Hiện nay, việc tìm kiếm các trường được cấp chứng chỉ tin học gần như là một điều khiến các bạn rất quan tâm? Bài viết dưới đây EDUSA sẽ chia sẻ cho bạn các trường được cấp chứng chỉ tin học uy tín nhé.

Tổng hợp danh sách các trường được cấp chứng chỉ tin học
Tổng hợp danh sách các trường được cấp chứng chỉ tin học

1. Chứng chỉ tin học là gì?

Chứng chỉ tin học là một loại chứng chỉ chứng nhận bạn đã hoàn thành một khóa học hoặc đạt được một mức độ kiến thức cụ thể về tin học. Nó có thể được cấp bởi các tổ chức giáo dục hoặc các tổ chức đào tạo chuyên nghiệp. Chứng chỉ tin học có thể được sử dụng để chứng minh khả năng của bạn trong việc sử dụng các công cụ và ứng dụng tin học cơ bản hoặc nâng cao.

2. Lợi ích của việc có chứng chỉ tin học

 • Nâng cao khả năng sử dụng máy tính và internet.
 • Tạo lợi thế trong công việc và có mức lương cao hơn.
 • Nâng cao khả năng học tập và phát triển bản thân.
 • Có cơ hội tham gia các khóa học và nâng cấp chứng chỉ.
 • Đóng góp vào sự phát triển của xã hội thông qua việc sử dụng hiệu quả công nghệ.

3. Các trường được cấp chứng chỉ tin học

Hiện nay, có rất nhiều trường được cấp chứng chỉ tin học trên toàn quốc nhằm phục vụ cho nhu cầu của các bạn sinh viên. Dưới đây là các trường được cấp chứng chỉ tin họcEDUSA chia sẻ đến bạn:

 • Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên TPHCM
 • Trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin TPHCM
 • Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội
 • Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên Hà Nội

Xem thêm: Các chứng chỉ tin học quốc tế bạn cần biết

4. Các khóa học tại trung tâm luyện thi chứng chỉ tin học – EDUSA

4.1 Khóa học luyện thi chứng chỉ tin học 100% Online tại EDUSA:

Với xu hướng học trực tuyến như hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động ôn luyện khi bạn có thời gian rảnh. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và bài tập để các bạn thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

4.2 Khóa học luyện thi chứng chỉ tin học Online kèm GV tại EDUSA:

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA còn có một khóa học online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm ôn luyện và thi lấy chứng chỉ nhanh nhất có thể. Khóa học này sẽ được sắp xếp tùy theo thời gian của học viên để các bạn không bỏ lỡ một bài giảng nào.
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

4.3 Khóa học luyện thi chứng chỉ tin học Offline tại EDUSA:

 • Đối với khóa học offline, các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị các trang thiết bị cơ bản tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. 
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các dạng bài trong đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
 • Trong trường hợp các bạn cảm thấy mình chưa đủ khả năng thi chính thức, các bạn có sẽ được sắp xếp thêm lịch học “miễn phí” để nắm vững kiến thức hơn và tự tin trong kỳ thi tin học văn phòng chính thức. 
Các khóa học tại trung tâm luyện thi chứng chỉ tin học - EDUSA
Các khóa học tại trung tâm luyện thi chứng chỉ tin học – EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Thi không đạt tin học văn phòng, EDUSA có những chính sách gì?

Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CMND phù hợp với ngày thi). Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

5.2 Thời gian học tin học văn phòng tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

5.3 Khóa học tin học văn phòng tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

5.4 EDUSA có gì khác biệt so với các trung tâm luyện thi tin học văn phòng khác hay không?

Học viên có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn luyện thi chứng chỉ tin học Mos tại lớp. Tất cả đều được chúng tôi thể hiện qua văn bản rõ ràng khi thực hiện cam kết với học viên.

6. Kết luận

Trên đây là toàn bộ nội dung liên quan đến chứng chỉ tin học cũng như các trường được cấp chứng chỉ tin học mà bạn cần biết. Hy vọng bài viết trên EDUSA chia sẻ cho bạn sẽ giúp bạn trong việc tìm được trường được cấp chứng chỉ tin học gần bạn.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)