Bạn đang muốn nắm vững kỹ năng sử dụng Excel một cách nhanh chóng và hiệu quả? Học Excel cấp tốc chính là giải pháp tối ưu cho bạn. Trong bài viết này, hãy cùng EDUSA tìm hiểu về những lợi ích của việc học Excel cấp tốc và cách bạn có thể trở thành một chuyên gia Excel chỉ trong thời gian ngắn.

Các khóa học Excel cấp tốc - 100% có chứng chỉ
Các khóa học Excel cấp tốc – 100% có chứng chỉ

1. Lợi ích của việc học Excel cấp tốc

 • Tiết kiệm thời gian: Thay vì tốn rất nhiều thời gian để học từng phần của Excel, việc học cấp tốc sẽ giúp bạn nắm vững những kỹ năng cần thiết một cách nhanh chóng. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để áp dụng Excel vào công việc thực tế.
 • Tăng cường hiệu suất làm việc: Excel là một công cụ mạnh mẽ để xử lý và phân tích dữ liệu. Bằng việc học cấp tốc Excel, bạn sẽ được hướng dẫn về các tính năng và công thức quan trọng trong Excel để tăng cường hiệu quả làm việc của mình.
 • Mở rộng cơ hội nghề nghiệp: Excel là một trong những kỹ năng nền tảng quan trọng trong nhiều ngành nghề. Việc nắm vững Excel cấp tốc sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn, từ vị trí quản lý dự án đến quản lý tài chính, marketing hay nhân sự.

2. Cách học Excel cấp tốc

 • Tìm một khóa học Excel cấp tốc chất lượng: Để học được một cách hiệu quả, bạn cần tìm một khóa học chất lượng và chuyên sâu về Excel. Đảm bảo rằng khóa học bao gồm các nội dung như: công thức, chức năng, biểu đồ và phân tích dữ liệu.
 • Thực hành thường xuyên: Học Excel không chỉ yêu cầu bạn làm quen với các công thức và chức năng, mà còn phải thực hành để nắm vững những kiến thức đã học. Hãy tạo ra nhiều bài tập và ứng dụng thực tế để rèn kỹ năng của mình.
 • Tìm các nguồn tài liệu và nguồn thông tin hữu ích: Để bổ sung kiến thức của mình, bạn có thể tìm các nguồn tài liệu, video hướng dẫn và diễn đàn trực tuyến về Excel để nắm bắt thêm nhiều mẹo và thủ thuật khác nhau.
 • Lập kế hoạch học tập: Để đạt được thành công trong việc học Excel cấp tốc, hãy lập kế hoạch học tập. Xác định mục tiêu của bạn, chia nhỏ kiến thức để học từng bước và đặt một lịch trình thực hiện. Bạn cũng có thể xem xét việc tham gia nhóm học tập hoặc tìm một người hướng dẫn để hỗ trợ bạn.

Xem thêm: Trọn bộ đề thi Excel tin học văn phòng mới nhất 2023

3. Trung tâm luyện thi Excel ứng dụng uy tín – EDUSA

Nếu bạn đang tìm cho mình địa điểm học Excel cấp tốc đảm bảo bạn thi là sẽ đạt thì EDUSA là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hiện nay trung tâm có khóa học và thi Excel cam kết đậu ngay từ lần thi đầu tiên, hoàn 100% lệ phí học và thi khi thi không đạt chứng chỉ. Khi đăng ký khóa học, học viên sẽ được hưởng trải nghiệm các dịch vụ và lợi ích sau:

 • EDUSA cam kết giúp các học viên đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.
 • Lộ trình học rõ ràng, cụ thể từng buổi giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 2 giờ và học trong vòng 6 buổi.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Xem thêm: Học chứng chỉ tin học văn phòng trong 24 giờ cùng EDUSA 

Trung tâm luyện thi Excel ứng dụng uy tín - EDUSA
Trung tâm luyện thi Excel ứng dụng uy tín – EDUSA

4. Các khóa học Excel cấp tốc tại EDUSA

4.1 Khóa học Excel cấp tốc Online kèm GV tại EDUSA:

 • EDUSA có một khóa học online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm ôn luyện và thi lấy chứng chỉ nhanh nhất có thể. Khóa học này sẽ được sắp xếp tùy theo thời gian của học viên để các bạn không bỏ lỡ một bài giảng nào.
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

4.2 Khóa học Excel cấp tốc Offline tại EDUSA:

 • Đối với khóa học offline, các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị các trang thiết bị cơ bản tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. 
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các dạng bài trong đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
Các khóa học Excel cấp tốc tại EDUSA
Các khóa học Excel cấp tốc tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Chứng chỉ tin học có giá trị trong bao lâu?

Chứng chỉ tin học có giá trị vĩnh viễn và không bị hết hạn.

5.2 Tôi có thể đăng ký thi Excel ở đâu?

Bạn có thể đăng ký thi Excel tại các trung tâm đào tạo hoặc các trường đại học, cao đẳng có chương trình đào tạo chứng chỉ này. Hoặc bạn có thể đăng ký tại trung tâm EDUSA để có được chứng chỉ với kết quả tốt nhất nhé.

5.3 Tôi có thể thi lại nếu không đạt được chứng chỉ tin học Excel?

Có, bạn có thể thi lại nếu không đạt được chứng chỉ tin học Excel. Khi bạn học tại EDUSA thi sẽ được cung cấp các buổi học và thi lại “miễn phí” nếu bạn thi không đạt.

6. Kết luận

Hy vọng bài viết trên sẽ mang lại nhiều điều hữu ích cho bạn. EDUSA mong rằng bạn sẽ lựa chọn được khóa học Excel cấp tốc phù hợp với mình và nhanh chóng có chứng chỉ trong thời gian sớm với kết quả tốt nhất. Nếu bạn có thắc mắc về các khóa học Excel tại trung tâm thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với EDUSA để được tư vấn kỹ hơn và giúp bạn ôn luyện hiệu quả nhất nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)