Khi muốn truy cập vào Google Tài liệu đăng nhập vào tài khoản của mình, có một số thông tin cần biết. Google Tài liệu là dịch vụ lưu trữ và chia sẻ tài liệu trực tuyến do Google cung cấp. Hãy theo dõi bài viết này của EDUSA để tìm hiểu rõ hơn nhé.

Cách dùng Google tài liệu đăng nhập chi tiết nhất
Cách dùng Google tài liệu đăng nhập chi tiết nhất

1. Google tài liệu đăng nhập vào tài khoản

 • Để đăng nhập vào Google Tài liệu, người dùng cần truy cập vào trang chính của Google và chọn dịch vụ Tài liệu. 
 • Sau đó, nhập địa chỉ email và mật khẩu đã đăng ký để có thể truy cập vào tài khoản của mình. 
 • Việc đăng nhập là bước quan trọng để bảo vệ thông tin cá nhân và tài liệu được lưu trữ trên Google Tài liệu.

Xem thêm: Những mẫu Excel quản lý công việc hữu dụng nhất     

2. Ứng dụng tiện ích của Google tài liệu

 • Google tài liệu là một ứng dụng văn phòng miễn phí của Google, cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa văn bản trực tuyến thông qua trình duyệt web. Dưới đây là một số tiện ích của Google tài liệu mà bạn có thể tận dụng:
 • Chia sẻ và làm việc cùng nhau: Bạn có thể chia sẻ tài liệu của mình với người khác và cùng làm việc trên cùng một tài liệu một cách đồng thời.
 • Lưu trữ và truy cập dễ dàng: Tài liệu được lưu trữ trực tuyến trên Google Drive, cho phép bạn truy cập từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet.
 • Định dạng và thiết kế: Google tài liệu cung cấp nhiều công cụ để định dạng, thiết kế văn bản, chèn hình ảnh và bảng biểu.
 • Ghi chú và phản hồi: Bạn có thể thêm ghi chú, phản hồi trong tài liệu để trao đổi ý kiến hoặc lưu ý với người khác.
 • Tích hợp với các ứng dụng khác: Google tài liệu có thể tích hợp với các ứng dụng khác của Google như Gmail, Google Sheets, Google Forms để tạo ra các tài liệu phức tạp hơn.
 • Tính năng kiểm tra chính tả và ngữ pháp: Google tài liệu cung cấp các công cụ kiểm tra chính tả và ngữ pháp giúp bạn viết đúng và chính xác hơn.

Xem thêm: Bảng Excel quản lý kho đơn giản và dễ sử dụng

3. Nên học Excel ở đâu uy tín?

EDUSA là một trong những đơn vị luyện thi các chứng chỉ tin học chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Trở thành học viên của EDUSA bạn sẽ được đào tạo và giảng dạy mọi kiến thức để có thể thi đậu chứng chỉ 100%.

Toàn bộ các giáo trình, video bài giảng đều được chọn lọc và biên soạn kỹ càng đảm bảo tính độc nhất và sát với đề thi thật. Hơn hết, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như thi thật để giúp bạn làm quen với cấu trúc đề và áp lực về thời gian. Từ đó, bạn sẽ không còn bỡ ngỡ khi đi thi chính thức.

Một số ưu điểm của trung tâm EDUSA:

 • Cam kết giúp các học viên đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.
 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 1-2 giờ
 • Lộ trình học Excel cụ thể, chi tiết giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
Nên học Excel ở đâu uy tín?
Nên học Excel ở đâu uy tín?

4. Các khóa học Excel chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học Excel 100% Online tại EDUSA

 • Để đáp ứng được tất cả nhu cầu của các bạn, EDUSA có đầy đủ các khóa học từ online đến offline giúp các bạn học viên tự do sắp xếp thời gian rảnh của mình để học và thi chứng chỉ tin học Excel, phục vụ cho nhu cầu công việc của các bạn.
 • Với xu hướng hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động trong ôn luyện thi chứng chỉ. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và các bài tập thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

4.2 Khóa học Excel Online kèm GV tại EDUSA

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA cũng có một khóa học Excel online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm đang cần chứng chỉ tin học tin học văn phòng trong thời gian nhanh nhất. Khóa học này tạo điều kiện cho học viên linh hoạt thời gian học phù hợp. 
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

4.3 Khóa học Excel Offline tại EDUSA

 • Các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị máy lạnh, ti vi,… để tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. 
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
 • Trong trường hợp các bạn cảm thấy mình chưa đủ khả năng thi chính thức, các bạn có sẽ được sắp xếp thêm lịch học “miễn phí” để nắm vững kiến thức hơn và tự tin trong kỳ thi tin học văn phòng chính thức.
Các khóa học Excel chất lượng tại EDUSA
Các khóa học Excel chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp 

5.1 Thi không đạt Excel, EDUSA có những chính sách gì?

Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CCCD phù hợp với ngày thi). Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

5.2 Thời gian học Excel tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

5.3 Khóa học Excel tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100% bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

6. Lời kết

Với các bước đơn giản như vậy, người dùng có thể dễ dàng truy cập vào Google Tài liệu đăng nhập và sử dụng các tính năng hữu ích mà dịch vụ này cung cấp. Hãy đảm bảo rằng bạn nhập đúng thông tin đăng nhập để trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng Google Tài liệu. Nếu như các bạn có thắc mắc gì thì bạn có thể liên hệ với EDUSA để được tư vấn thêm nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)