Hiện nay, kỹ năng sử dụng Excel được xem như một khả năng bắt buộc với dân văn phòng. Tuy nhiên, không quá nhiều người được đào tạo bài bản cách sử dụng Excel hiệu quả. Vì vậy, trong bài viết này, EDUSA sẽ giới thiệu cho các bạn một số website hỗ trợ các bạn trong việc tự học Excel Online miễn phí.

Các Website Giúp Bạn Tự Học Excel Online Miễn Phí
Các Website Giúp Bạn Tự Học Excel Online Miễn Phí

1. Tin học văn phòng Excel là gì?

Microsoft Excel là một ứng dụng bảng tính giúp thu thập, phân tích và trình bày cả dữ liệu định tính và định lượng. Bạn có thể sử dụng các bảng tính này để tạo danh sách và tính toán đơn giản.

Tuy nhiên, nhờ các khả năng tích hợp sẵn, người dùng có thể nhập nhiều công thức khác nhau có thể áp dụng cho phân tích tinh vi. Một bảng tính Excel chứa các điểm dữ liệu riêng lẻ trong mỗi ô. Các chuyên gia có thể khám phá các liên kết giữa các phần dữ liệu riêng biệt với sự trợ giúp của nhiều công thức.

Để lập mô hình dữ liệu, thống kê và tính toán tài chính, Excel có thể giúp truy xuất dữ liệu từ cơ sở dữ liệu bên ngoài.

2. Lời khuyên và mẹo dễ dàng để tự học Excel Online miễn phí

Bạn không cần phải băn khoăn nữa rằng “Tôi có thể tự học Excel Online miễn phí không?” Một cách để học nhanh Excel được cung cấp dưới đây:

 • Để khám phá mối quan hệ giữa dữ liệu, hãy tạo các bảng tổng hợp.
 • Nhập công thức kéo dài hàng, cột và ô.
 • Thực hiện một VLOOKUP trên tất cả các cột.
 • Sử dụng phần mềm kế toán để theo dõi tài chính của công ty bạn.
 • Sắp xếp lại các cột và hàng, đồng thời nhóm và hủy nhóm chúng.
 • Sử dụng xác thực dữ liệu để điều chỉnh cách định dạng các giá trị ô.
 • Sử dụng phím tắt để nhanh chóng thay đổi giá trị của các ô.
 • Từ dữ liệu trong bảng tính của bạn, hãy tạo biểu đồ.
 • Từ các biểu đồ bạn tạo, hãy xây dựng các biểu đồ của dữ liệu.
 • Xây dựng bảng điều khiển để xử lý các nhóm dữ liệu hiệu suất khác nhau.
 • Bao gồm định dạng có điều kiện trong các hàng và cột đáp ứng các yêu cầu cụ thể.
 • Để trình bày bảng tính Excel của bạn cho người khác, hãy in nó.

3. Các khóa học Excel online chất lượng tại EDUSA

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều trang web tự học Excel Online miễn phí mà bạn có thể tìm thấy. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm một khóa học có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc nhanh nhất và giúp bạn rèn luyện, sử dụng thành thạo các kỹ năng Excel cần thiết trong cuộc sống thì bạn có thể tham khảo một vài khóa học Excel online tại EDUSA nhé. 

Đến với trung tâm EDUSA, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về những khoá học phù hợp với bạn nhất. Bên cạnh đó, những mức phí của khóa học đều nằm ở mức trung bình giúp bạn có thể chi trả một cách dễ dàng. Mặc dù mức phí khá thấp nhưng chất lượng giảng dạy tại EDUSA vô cùng tuyệt vời, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, nhiệt tình giảng dạy các bạn học viên. 

Và đặc biệt hơn, EDUSA sẽ cung cấp một vài buổi học và thi lại miễn phí cho các bạn nếu các bạn thi không đạt chứng chỉ ở lần thi đầu tiên.

Các khóa học Excel online chất lượng tại EDUSA
Các khóa học Excel online chất lượng tại EDUSA

3.1 Khóa học Excel 100% Online tại EDUSA:

Với xu hướng học trực tuyến như hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động ôn luyện Excel ứng dụng khi bạn có thời gian rảnh. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và bài tập để các bạn thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

3.2 Khóa học Excel Online kèm GV tại EDUSA:

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA còn có một khóa học Excel ứng dụng online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm ôn luyện và thi lấy chứng chỉ nhanh nhất có thể. Khóa học này sẽ được sắp xếp tùy theo thời gian của học viên để các bạn không bỏ lỡ một bài giảng nào.
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

Bên cạnh các khóa học Excel online, EDUSA còn có khóa học Excel offline thích hợp cho các bạn học theo nhóm, muốn được học trực tiếp tại trung tâm.

 • Đối với khóa học offline, các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị các trang thiết bị cơ bản tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. Lộ trình học cụ thể giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học, kéo dài trong vòng 6 buổi.
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. 

4. Câu hỏi thường gặp

4.1 Thi không đạt Excel văn phòng, EDUSA có những chính sách gì?

Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CCCD phù hợp với ngày thi). Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

4.2 Thời gian học Excel văn phòng tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

4.3 Khóa học Excel văn phòng tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

5. Kết luận

Bài viết trên hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tìm được nơi tự học Excel Online miễn phí chất lượng giúp bạn cải thiện kỹ năng Excel của mình. Nếu bạn thắc mắc về khóa học Excel Online của trung tâm thì có thể liên hệ trực tiếp với EDUSA để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)