Chứng chỉ tin học không hợp lệ là những chứng chỉ không do tổ chức cấp bằng quốc tế cấp, mà là những chứng chỉ giả mạo. Có thể bạn đã chọn địa điểm đăng ký học và thi không uy tín. Hãy đọc bài viết này để biết rõ hơn.

Chứng chỉ tin học không hợp lệ là gì? Lý do là gì?
Chứng chỉ tin học không hợp lệ là gì? Lý do là gì?

I. Chứng chỉ tin học không hợp lệ là gì?

Chứng chỉ tin học không hợp lệ là các chứng chỉ giả mạo, không do các tổ chức cấp bằng quốc tế như Certiport cấp bằng. Các chứng chỉ này chỉ có mẫu hình thức là trông giống với bằng thật, còn lại những mã số, ngày tháng, đơn vị cấp bằng là không có cơ sở dữ liệu trên hệ thống bằng cấp quốc tế và quốc gia. Đó là lý do bằng của bạn không hợp lệ, không được chấp nhận.

>>>Xem thêm: Chứng chỉ tin học có thời hạn bao lâu? [Mới nhất]

II. Lý do chứng chỉ tin học không hợp lệ

Có một số lý do mà chứng chỉ tin học của bạn không hợp lệ như sau:

– Chọn trung tâm học và luyện thi không uy tín, trung tâm “lùa gà”: những lời quảng cáo của trung tâm luyện thi không uy tín đã thu hút bạn đăng ký học, nhưng có thể trung tâm ấy chưa có giấy phép hoạt động, là trung tâm “chuyên lừa đảo” nên các bằng cấp mà bạn nhận được đều không hợp lệ, không có giá trị sử dụng

– Chứng chỉ nhận được do làm bằng: có nhiều dịch vụ làm bằng tin học hiện nay, bạn đã tin vào những cam kết làm bằng giả từ hồ sơ gốc, làm bằng giả từ cơ sở dữ liệu thật mà không nghi ngờ gì. Vì không có thời gian ôn thi mà đã cả tin vào lời quảng cáo ấy, thế là bạn dùng tiền để có bằng tin học mà không cần học. Hậu quả, bằng tin học bạn nhận được không hợp lệ, giá trị sử dụng của bằng không có.

>>>Xem thêm: Tài liệu ôn thi chứng chỉ tin học cơ bản

III. Luyện thi chứng chỉ MOS ở đâu uy tín, chất lượng?

Luyện thi chứng chỉ MOS ở đâu uy tín, chất lượng
Luyện thi chứng chỉ MOS ở đâu uy tín, chất lượng

1. Khóa luyện thi tin học MOS bao nhiêu tiền?

Đến với EDUSA bạn sẽ có muôn vàn lựa chọn, đầy đủ từ khóa học Offline tại lớp khóa học Online.

Nếu bạn chưa có máy tính, muốn HỌC NHANH, THI NHANH thì Khóa học Offline trực tiếp tại lớp là một lựa chọn hoàn hảo.

Học phí khóa học cực kỳ ưu đãi. Nhóm càng đông học phí học càng rẻ.

Một điều tuyệt vời là khóa học Offline trực tiếp tại lớp sẽ được cam kết đầu ra 100%, học và thi lại miễn phí 100% khi không đạt chứng chỉ, tất cả được thể hiện đầy đủ bằng văn bản cụ thể trong ngày đầu đi học. Tuyệt vời quá phải không các bạn? Tham khảo khóa học Offline tại EDUSA, rinh ngay chứng chỉ MOS.

Khóa học Mos Online được học hoàn toàn tại nhà, thoải mái thời gian. bài giảng, bài thi thể hiện rõ rệt, giảng giải chi tiết, dành cho các bạn dù rất yếu tin học vẫn đạt được chứng chỉ với mức học phí siêu tiết kiệm.

2. Thời gian khóa học MOS bao lâu?

Khóa học MOS Offline tại lớp: Mỗi môn dao động 20h. 20h được sắp xếp linh động theo thời gian rảnh của học viên. Mỗi ngày có 5 ca học:

  • Ca 1: 08h – 10h
  • Ca 2: 10h – 12h
  • Ca 3: 13h – 15h
  • Ca 4: 15h – 17h
  • Ca 5: 18h – 20h

Chỉ cần 5 buổi là có thể học xong 1 môn, thi ngay, có chứng chỉ ngay, cam kết không phát sinh chi phí gì xuyên suốt quá trình học và thi. Bạn chỉ cần đến với EDUSA, bằng MOS trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Khóa học MOS Online: Khóa học có giá trị 3 tháng kể từ ngày kích hoạt. Biên soạn cụ thể, rõ ràng, hệ thống bài tập, bài thi. Video chữa bài đầy đủ. Học viên có thể hiểu và thực hành ngay sau khi học.

Khóa học MOS Online 1:1: Hoàn thành khóa học trong 5 buổi học cùng giáo viên, cam kết học và thi lại miễn phí bằng văn bản cụ thể.

3. Đăng ký trực tuyến

Gọi hotline để được hướng dẫn thông tin và thủ tục đăng ký đối với khóa Offline

Mua trực tiếp khóa học tại đây, sau khi thanh toán thành công, khóa học sẽ kích hoạt, người dùng có thể học liền ngay tại thời điểm thanh toán hoàn thành.

Hoặc qua Fanpage: Luyện Thi Chứng Chỉ MOS – Trung tâm Tin Học Edusa  để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

4. Đăng ký trực tiếp tại trung tâm

17 Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10 từ thứ 2 đến thứ 7 trong khung giờ: 8h-12h và 13h-17h

IV. Câu hỏi thường gặp

1. Chứng chỉ MOS có giá trị trong nước hay chỉ được công nhận quốc tế?

Chứng chỉ MOS là một chứng chỉ tin học quốc tế, được công nhận và sử dụng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, nó cũng có giá trị trong nước và được nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam công nhận.

2. Tại sao lại nên đạt chứng chỉ tin học MOS?

Đạt chứng chỉ MOS giúp bạn nâng cao khả năng làm việc, tăng cơ hội nghề nghiệp, nâng cao hiệu suất làm việc và cải thiện khả năng học tập và phát triển kỹ năng.

3. Khóa học MOS tại EDUSA có bao đậu không?

100% khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Dù là học Online hay Offline, giáo viên luôn hỗ trợ giải đáp kiến thức, phục vụ cho việc đạt ngay chứng chỉ MOS trong lần thi đầu tiên và ứng dụng được vào trong học tập – công việc. Với chính sách cam kết đầu ra 100% qua mail, văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

4. Chứng chỉ MOS có hạn sử dụng không?

Không, chứng chỉ MOS không có hạn sử dụng.

5. Thời gian học tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

V. Kết luận

Bài viết này đã phần nào trả lời và giải đáp các thắc mắc của bạn đọc. Có nhiều loại chứng chỉ tin học, tùy vào từng mục đích của mỗi đối tượng mà cân nhắc nên học và thi chứng chỉ tin học nào. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc muốn tham khảo các khóa học thì Edusa sẽ hỗ trợ tại Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Edusa

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)