Bạn đang tìm kiếm sách học Excel nâng cao để nắm vững kiến thức và kỹ năng sử dụng Excel một cách chuyên sâu? Các bạn hãy đọc bài viết dưới đây của EDUSA để khám phá các tài liệu học Excel nâng cao chất lượng và hữu ích nhất dành cho bạn.

Sách học Excel nâng cao mới và đầy đủ nhất
Sách học Excel nâng cao mới và đầy đủ nhất

1. Nội dung của sách học Excel nâng cao

Sách học Excel nâng cao bao gồm những kiến thức và kỹ năng phức tạp hơn trong việc sử dụng Excel. Các chủ đề có thể bao gồm:

 • Tạo và sử dụng PivotTables: Hướng dẫn cách tạo và sử dụng PivotTables để phân tích và tổng hợp dữ liệu một cách hiệu quả.
 • Sử dụng công cụ Analysis ToolPak: Hướng dẫn cách sử dụng các công cụ Analysis ToolPak để thực hiện các phân tích phức tạp như phân tích dữ liệu kết hợp, hồi quy và phân tích biến thiên.
 • Macros và VBA: Hướng dẫn cách viết và thực thi macros và mã VBA để tăng cường hiệu suất làm việc trong Excel và tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại.
 • Tối ưu hóa công thức và tốc độ tính toán: Hướng dẫn cách tối ưu hóa công thức và cải thiện tốc độ tính toán trong Excel để làm việc hiệu quả và hiệu quả hơn.
 • Sử dụng Power Query và Power Pivot: Hướng dẫn cách sử dụng Power Query và Power Pivot để kết nối và phân tích dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau và tạo các báo cáo phức tạp.
 • Thực hành các bài tập và ví dụ thực tế: Sách cung cấp các bài tập và ví dụ thực tế để đọc giả có thể áp dụng kiến thức đã học vào các tình huống thực tế trong công việc.

Sách học Excel nâng cao sẽ giúp đọc giả nắm vững những kỹ năng và công cụ cần thiết để làm việc hiệu quả trong Excel và tạo ra các báo cáo và phân tích chuyên sâu.

Xem thêm: Cách khóa trang tính Excel không chỉ chỉnh sửa, sao chép

2. Tiện ích khi sử dụng sách học Excel nâng cao

 • Nâng cao kỹ năng và kiến thức Excel: Sách học Excel nâng cao cung cấp cho người đọc những kiến thức và kỹ năng mới, giúp họ làm việc hiệu quả hơn và nhanh chóng hơn trên Excel.
 • Tăng cường khả năng xử lý dữ liệu phức tạp: Những sách học Excel nâng cao thường tập trung vào cách xử lý dữ liệu phức tạp và phân tích dữ liệu một cách chuyên sâu, giúp người đọc trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này.
 • Tăng cường khả năng tự học và tự nâng cao kỹ năng: Việc đọc và học sách Excel nâng cao không chỉ giúp người đọc tiếp cận với kiến thức mới mà còn khuyến khích họ tự học và nâng cao kỹ năng một cách tự chủ.
 • Tăng cường cơ hội việc làm: Với kỹ năng Excel nâng cao, người đọc sẽ có cơ hội thu hút sự chú ý của các nhà tuyển dụng và tạo ra cơ hội việc làm mới trong lĩnh vực quản lý và phân tích dữ liệu.
 • Tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất công việc: Khi sử dụng sách học Excel nâng cao, người đọc sẽ biết được những kỹ năng và công cụ linh hoạt giúp họ tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất công việc trong công việc hàng ngày.

Xem thêm: Tổng hợp file Excel quản lý bán hàng đơn giản

3. Nên học Excel ở đâu uy tín?

Hiện nay, việc học chứng chỉ tin học gần như là điều bắt buộc mà ai cũng phải có. Thế nên có rất nhiều trung tâm được mở ra nhằm phục vụ nhu cầu đó của các bạn. Nhưng các bạn lại không biết trung tâm nào chất lượng, uy tín để có thể yên tâm học và thi chứng chỉ.

Vì vậy, trung tâm EDUSA là một trung tâm đào tạo chứng chỉ tin học Excel mà bạn có thể tin tưởng đấy. Với cam kết 100% học viên sẽ có chứng chỉ ngay lần thi đầu tiên cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, bạn sẽ không phải lo lắng khi học tại trung tâm chúng tôi.

 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 1-2 giờ.
 • Lộ trình học cụ thể giúp bạn nắm vững kiến thức và sử dụng thành thạo kỹ năng Excel sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
Nên học Excel ở đâu uy tín?
Nên học Excel ở đâu uy tín?

4. Các khóa học Excel chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học Excel 100% Online tại EDUSA

 • Để đáp ứng được tất cả nhu cầu của các bạn, EDUSA có đầy đủ các khóa học từ online đến offline giúp các bạn học viên tự do sắp xếp thời gian rảnh của mình để học và thi chứng chỉ tin học Excel, phục vụ cho nhu cầu công việc của các bạn.
 • Với xu hướng hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động trong ôn luyện thi chứng chỉ. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và các bài tập thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

4.2 Khóa học Excel Online kèm GV tại EDUSA

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA cũng có một khóa học Excel online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm đang cần chứng chỉ tin học tin học văn phòng trong thời gian nhanh nhất. Khóa học này tạo điều kiện cho học viên linh hoạt thời gian học phù hợp. 
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

4.3 Khóa học Excel Offline tại EDUSA

 • Các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị máy lạnh, ti vi,… để tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. 
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
 • Trong trường hợp các bạn cảm thấy mình chưa đủ khả năng thi chính thức, các bạn có sẽ được sắp xếp thêm lịch học “miễn phí” để nắm vững kiến thức hơn và tự tin trong kỳ thi tin học văn phòng chính thức.
Các khóa học Excel chất lượng tại EDUSA
Các khóa học Excel chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Chứng chỉ tin học có giá trị trong bao lâu?

Chứng chỉ tin học có giá trị vĩnh viễn và không bị hết hạn.

5.2 Tôi có thể đăng ký thi Excel ở đâu?

Bạn có thể đăng ký thi Excel tại các trung tâm đào tạo hoặc các trường đại học, cao đẳng có chương trình đào tạo chứng chỉ này. Hoặc bạn có thể đăng ký tại trung tâm EDUSA để có được chứng chỉ với kết quả tốt nhất nhé.

5.3 Tôi có thể thi lại nếu không đạt được chứng chỉ tin học Excel?

Có, bạn có thể thi lại nếu không đạt được chứng chỉ tin học Excel. Khi bạn học tại EDUSA thi sẽ được cung cấp các buổi học và thi lại “miễn phí” nếu bạn thi không đạt.

6. Kết luận

Với những cuốn sách học Excel nâng cao trên, bạn sẽ có cơ hội nắm vững kiến thức và kỹ năng sử dụng Excel một cách chuyên sâu và hiệu quả nhất. Hãy bắt đầu hành trình học của bạn ngay hôm nay và trở thành một chuyên gia trong việc sử dụng Excel! EDUSA chúc bạn thành công!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)