Bạn muốn đưa học sinh lớp 1 của mình đến một cấp độ tiếng Anh cao hơn và phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách toàn diện? Bài viết này EDUSA sẽ cung cấp cho bạn một loạt các bài tập tiếng Anh lớp 1 nâng cao mang tính thách thức và phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách toàn diện, giúp học sinh tiếp tục phát triển sau khi đã nắm vững kiến thức cơ bản.

Bài Tập Tiếng Anh Lớp 1 Nâng Cao: Hướng Dẫn Hiệu Quả
Bài Tập Tiếng Anh Lớp 1 Nâng Cao: Hướng Dẫn Hiệu Quả

1. Một số bài tập tiếng Anh lớp 1 nâng cao

 1. Fill in the blanks with the correct words:
 • My mother ____________ in the kitchen.
 • The cat is ____________ the tree.
 • I ____________ my friends at the park.
 • The sun is ____________ in the sky.
 • The bird is ____________ in the tree.
 1. Write a short paragraph about your favorite animal. Use sentences like “It is a/an __________. It has __________. It likes to __________.”
 2. Read the sentences and decide if they are true or false:
 • Cats can fly.
 • Elephants are small animals.
 • Flowers are usually red or orange.
 • Hats are worn on the feet.
 • Ice cream is a type of fruit.
 1. Write a short story about a day at the park. Use words like “play, slide, swing, friends, trees, birds, sun, clouds.”

Xem thêm: Kiến thức ngữ pháp tiếng Anh cần thiết cho bạn

2. Lợi ích khi làm bài tập tiếng Anh lớp 1 nâng cao

 • Nâng cao kỹ năng ngôn ngữ: Bài tập tiếng Anh lớp 1 nâng cao giúp học sinh củng cố và nâng cao kỹ năng ngữ pháp, từ vựng, và giao tiếp tiếng Anh.
 • Phát triển khả năng tự học: Việc tự làm bài tập tiếng Anh lớp 1 nâng cao giúp học sinh phát triển khả năng tự học và tự giải quyết vấn đề.
 • Tăng cường kiến thức: Bài tập tiếng Anh lớp 1 nâng cao giúp học sinh học thêm nhiều kiến thức mới và làm quen với cấu trúc ngôn ngữ phức tạp hơn.
 • Chuẩn bị cho bước tiếp theo: Việc làm bài tập tiếng Anh lớp 1 nâng cao giúp học sinh chuẩn bị tốt hơn cho việc học tiếp theo ở các cấp độ khó hơn. 
 • Nâng cao khả năng hiểu và sáng tạo: Bài tập tiếng Anh lớp 1 nâng cao giúp học sinh phát triển khả năng hiểu ngôn ngữ và sáng tạo trong việc sử dụng tiếng Anh.

Xem thêm: Học từ vựng tiếng Anh theo chủ đề chi tiết      

3. Trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín – EDUSA

EDUSA là trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín và chất lượng, đạt được những thành tựu đáng kể với cam kết mang đến cho học viên những khóa học chất lượng và hiệu quả. Trung tâm không chỉ tập trung giảng dạy ngữ pháp và từ vựng mà còn chú trọng phát triển kỹ năng nghe, đọc, nói và viết được áp dụng trong thực tế.

Khóa học tiếng Anh sẽ giúp bạn nắm vững những kiến thức cơ bản để bắt đầu hành trình chinh phục cấp độ tiếng Anh. Qua khóa học, bạn sẽ được cung cấp một bộ công cụ học thuộc lòng những nguyên tắc ngữ pháp và từ vựng quan trọng, cùng với đó là các phương pháp và kỹ thuật để làm bài tập một cách hiệu quả.

Khóa học được thiết kế nhằm phát triển kỹ năng nghe và đọc của bạn thông qua việc luyện nghe các bài nghe, đọc các đoạn văn và thực hiện các bài tập thực tế. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách tổ chức ý và viết một bài văn, từ đó nâng cao khả năng viết của mình.

Trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín - EDUSA
Trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín – EDUSA

4. Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học tiếng Anh Online tại EDUSA

 • Với xu hướng học online như hiện nay, khóa học tiếng Anh này của EDUSA sẽ giúp các bạn định hình và có cái nhìn tổng quát nhất về những kiến thức cần thiết cho chặng đường ôn thi tiếng Anh sắp tới, từ ngữ pháp tới từ vựng và cấu trúc bài thi. Khóa học này có kiến thức ngắn gọn, dễ hiểu, tiết kiệm thời gian học, chú trọng lý thuyết căn bản kèm ví dụ cụ thể.
 • Ngoài ra, sau khi đã ôn luyện riêng lẻ từng phần trong đề thi, đã tới lúc giải một đề hoàn chỉnh cũng như hệ thống lại các kiến thức đã học sau một quá trình ôn luyện vất vả. Khóa học này bao gồm các bộ đề thi tiếng Anh được cập nhật thường xuyên và sát với đề thi thật 99.99%, giúp học viên dễ dàng luyện tập trên phần mềm giống đi thi thật, từ đó hình thành được phản xạ học nhanh, nhớ nhanh.
 • Những câu hỏi bạn sai sẽ được giải đáp một cách chi tiết, giúp bạn hiểu rõ từng câu và không bỏ sót bất kỳ một câu nào. Điều này giúp bạn biết vì sao mình sai và cách sửa chúng để bạn không phải sai một câu tương tự khi làm một bộ đề khác.

4.2 Khóa học tiếng Anh Offline tại EDUSA

 • Khóa học này được thiết kế theo chương trình giúp giáo viên dễ dàng theo sát được tiến trình học tập của học viên, từ đó đưa ra một lộ trình đào tạo phù hợp, rút ngắn thời gian nhất có thể. Khi tham gia lớp này bạn sẽ được tất cả các kiến thức cơ bản nhất, giúp bạn có thể tiếp thu và áp dụng một cách nhanh chóng.
 • Sau khi đã ôn lý thuyết đầy đủ, bạn sẽ được ôn luyện tất cả kỹ năng có trong bài thi tại lớp học tiếng Anh luyện thi của trung tâm. Từ kỹ năng nghe, đọc, phân tích ngữ pháp, bài đọc đến chọn đáp án sau cho chuẩn chỉnh nhất được giáo viên hướng dẫn một cách cặn kẽ và chi tiết nhất. Tự tin sau khi tham gia khóa học luyện thi tiếng Anh,  bạn hoàn toàn có khả năng giải được đề thi với số điểm mà bạn mong muốn.
 • Bên cạnh đó, EDUSA sẽ tổ chức các buổi thi thử, giúp bạn quen dần với đề thi thật, áp lực phòng thi. 99,99% bộ đề được cập nhật sát với đề thi thật nhất hiện nay. Sau khi giải đề, giáo viên sẽ chỉnh sửa những lỗi sai trong bài thi, từ đó đưa ra các mẹo, chiến thuật và kỹ năng vượt qua được những câu hỏi mà không cần dịch nghĩa hay nghe mà không cần hiểu hết nghĩa. Kỹ năng, kinh nghiệm, tâm lý là 3 thứ sẽ giúp bạn chiến thắng đề thi tiếng Anh một cách dễ dàng.
Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA
Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Tại sao giá khóa học tiếng Anh online và offline tại EDUSA lại rẻ hơn so với các trung tâm khác?

Trung tâm EDUSA tập trung vào việc cung cấp giáo dục chất lượng và phát triển ngôn ngữ cho cộng đồng, thay vì tập trung vào lợi nhuận. Do đó, trung tâm có thể giảm giá chi phí để giúp học viên có được trải nghiệm học tập tốt hơn.

5.2 Liệu giá rẻ có đảm bảo chất lượng của khóa học tiếng Anh tại EDUSA?

Đúng như tiêu chí của trung tâm, giá khóa học rẻ không ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy của EDUSA. Khóa học tiếng Anh được thiết kế bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và được đánh giá cao bởi các học viên đã từng tham gia.

5.3 Tôi muốn tìm hiểu thêm thông tin về khóa học tiếng Anh tại EDUSA, liệu tôi có thể liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ không?

Tất nhiên, bạn có thể liên hệ với trung tâm EDUSA qua các kênh thông tin như số điện thoại, email hoặc trang web để được tư vấn và hỗ trợ thông tin về khóa học tiếng Anh cụ thể.

6. Lời kết

Với các bài tập tiếng Anh lớp 1 nâng cao, các bạn học sinh sẽ được khuyến khích và thách thức trong quá trình học tập, từ đó phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách toàn diện. Nếu bạn có thắc mắc gì về các khóa học tiếng Anh tại trung tâm thì bạn có thể liên hệ ngay với EDUSA để được tư vấn thêm nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)