Chứng chỉ tin học IC3 là một chứng chỉ được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Thế nhưng câu hỏi đặt ra là chứng chỉ tin học IC3 giá bao nhiêu? Hãy cùng EDUSA tìm hiểu trong bài viết này.

Chứng chỉ tin học IC3 giá bao nhiêu?
Chứng chỉ tin học IC3 giá bao nhiêu?

1. Chứng chỉ tin học IC3 là gì?

Chứng chỉ tin học IC3 (Internet and Computing Core Certification) là một trong những chứng chỉ quốc tế được công nhận rộng rãi trong lĩnh vực tin học. Được phát triển bởi Viện Tin học Quốc gia (NCI) của Mỹ, chứng chỉ này đánh giá khả năng sử dụng máy tính và internet của cá nhân, từ người mới bắt đầu đến người có kinh nghiệm. Với sự phổ biến của công nghệ thông tin, việc có một chứng chỉ tin học IC3 không chỉ giúp bạn cải thiện kỹ năng của mình mà còn tăng cơ hội nghề nghiệp.

Xem thêm: Khóa học IC3 Spark cam kết chuẩn đầu ra tại Edusa

Chứng chỉ tin học IC3 là gì?
Chứng chỉ tin học IC3 là gì?

2. Chứng chỉ tin học IC3 giá bao nhiêu?

Chứng chỉ tin học Ic3 giá bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà rất nhiều bạn quan tâm.

Tại Việt Nam, giá của chứng chỉ tin học IC3 thường dao động từ 2 triệu đến 4 triệu đồng. Tuy nhiên, giá cụ thể sẽ phụ thuộc vào trung tâm đào tạo và địa điểm của bạn. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, có thể tìm kiếm các khóa học trực tuyến hoặc đến EDUSA để được tư vấn kỹ và có những ưu đãi khi tham gia khóa học nhé.

3. Lợi ích của việc có chứng chỉ tin học IC3

3.1 Cải thiện kỹ năng tin học

Chứng chỉ tin học IC3 không chỉ đánh giá khả năng của bạn mà còn giúp bạn cải thiện kỹ năng tin học. Bạn sẽ học được những kỹ năng cơ bản như sử dụng các ứng dụng văn phòng, lướt web hiệu quả và sử dụng email. Điều này sẽ giúp bạn trở thành một người dùng máy tính thông thạo và tăng khả năng làm việc hiệu quả.

3.2 Tăng cơ hội nghề nghiệp

Với sự phổ biến của công nghệ thông tin, việc có một chứng chỉ tin học IC3 sẽ giúp bạn nổi bật trong đám đông và tăng cơ hội nghề nghiệp. Nhiều công ty và tổ chức đang tìm kiếm những ứng viên có kỹ năng tin học tốt và chứng chỉ này sẽ là một lợi thế lớn cho bạn khi xin việc.

Lợi ích của việc có chứng chỉ tin học IC3
Lợi ích của việc có chứng chỉ tin học IC3

4. Trung tâm luyện thi chứng chỉ tin học IC3 uy tín – EDUSA

EDUSA là một trong những đơn vị luyện thi các chứng chỉ tin học chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Trở thành học viên của EDUSA bạn sẽ được đào tạo và giảng dạy mọi kiến thức để có thể thi đậu chứng chỉ 100%.

Toàn bộ các giáo trình, video bài giảng đều được chọn lọc và biên soạn kỹ càng đảm bảo tính độc nhất và sát với đề thi thật. Hơn hết, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như thi thật để giúp bạn làm quen với cấu trúc đề và áp lực về thời gian. Từ đó, bạn sẽ không còn bỡ ngỡ khi đi thi chính thức.

 • Cam kết giúp các học viên đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.
 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 1-2 giờ
 • Lộ trình học cụ thể, chi tiết giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Xem thêm: Trung tâm dạy tin học văn phòng uy tín nhất hiện nay 

5. Các khóa học chứng chỉ IC3 tại EDUSA

5.1 Khóa học chứng chỉ tin học quốc tế IC3 Spark Online

Khóa học chứng chỉ tin học IC3 Spark Online tại EDUSA được thiết kế theo mô hình học sinh là tâm điểm, giáo viên sẽ luôn theo sát, quan tâm đến từng học viên. Phương châm 100% học sinh tham gia lớp học sẽ đạt chứng chỉ chứng chỉ tin học IC3 Spark một cách dễ dàng nhất có thể.

 • Lớp học được thiết kế theo phương pháp: TINH – GỌN – NHẸ, học sinh có thể học và nhớ bài ngay tại lớp, vận dụng làm được tất cả các bài tập một cách thuần thục theo kiến thức đã học.
 • Sỉ số lớp luôn được giới hạn, đảm bảo được chất lượng lớp học.
 • Giáo viên đầy đủ chuyên môn, bằng cấp với cách truyền đạt dễ hiểu, đưa những kiến thức vào thực hành, nhằm giúp học sinh có thể vận dụng được vào trong học tập và cuộc sống. Học đi đôi với hành sẽ được vận dụng trong suốt quá trình học.
 • Tại EDUSA, 100% học sinh sẽ được cam kết đầu ra, đạt ngay chứng chỉ IC3 Spark trong lần thi đầu tiên.

Xem thêm: Khóa học chứng chỉ tin học quốc tế MOS Online

5.2 Khóa học chứng chỉ tin học IC3 Spark Offline

 • Các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị máy lạnh, ti vi,… để tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên.
 • Học offline với sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và nhiệt tình, bài tập lý thuyết, thực hành đa dạng, đề thi thử sát đề thi thật, được cập nhật thường xuyên nhằm đảm bảo được tỷ lệ đầu ra 100%.
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các đề thi. Trong suốt quá trình học, mọi thắc mắc sẽ được giáo viên giải đáp cặn kẽ và chi tiết.
Các khóa học chứng chỉ IC3 tại EDUSA
Các khóa học chứng chỉ IC3 tại EDUSA

6. Câu hỏi thường gặp về chứng chỉ tin học IC3

6.1 Chứng chỉ này có giá trị như thế nào?

Chứng chỉ tin học IC3 là một trong những chứng chỉ quốc tế được công nhận rộng rãi trong lĩnh vực tin học. Nó không chỉ giúp bạn cải thiện kỹ năng của mình mà còn tăng cơ hội nghề nghiệp.

6.2 Chứng chỉ này có hạn sử dụng không?

Chứng chỉ tin học IC3 không có hạn sử dụng và được công nhận trên toàn thế giới.

6.3 Tôi có thể sử dụng chứng chỉ này để xin việc ở nước ngoài không?

Điều này phụ thuộc vào yêu cầu của tng công ty hoặc tổ chức. Tuy nhiên, chứng chỉ tin học IC3 được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới nên sẽ là một lợi thế lớn cho bạn khi xin việc ở nước ngoài.

6.4 Tôi có thể thi chứng chỉ này bằng tiếng Việt không?

Hiện tại, chứng chỉ tin học IC3 chỉ được thi bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, bạn có thể tìm kiếm các trung tâm đào tạo có cung cấp khóa học và đề thi bằng tiếng Việt.

7. Kết luận

Chứng chỉ tin học IC3 là một trong những chứng chỉ quốc tế được công nhận rộng rãi trong lĩnh vực tin học. Chứng chỉ tin học IC3 giá bao nhiêu gần như là điều mà bạn nào cũng sẽ thắc mắc khi quyết định học chứng chỉ này. Với giá thành phải chăng và nhiều lợi ích, nó là một lựa chọn tốt cho những ai muốn cải thiện kỹ năng tin học và tăng cơ hội nghề nghiệp. Nếu bạn đang quan tâm đến chứng chỉ này, hãy chọn một khóa học tại EDUSA để lấy được chứng chỉ với kết quả cao nhất.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)