Sau khi bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức để luyện thi và tham dự thi TOEIC, chắc chắn các bạn rất nôn nóng được mang “em nó” về nhà đúng không nào? Vậy thì sau khi thi TOEIC bao lâu có kết quả? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn.

Thi Toeic bao lâu có kết quả?

1. Nơi đăng ký và tổ chức thi TOEIC  

Hiện nay, tại Việt Nam Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam – Đơn vị đại diện của Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (ETS) là là đơn vị được phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ TOEIC được quốc tế công nhận. Các bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của IIG tại các địa chỉ dưới đây để dự thi: 

Văn phòng Hà Nội

 • Tầng 3, Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Tel: (024) 3649 5999

Văn phòng Đà Nẵng

 • Số 19 Hoàng Văn Thụ, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam
 • Tel: (0236) 3565 888    Fax: (0236) 3565 154

Văn phòng Tp. Hồ Chí Minh

 • Lầu 8, tòa nhà số 538, đường Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Tel: (028)3990 5888    Fax: (028)3990 5999

2. Thời gian nhận kết quả thi TOEIC

Thời gian nhận kết quả (phiếu điểm) TOEIC là 14 ngày làm việc sau ngày thi

Theo đó, mỗi thí sinh sẽ nhận được tờ phiếu điểm trong phong bì có niêm phong.

Ngoài ra IIG còn tổ chức kỳ thi TOEIC mở rộng dành cho các công ty, cơ quan, tổ chức trên lãnh thổ Việt Nam với số lượng không hạn chế. Các buổi thi được tổ chức theo yêu cầu, thời gian cụ thể sẽ do phía công ty hay cơ quan lựa chọn. Thời gian nhận kết quả TOEIC là 14 ngày làm việc sau ngày thi.

3. Thủ tục nhận kết quả thi:  

Khi tới văn phòng IIG Việt Nam nhận kết quả thi, thí sinh cần phải xuất trình bản gốc phiếu đăng ký dự thi và chứng minh thư/Hộ chiếu.

Trường hợp thí sinh không đến nhận kết quả thi được, có thể ủy quyền cho người khác đến nhận thay. Khi đến nhận thay cần có các giấy tờ sau: Giấy ủy quyền (viết tay), trong đó có đầy đủ thông tin, chữ ký của người ủy quyền và người được ủy quyền lấy kết quả.  Người được ủy quyền cần trực tiếp đến IIG Việt Nam, mang theo CMND/Hộ chiếu của người được ủy quyền, giấy ủy quyền, phiếu đăng ký dự thi để nhận kết quả.

Thời hạn nhận: Chậm nhất 2 tuần sau khi có kết quả thi

5. Thủ tục lấy chứng chỉ (Certificate)

Các trường học, cơ quan, tổ chức hoặc các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam hầu hết đều chấp nhận Chứng chỉ điểm TOEIC quốc tế của IIG mà không yêu cầu gì thêm. Tuy nhiên nếu muốn (hoặc bị yêu cầu), bạn có thể liên hệ với văn phòng của IIG Việt Nam để làm thủ tục lấy chứng chỉ (Certificate).

6. Trung tâm anh ngữ EDUSA

Để giúp bạn có được lộ trình học tập hiệu quả, cũng như tiết kiệm được thời gian và chi phí, trung tâm anh ngữ Edusa cung cấp các khóa học TOEIC giao tiếp hiệu quả với những kết quả vượt ngoài mong đợi. Một số lợi ích có thể kể đến khi tham gia khóa học giao tiếp của trung tâm anh ngữ Edusa là

 • Không chỉ hướng đến mục tiêu đạt được điểm số ngay lần đầu, mà còn và còn giúp bạn bổ sung thêm kiến thức xã hội và chinh phục được đỉnh cao trong công việc thông qua những phương pháp học độc đáo.
 • Từng thành công với các khóa TOEIC 550, 650, 750+ với hàng nghìn bạn đạt được điểm số mong muốn nay lần đầu chỉ trong 1-2 tháng.
 • Cam kết đầu ra tăng 150 điểm so với kết quả của bài test đầu vào.
 • Giải đáp những thắc mắc của bạn theo kiểu 1 kèm 1 với giáo viên.
 • Cam kết đầu ra 100% học lại hoàn toàn miễn phí nếu không đậu.
 • Đội ngũ giáo viên Edusa nhiệt huyết, tận tâm với nghề, tinh thần cháy bỏng, chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao đã giúp hàng nghìn bạn mất gốc không chỉ tiến bộ mà còn yêu thích môn Tiếng Anh.
 • Giáo viên sẽ theo sát, nhắc nhở từng bạn và đề xuất lộ trình hợp lý cho từng bạn, nhằm nắm vững tiến độ từng bạn và có cách giảng dạy phù hợp hơn.

>>>>>> Tham khảo thêm: Khóa học TOIEC tăng điểm nhanh chóng cùng Edusa

Từ những lợi ích vô cùng tuyệt vời khi thành thạo tiếng anh, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng kí ngay khóa học TOEIC của trung tâm anh ngữ Edusa để nhận ngay những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Qua bài viết, hi vọng các bạn đã nắm được thời gian cũng như những quy định để nhận bảng điểm TOEIC.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)