Tài liệu ôn thi chứng chỉ tin học cơ bản có rất nhiều nguồn trên mạng, nhưng nhiều tài liệu gây hoang mang cho người học. Trung tâm Edusa với mục tiêu giúp cho những người mong muốn trở thành chuyên gia về công nghệ thông tin tìm được tài liệu tốt để học. Tuy nhiên, để đạt được chứng chỉ này lại không phải là điều dễ dàng, vì vậy trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các tài liệu ôn thi chứng chỉ tin học cơ bản để giúp bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi.

Tài liệu ôn thi chứng chỉ tin học cơ bản
Tài liệu ôn thi chứng chỉ tin học cơ bản

1. Tài Liệu Ôn Thi Tiếng Việt

Tình trạng tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính thức trong giáo dục tại Việt Nam đã khiến cho nhiều người khó khăn khi học tập và ôn luyện các kỳ thi có liên quan đến công nghệ thông tin. Vì vậy, các tài liệu ôn thi bằng tiếng Việt đã trở thành một yếu tố cực kỳ quan trọng để giúp đỡ các thí sinh chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi.

2. Tài Liệu Trực Tuyến

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ, tài liệu ôn thi trực tuyến đang trở thành một xu hướng phổ biến. Các trang web như onthichungchi.vn, giaotrinhvn.com, hocmai.vn… đã cung cấp rất nhiều tài liệu ôn thi chứng chỉ tin học cơ bản bằng tiếng Việt. Nhờ vào đó, việc tìm kiếm thông tin cũng như học tập trực tuyến đã được đơn giản hóa hơn rất nhiều. Tuy nhiên, các trang web trên chưa có sự tối ưu hóa hệ thống các tài liệu, đòi hỏi người học phải tự sắp xếp, liên kết chúng lại với nhau. Nhưng khi học ở Edusa, người học sẽ có bộ tài liệu chất lượng, sát đề thi, hệ thống tài liệu ôn tập rõ ràng, cụ thể và chính xác.

3. Đề Thi Thử

Một trong những phương pháp hiệu quả để chuẩn bị cho kỳ thi chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản là ôn tập các đề thi thử. Nhờ vào việc giải các đề thi này, bạn sẽ có cơ hội làm quen với kiểu dáng đề thi, hình thức và cấu trúc câu hỏi của kỳ thi. Edusa đảm bảo cung cấp bộ đề thi sát với đề thi thật, nhằm giúp người học tăng tỉ lệ thi đậu chứng chỉ tin học cơ bản.

>>> Xem thêm: Đề thi thử tại Edusa sát với đề thi thật 2024

4. Cách Lựa Chọn Tài Liệu Ôn Thi Chứng Chỉ Tin Học Cơ Bản Miễn Phí

Việc tìm kiếm và lựa chọn được những tài liệu ôn thi chất lượng trên nền tảng mạng có ưu điểm là miễn phí, đa dạng. Tuy nhiên, nhược điểm là quá nhiều gây quá tải và “loãng” thông tin của người học. Điều đó gây ảnh hưởng đến việc ôn thi. Vậy làm thế nào để lựa chọn được những tài liệu ôn thi tốt nhất? Edusa là gợi ý tuyệt vời cho những người còn đang mãi loay hoay trong hàng tá tài liệu miễn phí kia.

5. Edusa cùng với các tài liệu luyện thi chất lượng

Đối với sự chuyên nghiệp và đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, Edusa cung cấp cho người học những tài liệu thật sự chất lượng, giúp tối ưu thời gian người học. Tài liệu của Edusa đi đúng trọng tâm của bài thi giúp người thi đạt được điều kiện lấy chứng chỉ tin học cơ bản ngay từ lần đầu.

Edusa cùng với tài liệu thi chất lượng
Edusa cùng với tài liệu thi chất lượng

Edusa luôn đặt chất lượng và lợi ích của người học lên hàng đầu. Qua nhiều khóa học, Edusa đã giúp hàng trăm học viên đạt được chứng chỉ một phần nhờ vào tài liệu được biên soạn kỹ càng.

Chọn cho mình một nơi luyện thi uy tín sẽ giúp bạn lấy được chứng chỉ tin học MOS một cách dễ dàng. EDUSA là đơn vị tiên phong hàng đầu hiện nay với các chương trình đào tạo từ Online, Online 1 kèm 1 đến Offline.

Học viên tại EDUSA sẽ được tiếp cận chương trình học bám sát với nội dung thi, được học và thực hành trực tiếp trên phần mềm giống như đề thi thật.

5.1 Khóa học chứng chỉ tin học Online 100%:

Học Online trên nền tảng Video lý thuyết, thực hành, bài tập, đề thi thử sát đề thi thật, được cập nhật thường xuyên nhằm đảm bảo được tỷ lệ đầu ra 100%.

Trong suốt quá trình học, trung tâm sẽ tạo cho bạn cảm giác như đang trải nghiệm lớp Offline, mọi thắc mắc sẽ được giáo viên giải đáp cặn kẽ và chi tiết.

Với khóa học này, các bạn hoàn toàn chủ động về thời gian học, chỉ với 1 thiết bị đơn giản như điện thoại hay máy tính là có thể hoàn thành được khóa học dễ dàng. Toàn bộ kiến thức được gói gọn từ 4-5 giờ, người học hoàn toàn làm chủ được hành trình chinh phục chứng chỉ MOS.

Xem thêm: Khóa học Online 100% bao đậu

5.2 Khóa học chứng chỉ tin học Online cùng Giáo viên:

Khóa học được thiết kế theo hình thức một học viên và 1 giáo viên cùng học và tương tác với nhau xuyên suốt quá trình học. Lộ trình được vạch ra phù hợp với từng cá nhân, linh động theo lịch rảnh của người học. Với tỷ lệ đậu hầu như 100%, tất cả học viên sau khi trải qua khóa học sẽ đạt ngay chứng chỉ MOS trong lần thi đầu tiên.

5.3 Khóa học Offline tại EDUSA có gì?

Cơ sở vật chất đầu tiên phải kể đến thiết bị phục vụ cho quá trình học như: máy tính, chuột, tai nghe được trang bị đầy đủ.

Với 5 cơ sở trải dài khắp thành phố Hồ Chí Minh mang đến cho học viên sự thoải mái và thuận tiện nhất có thể.

Phòng học được thiết kế theo tiêu chuẩn, đảm bảo đủ ánh sáng, máy lạnh mát mẻ trong suốt quá trình học.

Chất lượng giáo viên, trợ giảng đầy đủ bằng cấp và kiến thức chuyên môn cao, 100% học viên đạt ngay chứng chỉ MOS trong lần thi đầu tiên.

6. Các Câu Hỏi Thường Gặp

Câu hỏi thường gặp
Câu hỏi thường gặp

6.1 Tôi có nên sử dụng tài liệu ôn thi trực tuyến hay không?

Với sự phát triển của công nghệ, tài liệu ôn thi trực tuyến đang trở thành xu hướng phổ biến. Nếu bạn có thời gian và điều kiện, thì việc mua khóa học Online tại Edusa để ôn thi trực tuyến là rất tốt để tiết kiệm thời gian và chi phí.

6.2 Tôi nên mua sách giáo trình hay tìm kiếm các tài liệu miễn phí?

Việc tìm kiếm các tài liệu miễn phí là một cách tiết kiệm chi phí, tuy nhiên chất lượng của tài liệu này không được đảm bảo. Nếu bạn có điều kiện, hãy đầu tư vào việc mua khóa học tại Edusa có thể học tập và ôn luyện một cách hiệu quả nhất.

6.3 Làm thế nào để chọn được tài liệu ôn thi chất lượng?

Nếu như bạn còn phân vân, chưa tìm được nơi tin cậy để tìm tài liệu ôn thi chứng chỉ tin học cơ bản. Vậy thì hãy suy nghĩ mua khóa học tại Edusa, với tiêu chí “cùng bạn vươn xa” sẽ giúp học viên đạt được các chứng chỉ tin học phục vụ cho công việc trong tương lai.

7. Kết luận

Tài liệu ôn thi chứng chỉ tin học cơ bản có nhiều trên mạng, nhưng để tổng hợp lại thành các tài liệu hữu ích thì cần chọn nguồn uy tín và biết cách chọn lọc. Thay vào đó, bạn hãy cân nhắc việc mua khóa học tại Edusa, với sự uy tín, chất lượng luôn được đảm bảo. Tại Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Edusa tự tin là Trung tâm luyện thi chứng chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam hỗ trợ nhằm giải quyết những khó khăn trong quá trình luyện thi, nâng cao chất lượng đầu ra, tăng tối đa tỉ lệ đạt chứng chỉ lên đến 100%. Chúng tôi luôn cam kết mang đến khoá học đạt tiêu chuẩn nhất giúp cho các bạn dễ dàng luyện thi và đạt chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin một cách hiệu quả nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích được cho các bạn trong thời gian luyện tập, ôn thi để chinh phục chứng chỉ tin học của mình.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)