Bạn đã bao giờ thắc mắc “Chứng chỉ tin học văn phòng là gì?” hay chưa nhỉ? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu với Edusa ngay nào.

Chứng chỉ tin học văn phòng là gì? Tại sao nên học các chứng chỉ ấy?
Chứng chỉ tin học văn phòng là gì? Tại sao nên học các chứng chỉ ấy?

I. Chứng chỉ tin học văn phòng là gì?

Chứng chỉ tin học văn phòng là loại bằng cấp chứng nhận trình độ, khả năng sử dụng thành thạo các phần mềm, các thao tác trên máy tinh và các kỹ năng về công nghệ thông tin. 

Các chứng chỉ tin học văn phòng có giá trị sử dụng vô thời hạn. Vì thế, bạn chỉ cần thi đạt 1 lần thì có thể sử dụng vĩnh viễn mà không cần phải thi lại nhiều lần như các chứng chỉ tiếng anh. Ngoại trừ việc bạn muốn thu thập thêm cho mình các loại chứng chỉ tin học khác nhau để nâng cấp trình độ của bản thân.

>>>Xem thêm: 5 điều cần biết về chứng chỉ tin học IC3

II. Tại sao nên học các chứng chỉ tin học văn phòng?

Sau khi biết các thông tin cơ bản về chứng chỉ tin học văn phòng, chắc hẳn các bạn cũng hiểu rõ hơn tầm quan trọng của các chứng chỉ ấy nhỉ. Thực trạng hiện nay, các trường đại học, cao đẳng đều đặt yêu cầu sinh viên để được tốt nghiệp phải có bằng tin học. Bên cạnh đó, người đi làm chưa có bằng tin học cũng nên thi lấy chứng chỉ tin học.

Các lợi ích mà chứng chỉ tin học đem lại cho bạn cụ thể:

– Giúp người học nâng cao kiến thức về tin học văn phòng, máy tính, mạng xã hội. Từ đó, tăng năng suất công việc khi xử lý các số liệu, các văn bản thành thạo, nhanh chóng hơn.

– Có đủ kiến thức, kỹ năng để chủ động xử lý các sự cố phần mềm, phần cứng, hệ điều hành. Với các rắc rối nhỏ về công nghệ thông tin, bạn có thể tự giải quyết vấn đề mà không cần tìm đến các chuyên viên kỹ thuật.

– Tăng năng suất và hiệu quả làm việc. Bởi khi có hiểu biết về tin học văn phòng, bạn sẽ tận dụng được hết các kiến thức và áp dụng chúng trong công việc văn phòng của bản thân, lấy đó làm bổ trợ cho công việc của mình.

– Tạo sự khác biệt và chuyên nghiệp hơn trong mắt nhà tuyển dụng. Có được ấn tượng chuyên nghiệp, thao tác gọn gàng, phong cách xử lý công việc nhanh sẽ là điểm cộng rất lớn với nhà tuyển dụng.

– Sử dụng chứng chỉ này để thi tuyển công chức nhà nước. Điều kiện để được thi công chức là có chứng chỉ tin học.

>>>Xem thêm: Các chứng chỉ tin học quốc tế cần biết nếu muốn tìm việc và tăng lương

III. Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Edusa

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Edusa
Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Edusa

Hiện nay, có rất nhiều website đào tạo các khóa học tin học văn phòng. Tại EDUSA, trung tâm luôn tạo điều kiện hết mức có thể cho học viên có thể học và luyện thi để có một kết quả tốt nhất. 

1. Khóa học tin học văn phòng quốc tế 100% Online tại EDUSA

  • Hiện nay, EDUSA có đầy đủ các khóa học từ online đến offline giúp các bạn học viên tự do sắp xếp thời gian rảnh của mình để học và thi chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế, phục vụ cho nhu cầu công việc của các bạn.
  • Với xu hướng hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động trong ôn luyện thi chứng chỉ. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và các bài tập thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

>>> Xem thêm: Khóa học tin học CNTT cơ bản – giá siêu ưu đãi – Đăng ký liền tay!!!

>>> Xem thêm: Khóa học tin học CNTT nâng cao – Khuyến mãi giá hời – Đăng ký ngay!!!

2. Khóa học tin học văn phòng quốc tế Online kèm GV tại Edusa

  • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA cũng có một khóa học online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm đang cần chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế trong khoảng thời gian ngắn. Khóa học này tạo điều kiện cho học viên linh hoạt thời gian học phù hợp. 
  • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

3. Khóa học tin học văn phòng quốc tế Offline tại Edusa

  • Đối với khóa học offline, các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị các trang thiết bị cơ bản tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. 
  • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
  • Trong trường hợp các bạn cảm thấy mình chưa đủ khả năng thi chính thức, các bạn có sẽ được sắp xếp thêm lịch học “miễn phí” để nắm vững kiến thức hơn và tự tin trong kỳ thi tin học văn phòng chính thức.

IV. Câu hỏi thường gặp

1. Chứng chỉ MOS có giá trị trong nước hay chỉ được công nhận quốc tế?

Chứng chỉ MOS là một chứng chỉ tin học quốc tế, được công nhận và sử dụng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, nó cũng có giá trị trong nước và được nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam công nhận.

2. Tại sao lại nên đạt chứng chỉ tin học MOS?

Đạt chứng chỉ MOS giúp bạn nâng cao khả năng làm việc, tăng cơ hội nghề nghiệp, nâng cao hiệu suất làm việc và cải thiện khả năng học tập và phát triển kỹ năng.

3. Khóa học MOS tại EDUSA có bao đậu không?

100% khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Dù là học Online hay Offline, giáo viên luôn hỗ trợ giải đáp kiến thức, phục vụ cho việc đạt ngay chứng chỉ MOS trong lần thi đầu tiên và ứng dụng được vào trong học tập – công việc. Với chính sách cam kết đầu ra 100% qua mail, văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

4. Thời gian có chứng chỉ IC3 bản cứng

Chứng chỉ sẽ được gửi từ Hoa Kỳ về Việt Nam, thời gian gửi chứng chỉ có thể từ 4-8 tuần.

5. Thí sinh đăng ký thi tại EDUSA

Bạn sẽ được hỗ trợ gửi chứng chỉ đến tận nhà khi có nhu cầu, hoặc nhận trực tiếp tại EDUSA.

V. Kết luận

Với mục tiêu chất lượng là sứ mệnh, thành công là điểm đến, EDUSA không ngừng nỗ lực hết mình để đem đến nhiều bài giảng và phương pháp dạy hiệu quả nhất cho học viên. Qua nhiều năm hoạt động, trung tâm vẫn giữ được vị trí vững chắc trong bảng xếp hạng thương hiệu đào tạo đạt chuẩn. Cùng EDUSA trở thành một công dân toàn cầu và nâng tầm giá trị bản thân ngay hôm nay! 

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)