Trình chiếu PowerPoint đã trở thành một công cụ không thể thiếu trong hội thảo, buổi giảng, và các sự kiện truyền thông khác. Một chủ đề quan trọng mà nhiều người đang quan tâm là trình chiếu PowerPoint năng lượng tái tạo. Trong bài viết này, EDUSA sẽ cùng bạn tìm hiểu về cách tạo trình chiếu Powerpoint năng lượng tái tạo.

Cách tạo trình chiếu PowerPoint năng lượng tái tạo
Cách tạo trình chiếu PowerPoint năng lượng tái tạo

1. Cách tạo nhanh trình chiếu Powerpoint năng lượng tái tạo

Hiện nay, tình trạng biến đổi khí hậu và cạn kiệt nguồn năng lượng truyền thống đang trở thành một vấn đề nghiêm trọng trên toàn cầu. Điều này đã thúc đẩy việc tìm kiếm các nguồn năng lượng tái tạo như năng lượng mặt trời, gió, thủy điện và nhiều nguồn khác. Trình chiếu PowerPoint năng lượng tái tạo có thể là một công cụ mạnh mẽ để giới thiệu về những giải pháp đầy tiềm năng trong lĩnh vực này.

2. Mẹo tạo bài trình chiếu Powerpoint năng lượng tái tạo nhanh

Dưới đây là các mẹo để tạo trình chiếu Powerpoint năng lượng tái tạo một cách nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến chất lượng:

 • Sử dụng các kiểu trình bày có sẵn – Đây là những bản thiết kế cho các thiết kế trượt. Hầu hết các chủ đề có nhiều bố cục đặc biệt để lựa chọn và bao gồm các hộp giữ chỗ để điền chữ, hình ảnh, video và nhiều thứ khác nữa.
 • Tái sử dụng các yếu tố trình bày chính – Nếu bạn xây dựng một biểu đồ tuyệt vời, bạn luôn có thể dán nó lần thứ hai và thay đổi dữ liệu ban đầu để tạo ra các bài thuyết trình một cách nhanh chóng mà không phải tạo lại một lần nữa.
 • Lập kế hoạch nội dung trước và thiết kế sau này – Trước khi bạn mở PowerPoint, hãy quyết định những gì bạn sẽ nói trong bài thuyết trình của mình trước. Các tùy chọn thiết kế và các chủ đề sẽ làm bạn phân tâm nếu bạn chưa có ý tưởng về nội dung. Bài trình bày và thiết kế sẽ kết hợp với nhau một cách nhanh chóng nếu bạn nghĩ ra nội dung từ trước.
 • Bạn không nên thể hiện tất cả mọi thứ bạn sẽ nói trên PowerPoint của bạn. Trang trình chiếu là các trợ giúp trực quan hỗ trợ bài trình bày của bạn chứ không nên thuyết trình hộ bạn. Với ít trang trình bày để phát triển, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian.

3. Nội dung cần có trong bài trình chiếu Powerpoint năng lượng tái tạo

Những nội dung của bài trình chiếu Powerpoint năng lượng tái tạo mà bạn có thể tham khảo:

 • Sản phẩm năng lượng tái tạo mà bạn muốn nói đến
 • Các loại năng lượng tái tạo
 • Lợi ích của việc sử dụng năng lượng tái tạo
 • Thị trường hiện nay sử dụng năng lượng tái tạo

4. Trung tâm đào tạo các khóa học Powerpoint uy tín – EDUSA

Hiện nay, việc học chứng chỉ tin học Powerpoint gần như là điều bắt buộc mà ai cũng phải có. Thế nên có rất nhiều trung tâm được mở ra nhằm phục vụ nhu cầu đó của các bạn. Nhưng các bạn lại không biết trung tâm nào chất lượng, uy tín để có thể yên tâm học và thi chứng chỉ.

Vì vậy, trung tâm EDUSA là một trung tâm đào tạo chứng chỉ tin học Powerpoint mà bạn có thể tin tưởng đấy. Với cam kết 100% học viên sẽ có chứng chỉ ngay lần thi đầu tiên cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, bạn sẽ không phải lo lắng khi học tại trung tâm chúng tôi.

 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 1-2 giờ.
 • Lộ trình học cụ thể giúp bạn nắm vững kiến thức và sử dụng thành thạo kỹ năng Powerpoint sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
Trung tâm đào tạo các khóa học Powerpoint uy tín - EDUSA
Trung tâm đào tạo các khóa học Powerpoint uy tín – EDUSA

5. Các khóa học Powerpoint chất lượng tại EDUSA

5.1 Khóa học Powerpoint 100% Online tại EDUSA:

Với xu hướng học trực tuyến như hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động ôn luyện Powerpoint khi bạn có thời gian rảnh. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và bài tập để các bạn thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

5.2 Khóa học Powerpoint Online kèm GV tại EDUSA:

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA còn có một khóa học Powerpoint online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm ôn luyện và thi lấy chứng chỉ nhanh nhất có thể. Khóa học này sẽ được sắp xếp tùy theo thời gian của học viên để các bạn không bỏ lỡ một bài giảng nào.
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

5.3 Khóa học Powerpoint Offline tại EDUSA:

 • Đối với khóa học offline, các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị các trang thiết bị cơ bản tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. Lộ trình học cụ thể giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các dạng bài trong đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.’
Các khóa học Powerpoint chất lượng tại EDUSA
Các khóa học Powerpoint chất lượng tại EDUSA

6. Câu hỏi thường gặp

6.1 Thời gian học Powerpoint tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

6.2 Khóa học Powerpoint tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

6.3 EDUSA có gì khác biệt so với các trung tâm luyện thi Powerpoint khác hay không?

Học viên có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn luyện thi Powerpoint tại lớp. Tất cả đều được chúng tôi thể hiện qua văn bản rõ ràng khi thực hiện cam kết với học viên.

7. Kết luận

Hy vọng những thông tin trên sẽ giùp bạn tạo được một bài trình chiếu Powerpoint năng lượng tái tạo hay và chuyên nghiệp. Nếu bạn đang muốn tìm một khóa học Powerpoint để nâng cao kỹ năng của mình thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với EDUSA để được tư vấn kỹ hơn và lựa chọn khóa học phù hợp với bạn nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)