Đăng ký thi IC3 Online thế nào? Hồ sơ cần chuẩn bị ra sao? Cách thức đăng ký là gì? Đây là những câu hỏi phổ biến được bàn luận sôi nổi trước kỳ thi. Nếu như bạn vẫn chưa rõ câu trả lời thì lưu ngay bài viết dưới đây để nắm rõ thông tin quan trọng này nhé.

Đăng ký thi IC3 Online: Cách thức & Hồ sơ thế nào?
Đăng ký thi IC3 Online: Cách thức & Hồ sơ thế nào?

1. Thi IC3 online là gì?

Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp bách của thí sinh trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp trên toàn thế giới, tập đoàn Certiport – Hoa Kỳ đã cho ra mắt hình thức bài thi IC3 trực tuyến Exam From Home (EFH). Thí sinh có thể thực hiện và hoàn thành bài thi tại nhà dưới sự giám sát trực tuyến của giám thị. Bài thi IC3 được áp dụng với IC3 phiên bản GS5, GS6.

Xem thêm: IC3 là gì? Tất tần tật về IC3

2. Hồ sơ thi IC3 Online thế nào?

2.1. Đối với thí sinh là công dân Việt Nam

Các loại giấy chứng nhận nhân thân chính: Hộ chiếu, Chứng minh nhân dân (CMND), Căn cước công dân (CCCD), Chứng minh quân nhân có đầy đủ ảnh và chữ ký, Giấy khai sinh kèm theo thẻ học sinh hoặc Giấy xác nhận có ảnh và dấu giáp lai trên ảnh do nhà trường xác nhận.

2.2. Đối với thí sinh là người nước ngoài

Thí sinh chỉ được sử dụng hộ chiếu để đăng ký thi. Nếu hộ chiếu của thí sinh không được viết bằng tiếng Anh thì thí sinh sẽ được yêu cầu bổ sung kèm giấy chứng nhận thay thế khác có ảnh chụp gần nhất trong vòng 6 tháng bằng tiếng Anh để đăng ký thi.

3. Cách thức đăng ký thi IC3 Online thế nào?

Bước 1: Thí sinh chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, hồ sơ hợp lệ theo quy định trên.

Bước 2: Nộp hồ sơ trực tiếp đến văn phòng của IIG hoặc đăng ký trực tuyến theo biểu mẫu tại Website của IIG.

Bước 3: Thí sinh đến trực tiếp địa điểm đăng ký thi tại các văn phòng IIG Việt Nam vào khoảng thời gian đã hẹn để hoàn thiện các khâu cuối cùng trong quá trình đăng ký như: kiểm tra tính hợp lệ của giấy tờ tùy thân, các giấy tờ được yêu cầu thêm (nếu có), nộp ảnh, chọn ca thi, địa điểm thi, ngày thi, lấy dấu vân tay và hoàn thiện lệ phí đăng ký thi.

4. Cần chuẩn bị những gì cho kỳ thi IC3 online?

Cần chuẩn bị những gì cho kỳ thi IC3 online?
Cần chuẩn bị những gì cho kỳ thi IC3 online?
  • Thí sinh phải chuẩn bị các thiết bị, cơ sở vật chất và các yếu tố cần đảm bảo để phục vụ cho kỳ thi, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật về thiết bị dự thi dành cho thí sinh dự thi tin học Exam From Home.
  • Thí sinh cài đặt các phần mềm Hội nghị trực tuyến Microsoft Teams, phần mềm UltraViewer.
  • Thí sinh nhận link kết nối trực tuyến, lịch thi và link dự thi từ IIG Việt Nam muộn nhất 02 ngày trước ngày thi.
  • Chọn không gian thi đầy ánh sáng, yên tĩnh và đảm bảo trong phòng thi hoặc quanh khu vực thí sinh ngồi thi chỉ có duy nhất một mình thí sinh.
  • Cuối cùng, chuẩn bị cho mình lượng kiến thức đầy đủ để vượt qua bài thi IC3 với số điểm cao nhất.

Xem thêm: Cách download, sử dụng Microsoft Teams trong kì thi IC3 Online

5. EDUSA hỗ trợ đăng ký thi IC3 online miễn phí

Mặc dù trên lý thuyết, thủ tục đăng ký thi IC3 online không quá rắc rối nhưng đôi khi cũng khiến cho một số bạn cảm thấy cập rập, khó hiểu hoặc vẫn có nhiều vướng mắc liên quan. Để tránh mất thời gian cũng như phát sinh thêm rắc rối không đáng có thì bạn cứ để EDUSA lo từ A-Z quá trình này. Trung tâm hỗ trợ đăng ký thi với mức giá tương đương với lệ phí tại IIG và bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thủ tục nào.

Vậy làm sao để được EDUSA hỗ trợ đăng ký?

Bạn liên hệ với trung tâm qua các kênh: Website, Fanpage Tin học EDUSA thì ngay lập tức nhân viên tư vấn sẽ gọi hoặc nhắn tin phản hồi. Sau bước này, bạn chuẩn bị thêm 1 trong 3 giấy tờ gồm: CMND, CCCD, Hộ chiếu và đừng quên lệ phí để chúng tôi thay mặt bạn thực hiện toàn bộ thủ tục tiếp theo.

Trung tâm hiện cũng đang mở các khóa học đào tạo tin học IC3 trực tuyến theo phiên bản GS5 với chất lượng đào tạo đạt chuẩn, tỷ lệ đầu ra cao và giá cả cực kỳ phải chăng, bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một địa chỉ ôn tập đáng tin cậy.

Xem thêm: IC3 GS5 – Học ngay tại nhà – Đảm bảo đầu ra – 1000 điểm

Xem thêm: MOS – IC3 cho sinh viên trường ĐH Ngân hàng – BUH – 6 KHÔNG

6. Lời kết

Như vậy thì EDUSA đã trả lời toàn bộ thắc mắc liên quan đến quá trình đăng ký thi IC3 online. Chúc các bạn nhanh chóng hoàn thiện thủ tục thi cũng như đạt được kết quả như mong muốn.

Xem thêm: Khoá học IC3 cho học sinh trường THPT chất lượng – cam kết đậu

Xem thêm: Khóa học IC3 cho học sinh trường THCS chất lượng – hiệu quả

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)