Danh sách các trường được cấp bằng tin học, nếu bạn đang tìm kiếm Danh sách các trường được cấp bằng tin học để phát triển kỹ năng và chuyên môn của mình, thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Danh sách các trường được cấp bằng tin học và lý do tại sao bạn nên tham gia vào những khóa học này. Hãy cùng khám phá để trở thành chuyên gia trong ngành công nghệ thông tin.

Danh sách các trường được cấp bằng tin học
Danh sách các trường được cấp bằng tin học

1. Bằng công nghệ thông tin cơ bản là gì?

Đây là bằng cấp, chứng chỉ có thể giúp các bạn chứng nhận được các kiến thức, kỹ năng cơ bản trong sử dụng công nghệ thông tin đúng với các tiêu chuẩn của Bộ thông tin và Truyền thông quy định tại Thông tư 03/2014/TT-BTTTT. Các nhà tuyển dụng cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc tuyển chọn nếu các bạn sở hữu cho mình một tấm bằng tin học cơ bản này.

Ngoài chứng chỉ CNTT cơ bản, chúng ta còn có thể nâng cao kiến thức và kỹ năng công nghệ thông tin bằng cách học và thi chứng chỉ CNTT nâng cao.

Bằng tin học cơ bản là loại bằng cấp có giá trị tương đương với chứng chỉ A trước đây, nhưng chắc chắn một điều rằng loại bằng mới này sẽ được trang bị thêm nhiều kiến thức chuyên sâu hơn trong lĩnh vực công nghệ thông tin ở thời đại công nghệ 4.0 này. Vì vậy, người dùng cần phải nắm rõ cụ thể nền tảng kiến thức cơ bản về CNTT, cần trau dồi các kiến thức về các thao tác cơ bản trên máy tính, sử dụng thành thạo các phần mềm tin học văn phòng và biết cách truy cập Internet một cách an toàn.

Bằng công nghệ thông tin cơ bản
Bằng công nghệ thông tin cơ bản

2. Danh sách các trường được cấp bằng tin học

Có rất nhiều trường được cấp bằng tin học cơ bản trên toàn quốc, tuy nhiên, chúng tôi xin đưa ra một số trường có uy tín và chất lượng:

  • Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên TPHCM
  • Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội
  • Trường Đại Học Công Nghệ Thông Tin TPHCM
  • Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội
  • Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên Hà Nội

Những trường này đều có các khóa học về tin học cơ bản như C++, Java, Python và nhiều hơn nữa. Các khóa học này được thiết kế để giúp sinh viên có kiến thức cơ bản và chuyên môn trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

3. Ứng dụng của bằng công nghệ thông tin cơ bản

Một số ngành nghề liên quan đến tin học cần có bằng tin học cơ bản:

Kế toán: Để quản lý các thông tin tài chính và sử dụng phần mềm kế toán.

Quản lý dữ liệu và phân tích: Để thu thập và phân tích dữ liệu, đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu.

Thiết kế đồ họa: Để sử dụng phần mềm thiết kế đồ họa và tạo ra các sản phẩm đồ họa chuyên nghiệp.

Lập trình viên: Để tạo ra các sản phẩm phần mềm và ứng dụng.

Quản trị mạng: Để quản lý hệ thống và bảo vệ an ninh mạng.

4. Quy trình đăng ký học chứng chỉ tin học tại Edusa

Edusa là một trong những đơn vị luyện thi ứng dụng công nghệ thông tin chất lượng nhất hiện nay. Trở thành học viên của Edusa bạn sẽ được đào tạo và giảng dạy mọi kiến thức để có thể thi đậu chứng chỉ 100% – Bao đậu

Toàn bộ các giáo trình, video bài giảng đều được chọn lọc và biên soạn kỹ càng đảm bảo tính độc nhất và sát với đề thi thật.

4.1. Đăng ký trực tuyến

Gọi hotline để được hướng dẫn thông tin và thủ tục đăng ký

Mua trực tiếp khóa học tại đây, sau khi thanh toán thành công, khóa học sẽ kích hoạt, người dùng có thể học liền ngay tại thời điểm thanh toán hoàn thành.

Hoặc qua Fanpage: Tin học EDUSA để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

4.2. Đăng ký trực tiếp tại trung tâm

Xem thêm: Khóa học chứng chỉ công nghệ thông tin cơ bản chất lượng tại EDUSA

5. Các câu hỏi thường gặp

5.1 Đối tượng nào nên học và thi CNTT Cơ bản, Nâng cao? 

Sinh viên, người đi làm, người đi làm cần thi công chức, bổ sung hồ sơ giấy tờ hoàn thiện.

5.2 Khóa học bằng tin học tại EDUSA có bao đậu không? 

Khóa học và thi bằng tin học và chứng chỉ công nghệ thông tin nâng cao tại EDUSA cam kết đậu 100% cho học viên, 100% học viên sẽ đạt ngay chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.

5.3 Người mất gốc, không biết gì có thể thi đậu không?

 Giáo trình cung cấp đầy đủ lý thuyết và thực hành cho người từ chưa biết gì vẫn có thể học và thi đậu ngay từ lần thi đầu tiên. Cam kết đầu ra 100%, chỉ cần học viên học và đi thi.

5.4 Hồ sơ thi cần chuẩn bị những gì?

 – Đối với kì thi CNTT cơ bản, thí sinh cần chuẩn bị: Đi thi mang theo CMND/ CCCD gốc, đến trước 30p để bổ sung hồ sơ gồm 2 ảnh 4×6 và 1 cmnd/cccd photo SAO Y nếu chưa nộp.

– Đối với kì thi CNTT nâng cao, thí sinh cần chuẩn bị: Đi thi mang theo CMND/ CCCD gốc, đến trước 30p để bổ sung hồ sơ gồm 2 ảnh 4×6 và 1 cmnd/cccd photo SAO Y nếu chưa nộp. Bản sao công chứng cc Cơ bản / A,B phôi BGD.

Trên đây là toàn bộ thông tin về Danh sách các trường được cấp bằng tin học, Edusa luôn cam kết chuẩn đầu ra cho các bạn học viên và giúp các bạn chạm tới mục tiêu của chính mình. Mọi thắc mắc và các thông tin liên hệ học viên có thể tham khảo tại Edusa để biết thêm chi tiết. Chúc các bạn thành công!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)