Đăng ký thi toeic trước bao nhiêu ngày? Cách đăng ký thi toeic online trước bao nhiêu ngày? Bài viết sau đây của EDUSA sẽ giúp các bạn tìm được lời giải đáp cho câu hỏi trên.

Đăng ký thi toeic trước bao nhiêu ngày? Cần lưu ý gì?
Đăng ký thi toeic trước bao nhiêu ngày? Cần lưu ý gì?

1. Địa điểm đăng ký thi TOEIC

Đăng ký thi TOEIC tại văn phòng IIG:

Địa chỉ văn phòng IIG Thông tin Dịch vụ cung cấp
Chi nhánh Hà Nội:Tầng 3, Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội Hotline: 1900 636 929Email: info@iigvietnam.edu.vn Tư vấn đăng ký và cung cấp thông tinĐăng ký thiTrả kết quả thiChuyển/ hủy lịch thiLàm Chứng chỉ, sao Phiếu điểm, Giấy xác nhận kết quả…Trả các Chứng chỉ, sao Phiếu điểm, Giấy xác nhận kết quả…
Chi nhánh Hồ Chí Minh:Tầng 1, Tháp 1, The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Quận 2, TP.HCM
Chi nhánh Đà Nẵng:19 Hoàng Văn Thụ, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

2.Thủ tục và lệ phí cần chuẩn bị khi đăng ký thi TOEIC

Để hoàn tất các thủ tục đăng ký thi TOEIC, bạn nên chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

 1. Thẻ Căn cước Công dân (CCCD)/ Giấy Chứng Minh Nhân Dân (CMND) hoặc Hộ chiếu (Passport)
  Yêu cầu của IIG với những loại giấy tờ tùy thân là không được bong tróc, nhàu nát hay bị mờ thông tin. Dấu giáp lai cũng phải rõ ràng. Nếu giấy tờ của các bạn vướng phải một trong số các vấn đề trên thì bạn cần làm lại ngay thẻ CCCD/ Passport để thực hiện thủ tục.
 1. 3 Tấm ảnh 3×4
  Với ảnh thẻ, bạn cần chụp cách thời điểm đăng ký thi TOEIC không quá 3 tháng. Đồng thời ghi rõ Họ tên, Ngày Tháng Năm sinh, số CMND/ thẻ CCCD/ Hộ Chiếu ở mặt sau ảnh. Ảnh thẻ cũng không được can thiệp qua kỹ thuật số và phải giống với ảnh đã đăng tải khi đăng ký thi online (với những bạn đăng ký online).
 1. Thẻ học sinh/ sinh viên
  Nếu bạn là học sinh/ sinh viên đăng ký dự thi TOEIC thì phải chứng minh bằng thẻ được nhà trường cung cấp (Thẻ sinh viên). Thông tin ghi trên thẻ cần đảm bảo rõ ràng, không có dấu hiệu can thiệp, tẩy xoá. Đồng thời Thẻ học sinh/ sinh viên phải còn hạn sử dụng.
 2. Lệ phí
  IIG Việt Nam quy định lệ phí thi TOEIC được chia làm 2 mức, tương ứng với 2 đối tượng như sau:
 • Đối với người đi làm, lệ phí thi TOEIC là 1.390.000 VNĐ
 • Đối với học sinh, sinh viên, lệ phí thi TOEIC là 990.000 VNĐ

Với mức lệ  phí dự thi trên cũng khá phù hợp với nhiều bạn học sinh sinh viên có nhu cầu đăng ký thi. Tuy nhiên, nếu xét về khả năng đạt mức Toeic chuẩn đầu ra của nhiều trường đại học, có lẽ đây vẫn là trở ngại đối với một bộ phận không ít bạn sinh viên.

3. Một số lưu ý quan trọng khác khi đi thi TOEIC

 • Không được đánh dấu bất kỳ ký tự đặc biệt nào vào bài thi
 • Không được làm sai thứ tự các phần của bài thi
 • Không được chọn 2 đáp án cho cùng 1 câu hỏi

4. Đăng ký thi TOEIC trước bao nhiêu ngày?

Để đảm bảo chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi TOEIC, việc đăng ký thi trước một khoảng thời gian hợp lý là rất quan trọng. Tuy nhiên, số ngày cần đăng ký trước sẽ phụ thuộc vào yêu cầu và quy định của tổ chức tổ chức kỳ thi TOEIC cụ thể. Thông thường, học viên nên đăng ký thi TOEIC ít nhất 2-4 tuần trước ngày thi.

Việc đăng ký trước bao nhiêu ngày cho phép học viên có đủ thời gian chuẩn bị tư duy và kiến thức, đồng thời đảm bảo được vị trí và thời gian thi phù hợp. Ngoài ra, việc đăng ký sớm cũng giúp học viên cảm thấy thoải mái và tự tin hơn trong quá trình ôn luyện và chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC.

Tuy nhiên, học viên nên tham khảo và tuân theo thông báo và hướng dẫn của tổ chức tổ chức kỳ thi TOEIC cụ thể mà họ đăng ký. Điều này đảm bảo rằng học viên sẽ tuân thủ các quy định và thời hạn đăng ký mà tổ chức yêu cầu để tránh bất kỳ rủi ro hoặc trở ngại nào trong quá trình đăng ký và tham gia kỳ thi.

Tóm lại, học viên nên đăng ký thi TOEIC trước một khoảng thời gian hợp lý, tùy thuộc vào quy định của tổ chức tổ chức kỳ thi TOEIC cụ thể, để có đủ thời gian chuẩn bị và tổ chức tốt nhất cho kỳ thi.

5. Tại sao bạn nên chọn học TOEIC tại Edusa?

Tại sao bạn nên chọn học TOEIC tại Edusa
Tại sao bạn nên chọn học TOEIC tại Edusa

Bên cạnh nỗi lo về thủ tục đăng ký thi TOEIC thì việc tìm kiếm Trung tâm học cũng là điều khiến các bạn học sinh sinh viên hay người đi làm bận tâm. Trung Tâm Anh ngữ EDUSA chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn đấy!

Lý do chúng tôi dám tự tin khẳng định như vậy là bởi Trung Tâm có những ưu điểm như sau:

 • Hơn 5 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo, cấp chứng chỉ cho hơn 80.000 học viên
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tư vấn cụ thể
 • Cam kết 100% học viên sau khi học xong đều có chứng chỉ TOEIC
 • Cơ sở vật chất hiện đại, mới mẻ nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu học tập cho học viên
 • Hỗ trợ từ a đến z mọi khó khăn, thắc mắc của từng học viên
 • Lộ trình học tập bài bản, phù hợp với mọi đối tượng học viên
 • Bài giảng được thiết kế chi tiết, rõ ràng và có nhiều tips làm bài hữu ích

>>>>>> Tham khảo thêm: Khóa học TOEIC tăng điểm nhanh chóng cùng Edusa

Tại sao nên chọn Edusa để học TOEIC
Tại sao nên chọn Edusa để học TOEIC

6. Những câu hỏi thường gặp khi đăng ký thi TOEIC

6.1 Thi TOEIC ở trung tâm tiếng Anh được không? 

Trả lời: Đây là câu hỏi nhiều bạn băn khoăn nhất vì các bạn nghĩ học TOEIC ở trung tâm có thể thi luôn tại đó. Tuy nhiên, các bạn nên nhớ hiện tại ở Việt Nam chỉ duy nhất đơn vị IIG được phép tổ chức các kỳ thi TOEIC, cấp chứng chỉ TOEIC chuẩn có giá trị. 

6.2 Đăng ký thi TOEIC trước kỳ thi bao lâu? 

Trả lời: Muộn nhất trước 1 tuần các bạn đăng ký thi TOEIC nhé! Nếu ngày thi đó còn lịch trống. Còn cô khuyên các bạn nên đăng ký trước 2 tuần là tốt nhất.

6.3 Có thể đăng ký thi TOEIC online được không? Hoặc nhờ người thân đăng ký hộ?

Trả lời: Hiện tại IIG chưa có hệ thống đăng ký Online nên các bạn muốn đăng ký thi TOEIC bắt buộc đến trực tiếp cơ sở văn phòng của IIG và không thể nhờ người thân đăng ký hộ được các em nhé!

6.4 Sau bao lâu nhận kết quả điểm thi?

Trả lời: Thường thì khoảng 5 – 7 ngày các bạn sẽ nhận được kết quả thi TOEIC nhé!

6.5 Bằng TOEIC có giá trị bao lâu?

Trả lời: Các em ơi! Bằng TOEIC có giá trị 2 năm, nếu các em muốn sử dụng bằng TOEIC cho việc học tập, công việc thì bắt buộc các em phải thi lại TOEIC nhé!

6.6 Mất CMT phải làm thế nào để được thi TOEIC? 

Trả lời: Theo quy định các bạn cần phải có  CMND/Hộ chiếu gốc bạn có thể đăng ký thi TOEIC và tham dự kỳ thi. Vì vậy, khi mất cmt các bạn nhanh chóng làm lại giấy tờ để kịp với kỳ thi TOEIC nhé! Hoặc bạn mang tất cả các giấy tờ tùy thân khác hoặc liên hệ theo số của IIG Vietnam để được hỗ trợ. 

Bài viết trên đây đã chia sẻ về chủ đề “Đăng ký thi TOEIC trước bao nhiêu ngày”. Hy vọng có thể giúp các bạn, đặc biệt là các bạn ở Đà Nẵng có nhu cầu học TOEIC tìm được trung tâm ưng ý. 

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)