Bằng tin học IC3 là một trong những bằng cấp công nghệ thông tin được nhiều người quan tâm hiện nay. Đây là một chứng chỉ toàn cầu đánh giá khả năng sử dụng máy tính và các ứng dụng văn phòng cơ bản. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về kinh nghiệm, chuyên môn và uy tín của chứng chỉ này.

Bằng tin học IC3 và những lợi ích của việc học bằng tin học IC3
Bằng tin học IC3 và những lợi ích của việc học bằng tin học IC3

1. Kinh nghiệm với bằng tin học IC3

Bằng tin học IC3 được phát triển bởi Hiệp hội Công nghệ Thông tin Mỹ (Certiport) từ năm 2001 và đã có hơn 2,5 triệu người thi tại hơn 24.000 trường học và tổ chức đào tạo ở hơn 100 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, chứng chỉ này được Certiport phối hợp với Trung tâm Tin học và Ngoại ngữ – Đại học Sư phạm Hà Nội cấp chứng chỉ cho các thí sinh.

Với kinh nghiệm lâu năm trong việc đào tạo và cấp chứng chỉ, bằng tin học IC3 đem đến cho các thí sinh một chứng chỉ có giá trị và uy tín.

2. Chuyên môn của bằng tin học IC3

Bằng tin học IC3 đánh giá khả năng sử dụng máy tính văn phòng cơ bản của người thi. Bằng này được chia thành ba phần: Computing Fundamentals, Key Applications và Living Online.

Phần Computing Fundamentals đánh giá kiến thức cơ bản về lịch sử và các thành phần cơ bản của máy tính, hệ điều hành và phần mềm.

Phần Key Applications đánh giá khả năng sử dụng các ứng dụng văn phòng như xử lý văn bản, bảng tính và trình chiếu.

Phần Living Online đánh giá khả năng sử dụng internet, email và truyền thông trực tuyến.

Các kỹ năng được đánh giá trong bằng tin học IC3 rất quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Vì vậy, việc có bằng tin học IC3 không chỉ giúp nâng cao khả năng sử dụng máy tính mà còn giúp người sử dụng thực hiện công việc hiệu quả và nhanh chóng.

3. Uy tín của bằng tin học IC3

Bằng tin học IC3 được công nhận trên toàn thế giới và là chứng chỉ được nhiều nhà tuyển dụng quan tâm. Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm liên quan đến máy tính và ứng dụng văn phòng, bằng tin học IC3 có thể giúp bạn có được công việc mong muốn.

Ngoài ra, Certiport còn cung cấp một loạt các chứng chỉ khác nhau trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Việc có thêm các chứng chỉ này sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng và có được nhiều cơ hội trong việc phát triển sự nghiệp.

4. Khóa học IC3 tại EDUSA

Khóa học IC3 tại EDUSA
Khóa học IC3 tại EDUSA

4.1. Khóa học IC3 tại trung tâm

Khóa học IC3 tại EDUSA được thiết kế theo mô hình học sinh là tâm điểm, giáo viên sẽ luôn theo sát, quan tâm đến từng học viên. Phương châm 100% học sinh tham gia lớp học sẽ đạt chứng chỉ IC3 một cách dễ dàng nhất có thể.

Lớp học được thiết kế theo phương pháp: TINH – GỌN – NHẸ, học sinh có thể học và nhớ bài ngay tại lớp, vận dụng làm được tất cả các bài tập một cách thuần thục theo kiến thức đã học.

Sỉ số lớp luôn được giới hạn, đảm bảo được chất lượng lớp học.

Giáo viên đầy đủ chuyên môn, bằng cấp với cách truyền đạt dễ hiểu, đưa những kiến thức vào thực hành, nhằm giúp học sinh có thể vận dụng được vào trong học tập và cuộc sống. Học đi đôi với hành sẽ được vận dụng trong suốt quá trình học.

Tại EDUSA, 100% học sinh sẽ được cam kết đầu ra, đạt ngay chứng chỉ IC3 trong lần thi đầu tiên.

4.2. Khóa học IC3 online tại nhà

Học Online trên nền tảng Video lý thuyết, thực hành, bài tập, đề thi thử sát đề thi thật, được cập nhật thường xuyên nhằm đảm bảo được tỷ lệ đầu ra 100%.

Trong suốt quá trình học, trung tâm sẽ tạo cho bạn cảm giác như đang trải nghiệm lớp Offline, mọi thắc mắc sẽ được giáo viên giải đáp cặn kẽ và chi tiết.

Với khóa học này, các bạn hoàn toàn chủ động về thời gian học, chỉ với 1 thiết bị đơn giản như điện thoại hay máy tính là có thể hoàn thành được khóa học dễ dàng. Toàn bộ kiến thức được gói gọn từ 4-5 giờ, người học hoàn toàn làm chủ được hành trình chinh phục chứng chỉ MOS.

Xem thêm: Khóa học IC3 bao đậu

5. Quy trình đăng ký học và thi IC3 tại EDUSA

Với mục tiêu đơn giản hóa mọi thủ tục đăng ký học và dự thi, trung tâm có đầy đủ hình thức đăng ký bao gồm Online và Offline trực tiếp tại trung tâm.

5.1. Đăng ký trực tuyến

Gọi hotline để được hướng dẫn thông tin và thủ tục đăng ký đối với khóa Offline

Mua trực tiếp khóa học tại đây, sau khi thanh toán thành công, khóa học sẽ kích hoạt, người dùng có thể học liền ngay tại thời điểm thanh toán hoàn thành.

Hoặc qua Fanpage: Tin học EDUSA để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

5.2. Đăng ký trực tiếp tại trung tâm

5.3. Đăng ký thi

Trung tâm sẽ gợi ý cho học sinh chọn lịch thi phù hợp nhất với lịch học, sau đó sẽ hỗ trợ đăng ký thi cho học sinh tại IIG Chi nhánh Hồ Chí Minh tổ chức thi bằng thủ tục nhanh gọn lẹ.

5.4. Hồ sơ, thủ tục cần chuẩn bị

Khi đi thi: Học sinh phải mang theo giấy khai sinh và thẻ học sinh

6. Các câu hỏi thường gặp

6.1 Khóa học IC3 tại EDUSA có bao đậu không?

100% khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Dù là học Online hay Offline, giáo viên luôn hỗ trợ giải đáp kiến thức, phục vụ cho việc đạt ngay chứng chỉ IC3 trong lần thi đầu tiên và ứng dụng được vào trong học tập – cuộc sống. Với chính sách cam kết đầu ra 100% qua sẽ giúp học sinh và quý phụ huynh yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

6.2 Thời gian học tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học sinh, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

6.3 Những ai nên học và thi IC3?

Học sinh các lớp 6-7-8-9 và sinh viên đại học, người đi làm.

6.4 Nên lựa chọn luyện thi IC3 tại nhà hay trung tâm?

Điều này phụ thuộc lớn vào điều kiện thời gian của mỗi người. Cả 2 hình thức học đều đảm bảo về chất lượng, nội dung bài giảng, tính thực tế, áp dụng vào thực tiễn học tập và cuộc sống.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ về Bằng tin học IC3 và những lợi ích của việc học bằng tin học IC3, Edusa luôn cam kết chuẩn đầu ra cho các bạn học viên và giúp các bạn chạm tới mục tiêu của chính mình. Mọi thắc mắc và các thông tin liên hệ học viên có thể tham khảo tại Edusa để biết thêm. Chúc các bạn thành công!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)