Điều khiển trình chiếu Powerpoint bằng điện thoại thông minh sẽ là công cụ hữu ích cho những người hay phải thuyết trình. Công cụ EDUSA muốn giới thiệu đến các bạn đó là Office Remote chính chủ từ Microsoft. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để giúp bạn có thể điều khiển trình chiếu Powerpoint bằng điện thoại nhé!

Cách điều khiển trình chiếu Powerpoint bằng điện thoại
Cách điều khiển trình chiếu Powerpoint bằng điện thoại

1. Phần mềm Office Remote giúp trình chiếu Powerpoint bằng điện thoại hiệu quả

Bạn cần phải cài phần mềm Office Remote trên cả điện thoại lẫn máy tính đang dùng. Hiện tại, Office Remote chỉ hỗ trợ cho điện thoại dùng hệ điều hành Android và Windows.

Office Remote cho máy tính hỗ trợ Office 2013, Office 2016 và Office 365. Cũng lưu ý, máy tính của bạn phải hỗ trợ Bluetooth để điện thoại có thể kết nối tới máy tính.

2. Tính năng của phần mềm điều khiển trình chiếu Powerpoint bằng điện thoại

Những tính năng của phần mềm này đối với Powerpoint:

 • Chuyển đến trang kế tiếp, trước và cuối
 • Xem hình thu nhỏ của slide và chuyển đến trang chiếu 
 • Xem ghi chú của người thuyết trình trên điện thoại
 • Xem bộ đếm giờ trình bày và số trang trình bày
 • Con trỏ laser sử dụng cảm ứng trên điện thoại của bạn

Xem thêm: Cách làm bài trình chiếu Powerpoint chuyên nghiệp

3. Cách kết nối điện thoại với máy tính để điều khiển trình chiếu slide Powerpoint

Bạn cần phải bật Bluetooth trên cả điện thoại và máy tính sau đó ghép nối chúng với nhau. 

Bước 1: Mở slide Powerpoint cần trình chiếu, nếu cài đặt Office Remote trên Office thành công thì sẽ có thẻ OFFICE REMOTE.

Bước 2: Nhấp vào Office Remote và chọn Turn On để bật tính năng điều khiển trình chiếu slide Powerpoint bằng điện thoại.

Nếu không có thẻ OFFICE REMOTE xuất hiện, truy cập vào File > Option > Add-in

Chọn Microsoft Office Remote …. > Go…

Bước 3: Tích chọn vào ô Microsoft Office Remote Support for Powerpoint và chọn Ok. Bạn sẽ thấy có thẻ OFFICE REMOTE xuất hiện trên thanh công cụ của phần mềm Powerpoint.

Bước 4: Chạy phần mềm Office Remote trên điện thoại. Chọn tên máy tính cần kết nối.

Nếu muốn bật đèn Laser thì chạm nhẹ và giữ ngón tay, sau đó trượt ngón tay lên vị trí mà bạn muốn đèn Laser chỉ.

4. Trung tâm đào tạo các khóa học Powerpoint uy tín – EDUSA

Nếu bạn đang tìm cho mình địa điểm học Powerpoint đảm bảo bạn thi là sẽ đạt nhưng vẫn đang băn khoăn chưa biết chọn đâu uy tín thì EDUSA là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hiện nay trung tâm có khóa học và thi tin học Powerpoint cam kết đậu ngay từ lần thi đầu tiên, hoàn 100% lệ phí học và thi khi thi không đạt chứng chỉ. Khi đăng ký khóa học, học viên sẽ được hưởng trải nghiệm các dịch vụ và lợi ích sau:

 • EDUSA cam kết giúp các học viên đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.
 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 1-2 giờ
 • Lộ trình học rõ ràng, chi tiết giúp các bạn học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
Trung tâm đào tạo các khóa học Powerpoint uy tín - EDUSA
Trung tâm đào tạo các khóa học Powerpoint uy tín – EDUSA

5. Các khóa học Powerpoint chất lượng tại EDUSA

5.1 Khóa học Powerpoint 100% Online tại EDUSA:

Với xu hướng học trực tuyến như hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động ôn luyện Powerpoint khi bạn có thời gian rảnh. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và bài tập để các bạn thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

5.2 Khóa học Powerpoint Online kèm GV tại EDUSA:

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA còn có một khóa học Powerpoint  online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm ôn luyện và thi lấy chứng chỉ nhanh nhất có thể. Khóa học này sẽ được sắp xếp tùy theo thời gian của học viên để các bạn không bỏ lỡ một bài giảng nào.
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

5.3 Khóa học Powerpoint Offline tại EDUSA:

 • Đối với khóa học offline, các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị các trang thiết bị cơ bản tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. Lộ trình học cụ thể giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học, kéo dài trong vòng 6 buổi.
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các dạng bài trong đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
Các khóa học Powerpoint chất lượng tại EDUSA
Các khóa học Powerpoint chất lượng tại EDUSA

6. Câu hỏi thường gặp

6.1 Thi không đạt Powerpoint, EDUSA có những chính sách gì?

Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CCCD phù hợp với ngày thi). Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

6.2 Thời gian học Powerpoint tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

6.3 Khóa học Powerpoint tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

7. Kết luận

Thực hiện theo hướng dẫn ở trên, bạn sẽ chủ động trong việc điều khiển trình chiếu Powerpoint bằng điện thoại thông minh. Chúc các bạn có những buổi thuyết trình hiệu quả và cuốn hút. Nếu muốn đăng ký tham gia các khóa học Powerpoint tại trung tâm thì bạn có thể đến trực tiếp trung tâm EDUSA để được tư vẫn kỹ hơn và lựa chọn một khóa học phù hợp với bạn nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)