Chứng chỉ tin học gồm những gì? Cần lưu ý những điểm nào? Các thông tin hữu ích sẽ được cung cấp chi tiết trong bài viết sau đây, mời bạn đọc theo dõi.

Chứng chỉ tin học gồm những gì? Cần lưu ý điều gì?
Chứng chỉ tin học gồm những gì? Cần lưu ý điều gì?

I. Chứng chỉ tin học MOS

Chứng chỉ tin học MOS
Chứng chỉ tin học MOS

– Thời hạn hiệu lực: trọn đời. 

– Dành cho đối tượng: 

 • Có thể phù hợp với mọi đối tượng dù là học sinh, sinh viên, người đi làm, công chức, viên chức, doanh nghiệp.
 • Thích hợp dành cho nhân sự outsourcing, công ty, doanh nghiệp liên doanh nước ngoài. Những người muốn đi du học, làm việc ở nước ngoài.

– Các cấp độ:

 • Microsoft Office Specialist: Với các phần thi về Word 2013, Excel 2013, PowerPoint 2013, Outlook 2013, Access 2013, SharePoint 2013, OneNote 2013.
 • MOS Expert: Với các phần thi chính về MS Word expert, MS Excel expert.
 • MOS Master

>>>Xem thêm: Chứng chỉ MOS Online – Nhanh chóng – Tiết kiệm

II. Chứng chỉ tin học IC3

Chứng chỉ tin học IC3
Chứng chỉ tin học IC3

– Thời hạn hiệu lực: trọn đời. 

– Dành cho đối tượng:

 • Người đang có kế hoạch đi du học, làm việc tại nước ngoài.
 • Phù hợp với mọi đối tượng khác (sinh viên, nhân viên văn phòng, nhà quản lý,…)

– Các cấp độ:

 • IC3 GS5 với các phần thi cơ bản gồm máy tính căn bản (Computing Fundamentals), ứng dụng chủ chốt (Key Applications), Living Online.
 • IC3 GS6 với các phần thi gồm 3 cấp độ, chia làm 7 chuyên đề Công nghệ thông tin cơ bản, công dân kỷ nguyên số, quản lý thông tin, sáng tạo nội dung, giao tiếp/Truyền thông, cộng tác, an toàn bảo mật.

III. Chứng chỉ tin học theo Thông tư 03

Chứng chỉ tin học theo Thông tư 03
Chứng chỉ tin học theo Thông tư 03

– Thời hạn hiệu lực: vĩnh viễn.

– Dành cho đối tượng:

 • Sinh viên tốt nghiệp đại học, cao đẳng xét điều kiện đầu ra tin học đại cương.
 • Người có dự định thi công chức, viên chức.
 • Cán bộ công tác tại cơ quan nhà nước muốn hoàn thiện hồ sơ theo quy định.

– Các cấp độ:

 • Chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản (tương đương với bằng tin học A trước đây): Kiến thức về máy tính và nền tảng tin học.
 • Chứng chỉ ứng dụng CNTT nâng cao: Kiến thức chuyên sâu về tin học, kỹ năng sử dụng các phần mềm Word, Excel, Power Point.

Xem thêm: Công nghệ thông tin cơ bản cam kết đậu, hoàn 100% nếu học và thi không đạt trong lần thi đầu tiên

IV. Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Edusa

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Edusa
Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Edusa

Hiện nay, có rất nhiều website đào tạo các khóa học tin học văn phòng. Tại EDUSA, trung tâm luôn tạo điều kiện hết mức có thể cho học viên có thể học và luyện thi để có một kết quả tốt nhất. 

1. Khóa học tin học văn phòng quốc tế 100% Online tại EDUSA

 • Hiện nay, EDUSA có đầy đủ các khóa học từ online đến offline giúp các bạn học viên tự do sắp xếp thời gian rảnh của mình để học và thi chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế, phục vụ cho nhu cầu công việc của các bạn.
 • Với xu hướng hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động trong ôn luyện thi chứng chỉ. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và các bài tập thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

>>> Xem thêm: Khóa học tin học CNTT cơ bản – giá siêu ưu đãi – Đăng ký liền tay!!!

>>> Xem thêm: Khóa học tin học CNTT nâng cao – Khuyến mãi giá hời – Đăng ký ngay!!!

2. Khóa học tin học văn phòng quốc tế Online kèm GV tại Edusa

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA cũng có một khóa học online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm đang cần chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế trong khoảng thời gian ngắn. Khóa học này tạo điều kiện cho học viên linh hoạt thời gian học phù hợp. 
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

3. Khóa học tin học văn phòng quốc tế Offline tại Edusa

 • Đối với khóa học offline, các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị các trang thiết bị cơ bản tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. 
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
 • Trong trường hợp các bạn cảm thấy mình chưa đủ khả năng thi chính thức, các bạn có sẽ được sắp xếp thêm lịch học “miễn phí” để nắm vững kiến thức hơn và tự tin trong kỳ thi tin học văn phòng chính thức.

V. Câu hỏi thường gặp

1. Thi không đạt, EDUSA có những chính sách gì?

+ Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CMND phù hợp với ngày thi)

+ Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

2. Khóa học MOS tại EDUSA có bao đậu không?

100% khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Dù là học Online hay Offline, giáo viên luôn hỗ trợ giải đáp kiến thức, phục vụ cho việc đạt ngay chứng chỉ MOS trong lần thi đầu tiên và ứng dụng được vào trong học tập – công việc. Với chính sách cam kết đầu ra 100% qua mail, văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

3. Người mất gốc, không biết gì có thể thi đậu không?

 Giáo trình cung cấp đầy đủ lý thuyết và thực hành cho người từ chưa biết gì vẫn có thể học và thi đậu ngay từ lần thi đầu tiên. Cam kết đầu ra 100%, chỉ cần học viên học và đi thi.

4. Đối tượng nào nên học và thi CNTT Cơ bản, Nâng cao: 

Sinh viên, người đi làm, người đi làm cần thi công chức, bổ sung hồ sơ giấy tờ hoàn thiện.

5. CNTT cơ bản, nâng cao tại EDUSA có bao đậu không? 

Khóa học và thi CNTT cơ bản, nâng cao tại EDUSA cam kết đậu 100% cho học viên, 100% học viên sẽ đạt ngay chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.

VI. Kết luận

Với mục tiêu chất lượng là sứ mệnh, thành công là điểm đến, EDUSA không ngừng nỗ lực hết mình để đem đến nhiều bài giảng và phương pháp dạy hiệu quả nhất cho học viên. Qua nhiều năm hoạt động, trung tâm vẫn giữ được vị trí vững chắc trong bảng xếp hạng thương hiệu đào tạo đạt chuẩn. Cùng EDUSA trở thành một công dân toàn cầu và nâng tầm giá trị bản thân ngay hôm nay! 

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)