ask for a pay __

 1.   bonus
 2.   higher
 3.   wages
 4.   rise

When applying for a job, you may be asked for _ from previous employers.

 1.   qualifications
 2.   skills
 3.   references
 4.   experience

After you have applied for a job, you may be invited for a(n) __.

 1.   conversation
 2.   meeting
 3.   qualification
 4.   interview

Xem thêm: Bài tập từ vựng tiếng Anh chủ đề công việc

Đáp án

1 – B. 2 – D. 3 – D. 4 – C. 5 – D

2. Edusa_ Khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản hàng đầu tại Việt Nam

Trung tâm luyện thi Edusa được thành lập năm 2015, là một trung tâm luôn đứng vị trí cực cao trong lòng các học viên tại đây. Trung tâm chia sẻ những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống đặc biệt kiến thức từ khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản vô cùng sâu rộng đặc biệt với thành tích giúp cho học viên đạt được mục tiêu giao tiếp tiếng Anh của mình.

Một trung tâm dạy khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản với chất lượng uy tín bậc nhất với đảm bảo đầu ra 100% cho học viên học tại đây.

Khóa học Anh Ngữ Edusa đảm bảo học viên đạt được mục tiêu của mình sau lần thi đầu tiên. Ở đây có số lượng đề thi vô cùng lớn, cùng với các chủ đề, và kho từ vựng khổng lồ cùng với chất lượng cao. Những video bài giảng với các giáo viên có chuyên môn vô cùng chi tiết giúp cho học viên rút ngắn thời gian hiểu bài để có nhiều thời gian luyện đề hơn.

Giáo viên ở đây đều là người có chuyên môn cực kì cao, có nhiều năm kinh nghiệm và có bằng cấp xuất sắc từ những trường Ngoại thương, Đại học Ngoại ngữ, du học sinh luôn luôn dạy cho học viên những kiến thức mới nhất. Tạo cho học viên một môi trường học năng động, sáng tạo, không kém phần thân thiện và hiện đại.

Kho kiến thức và từ vựng và ngữ pháp cùng với 4 kỹ năng vô cùng lớn và rộng rãi đảm bảo đáp ứng được hết các nhu cầu cần có trong một bài thi TOEIC. Ngoài ra các học viên còn thu lại được cho mình các kỹ năng tiếng Anh trong đời sống thường nhật.

Các học viên được trải nghiệm học thật, thi thật tạo điều kiện không gian để học viên có thể làm quen với việc thi nói và viết trong môi trường thi TOEIC thực tế.

Cam kết 100% học viên đạt được mục tiêu ngay từ lần thi lần đầu tiên, vì các khóa học TOEIC tại trung tâm Anh ngữ Edusa được thiết kế vô cùng độc đáo giúp cho các học viên tiếp thu được những kiến thức sâu rộng về TOEIC.

Bạn không cần phải thắc mắc tổng hợp bài tập tiếng Anh giao tiếp cơ bản trong công việc. Tại trung tâm Anh ngữ của chúng tôi sẽ giải quyết những vấn đề cho bạn một cách hiệu quả nhất có thể và trọn vẹn nhất tại website https://edusa.vn.

3. Câu hỏi thường gặp

3.1 Tiếng Anh giao tiếp cơ bản là gì?

– Tiếng Anh giao tiếp là Communication English skill , là việc sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh để trao đổi thông tin bằng các hình thức chính là nghe – nói và cả đọc – viết. Tiếng Anh là ngôn ngữ thường được sử dụng nhất trên thế giới.

3.2 Tiếng Anh giao tiếp cơ bản quan trọng như thế nào?

– Tiếng Anh vốn dĩ là một ngôn ngữ quốc tế và được sử dụng trong giao tiếp tại nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay. Người có tiếng Anh giao tiếp (Communication Skill) sẽ dễ dàng sinh sống và di chuyển tới những nước khác nhau. Tuy nhiên đó là điều kiện cần, chưa phải là điều kiện đủ. Bạn cần phải có những chứng chỉ quốc tế, sẽ giúp ích khá nhiều cho công việc và học tập của bạn sau này.

– Tăng cơ hội việc làm cũng như cơ hội thăng tiến

– Kết thêm nhiều bạn mới và có cơ hội đi du lịch nước ngoài

– Theo kịp xu thế tiến bộ thế giới

3.3 Cách cải thiện kỹ năng giao tiếp trong tiếng Anh một cách hiệu quả?

– Phân bổ thời gian học hợp lý

– Bổ sung từ vựng tiếng Anh

– Tìm một trung tâm hỗ trợ dành cho bạn

– Sử dụng tiếng Anh thường xuyên trong công việc, trong đời sống

– Có những phương pháp học tập cụ thể

– Ôn tập trước khi ngủ

4. Phần kết luận

Trên đây là bài viết giúp bạn hiểu rõ nhất về các thông tin về tổng hợp những bài tập tiếng Anh giao tiếp cơ bản mà Edusa đã cung cấp cho bạn. Chúng tôi mong bài viết về những bài học tiếng Anh giao tiếp cơ bản có ích cho bạn.

Chúc bạn thành công trên con đường học tiếng Anh giao tiếp của mình.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)