Bạn muốn kiểm tra trình độ TOEIC 4 kỹ năng của mình nhưng không tìm được đề luyện thi ở đâu? Đừng lo, Edusa sẽ giúp quá trình ôn luyện của bạn trở nên dễ dàng hơn thông qua thư viện tổng hợp các đề ôn luyện TOEIC từ cơ bản đến nâng cao ngay dưới đây nhé.

Thư viện tổng hợp các đề ôn luyện toeic từ cơ bản đến nâng cao

1. LƯU Ý ÔN LUYỆN TOEIC HIỆU QUẢ 

Để việc học TOEIC 4 kỹ năng trở nên hiệu quả, giúp bạn đạt được mục tiêu điểm ngay từ lần thi đầu thì có một số điều sau đây mà bạn cần lưu ý đến:

  • Hiểu rõ về bài thi mà mình sắp thi
  • Đặt mục tiêu phù hợp cho bản thân
  • Học tập theo một kế hoạch hoặc lộ trình rõ ràng
  • Phân bố thời gian làm bài một cách hợp lý
  • Nâng cao vốn từ vựng
  • Khắc phục những điểm yếu của mình

2. TRỌN BỘ TÀI LIỆU ÔN LUYỆN TOEIC HIỆU QUẢ

2.1. Lộ trình ôn thi TOEIC 4 kỹ năng theo từng giai đoạn điểm

Đối với những người mới bắt đầu học TOEIC, việc xác định được trình độ hiện tại của mình là rất quan trọng. Việc xác định trình độ sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình một lộ trình học phù hợp nhằm tiết kiệm thời gian và công sức ôn luyện. 

Tìm hiểu thêm: Lộ trình học TOEIC hiệu quả nhất

2.2. Bộ sách giúp việc học TOEIC trở nên dễ dàng

Sau khi đã tìm được lộ trình học cho mình, bạn sẽ cần đến những tài liệu giúp bạn trang bị kiến thức, theo dõi tiến trình học, cải thiện điểm yếu cũng như làm quen với format bài thi TOEIC.

Tìm hiểu thêm: Bộ sách học TOEIC đầy đủ và hiệu quả

2.3. Tổng hợp 300+ từ vựng TOEIC cơ bản

Bạn có biết rằng từ vựng là một trong những yếu tố quan trọng và chiếm đến 30% số điểm của bài thi TOEIC hay không? Chính vì lí do này mà việc xây dựng một vốn từ vựng tiếng Anh đa dạng và phong phú là cực kì cần thiết, nhất là các cụm từ thông dụng hay từ vựng theo chủ đề rất hay xuất hiện trong đề thi.

Tìm hiểu thêm: Tổng hợp 300+ từ vựng cơ bản cực hay

2.4. Tài liệu ôn ngữ pháp TOEIC cho người mất gốc

Không chỉ riêng từ vựng mà ngữ pháp cũng đóng một vai trò rất lớn để giúp bạn có thể hiểu được nội dung của bài. Hiểu được điều đó, trung tâm Edusa đã tổng hợp cho bạn 12 thì cơ bản trong tiếng Anh nhằm giúp bạn ôn luyện ngữ pháp một cách dễ dàng và có hiệu quả hơn.

Tìm hiểu thêm: Tổng hợp kiến thức ngữ pháp tiếng Anh cơ bản 

3. TỔNG HỢP CÁC ĐỀ ÔN LUYỆN TOEIC TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

3.1. Đề ôn luyện TOEIC: ETS TOEIC

Khi học bộ ETS TOEIC bạn sẽ được ôn luyện TOEIC theo format đề thi thật mới nhất và được cập nhật qua từng năm, giúp bạn làm quen với cấu trúc bài thi và những dạng câu hỏi hay xuất hiện trong đề. 

LINK ETS TOEIC 2020 FULL: ETS 2020

LINK ETS TOEIC 2021 FULL: ETS 2021

LINK ETS TOEIC 2022 FULL: ETS 2022

3.2. Đề ôn luyện TOEIC: Jim’s TOEIC

Bộ sách Jim’s TOEIC gồm 2 quyển Reading và Listening. Mỗi quyển sách cung cấp 10 đề thi cho bạn đọc tham khảo.

jims toeic 1000
Thư viện tổng hợp các đề ôn luyện toeic từ cơ bản đến nâng cao

LINK TẢI:

Jim’s TOEIC 1000 Listening Comprehension (PDF)

Jim’s TOEIC 1000 Listening Comprehension (Audio)

Jim’s TOEIC 1000 Reading Comprehension (PDF)

Jim’s TOEIC 1000 Answer Key

3.3. Đề ôn luyện TOEIC: Collins – Skill for the TOEIC test

Nếu bạn muốn luyện TOEIC thì bạn không thể bỏ lỡ cuốn sách này. Lưu ý, sách sẽ không cung cấp bộ đề full mà sẽ đưa ra đề thi theo từng phần từ part 1 đến part 7 để các bạn có thể luyện tập.

Collins SkillsforTOEIC ListeningReading
Thư viện tổng hợp các đề ôn luyện toeic từ cơ bản đến nâng cao

LINK TẢI BẢN PDF

LINK TẢI AUDIO

b toeic

3.4. Đề ôn luyện TOEIC: Economy TOEIC Vol 1, 2, 3, 4, 5

Economy toeic
Thư viện tổng hợp các đề ôn luyện toeic từ cơ bản đến nâng cao

Bộ sách này khá phổ biến và thích hợp cho nhiều cấp độ người ôn luyện TOEIC. Hiện tại, bộ Economy TOEIC có tổng cộng 5 cuốn từ Vol 1 – Vol 5. Mỗi cuốn có 10 đề thi với format sát với đề thi thật nhất, tạo điều kiện cho người học hiểu rõ về từng dạng bài có dưới đề thi TOEIC.

LINK DOWNLOAD SÁCH TỪ VOL 1 – VOL 5

Trên đây là thư viện tổng hợp các đề ôn luyện TOEIC từ cơ bản đến nâng cao mà bạn có thể tham khảo để ôn luyện. Tuy nhiên, để việc học tiếng Anh trở nên hiệu quả hơn, bạn có thể lựa chọn các khóa học uy tín từ Trung tâm Anh ngữ Edusa.

Tham khảo thêm: Các khóa học TOEIC của trung tâm Edusa

4. ƯU ĐIỂM CỦA TRUNG TÂM ANH NGỮ EDUSA

  • Edusa là trung tâm đào tạo TOEIC 4 kỹ năng uy tín tại TP.HCM, cung cấp các khóa học TOEIC cả online lẫn tại trung tâm dành cho tất cả đối tượng muốn học tiếng Anh.
  • Học phí hết sức ưu đãi cho học viên, đặc biệt là khi bạn đăng ký khóa học theo nhóm. Ở Edusa, học viên sẽ được học với một đội ngũ giáo viên uy tín, chất lượng mà không cần phải mất quá nhiều chi phí.
  • Cam kết đậu 100% cho học viên, kể cả khi bạn là một người mới học hay mất gốc tiếng Anh.
  • Môi trường học thoải mái, tích cực, năng động, tạo sự hứng thú tiếp thu kiến thức cho người học.

5. NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ ĐỀ ÔN LUYỆN TOEIC

Nếu tôi muốn nộp hồ sơ xin việc vào công ty thì tôi nên chọn thi TOEIC hay IELTS?

Cả 2 chứng chỉ này đều dùng để chứng minh khả năng sử dụng tiếng Anh của người học và có thể nộp cho công ty khi đi xin việc. Tuy nhiên, bạn nên chọn thi TOEIC vì lệ phí thi hợp lí hơn cũng như nội dung bài thi thông dụng, phù hợp với môi trường làm việc hơn.

 

Mất gốc tiếng Anh hoàn toàn thì có mất nhiều thời gian để học và thi TOEIC hay không?

Hoàn toàn không mất nhiều thời gian. Nhờ vào trình độ chuyên môn của đội ngũ giáo viên Edusa, hiện nay học viên chỉ mất tối thiểu 3 tháng để đạt được trình độ TOEIC trung cấp từ con số 0. Đặc biệt, với khóa học cấp tốc, các học viên chỉ mất khoảng 4 tuần để đạt được mục tiêu điểm 750+.

LỜI KẾT

Hi vọng bạn sẽ ôn luyện một cách hiệu quả và sớm đạt được mục tiêu điểm TOEIC 4 kỹ năng mà bạn mong muốn sau khi tham khảo xong bài viết nhé! Edusa sẵn sàng đồng hành cùng bạn mọi lúc nếu bạn cần. Liên hệ qua hotline 0977 550 677 để được tư vấn thêm.

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *