Đề kiểm tra Tiếng Anh lớp 5 chương trình mới là một phần quan trọng trong việc đánh giá và định hình kỹ năng ngôn ngữ của học sinh. Để giúp học sinh chuẩn bị tốt cho những bài kiểm tra này, EDUSA sẽ cung cấp cho bạn một số gợi ý và nguồn tài nguyên hữu ích.  Các bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 5 Chương Trình Mới
Đề Kiểm Tra Tiếng Anh Lớp 5 Chương Trình Mới

1. Đề kiểm tra tiếng Anh lớp 5 chương trình mới

1.1 Part I: Choose the correct answer to fill in the blank.

1. My sister __________ to the zoo last weekend.

a) go

b) goes

c) went

d) is going

2. There are __________ students in my class.

a) a

b) an

c) any

d) some

3. It is __________ outside, so you should wear a jacket.

a) cold

b) hot

c) warm

d) cool

4. The library is a great place to __________ books.

a) see

b) meet

c) borrow

d) play

5. We __________ English every day at school.

a) learn

b) to learn

c) learning

d) learns

1.2 Part II: Write the past form of the following verbs.

 • eat _______________
 • swim _______________
 • go _______________
 • write _______________
 • take _______________

1.3 Part III: Fill in the blank with the correct preposition.

 • We live __________ a house.
 • The cat is hiding __________ the bed.
 • The pencils are __________ the desk.
 • Let’s go __________ the park.
 • The ball is __________ the box.

1.4 Part IV: Rearrange the words to make correct sentences.

 • school / my / at / we / English / learn
 • went / last / beach / I / weekend / to / the
 • books / library / we / borrowed / some / from / the
 • dog / a / a / my / friend / has / cute
 • studying / I / have / for / been / the / test / math

Xem thêm: Kiến thức ngữ pháp tiếng Anh cần thiết cho bạn

2. Các kiến thức tiếng Anh lớp 5 quan trọng

Các kiến thức tiếng Anh quan trọng mà học sinh cần nắm vững ở lớp 5 bao gồm:

 • Từ vựng cơ bản: Học sinh cần biết và sử dụng được một số từ vựng cơ bản như màu sắc, đồ dùng học tập, thời tiết, động vật, cây cối, phương tiện giao thông, đồ vật trong nhà và ngoại thất, đồ ăn, ngày và tháng trong tuần, …
 • Ngữ pháp cơ bản: Học sinh cần nắm vững cấu trúc câu đơn, câu hỏi, các thì quá khứ đơn và hiện tại đơn, cách sử dụng trạng từ tần suất và phủ định, …
 • Kỹ năng đọc hiểu: Học sinh cần có khả năng đọc hiểu các đoạn văn ngắn rõ ràng, đơn giản và cụ thể với vốn từ vựng và ngữ pháp đã học.
 • Kỹ năng viết: Học sinh cần viết được các câu đơn, đoạn văn ngắn với thông điệp rõ ràng và sử dụng đúng ngữ pháp, từ vựng.
 • Kỹ năng nghe và nói: Học sinh cần luyện nghe để hiểu được âm thanh và ngữ điệu của người bản xứ, cũng như rèn luyện kỹ năng nói để diễn đạt ý kiến một cách rõ ràng và chính xác.

Xem thêm: Tài liệu học tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề

3. Trung tâm đào tạo các khóa học tiếng Anh uy tín – EDUSA

Trung tâm luyện thi EDUSA là cộng đồng lớn nhất tại Việt Nam để chia sẻ những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống và học tập dành cho tất cả các sinh viên. Với đội ngũ nhân viên tận tụy, các giảng viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao và tràn đầy nhiệt huyết truyền đạt kiến thức cho các bạn học viên, EDUSA luôn luôn lắng nghe thấu hiểu mọi khó khăn của học viên, từ đó đưa ra những phương pháp dạy và học tốt nhất.

Các khóa học tiếng Anh tại trung tâm rất đa dạng, từ hình thức học trực tiếp tại trung tâm với quy mô lớp học nhỏ tới học online linh hoạt, có thể truy cập bất cứ lúc nào.Các khóa học cũng được xây dựng bám sát phù hợp với từng đối tượng học viên, rút ngắn thời gian học nhất có thể.

Hiện nay, EDUSA tự hào là Trung tâm luyện thi uy tín hàng đầu tại Việt Nam cho các khóa học đào tạo chứng chỉ đầu ra, đầu vào tối cần thiết để sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, THPT và THCS, …Đội ngũ giáo viên của trung tâm là những người nhiệt huyết và tận tâm với nghề, tinh thần cháy bỏng này đã giúp cho hàng nghìn học viên mất gốc cũng trở nên yêu thích tiếng Anh.

Trung tâm đào tạo các khóa học tiếng Anh uy tín - EDUSA
Trung tâm đào tạo các khóa học tiếng Anh uy tín – EDUSA

4. Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học tiếng Anh Online tại EDUSA

 • Với xu hướng học online như hiện nay, khóa học tiếng Anh này của EDUSA sẽ giúp các bạn định hình và có cái nhìn tổng quát nhất về những kiến thức cần thiết cho chặng đường ôn thi tiếng Anh sắp tới, từ ngữ pháp tới từ vựng và cấu trúc bài thi. Khóa học này có kiến thức ngắn gọn, dễ hiểu, tiết kiệm thời gian học, chú trọng lý thuyết căn bản kèm ví dụ cụ thể.
 • Ngoài ra, sau khi đã ôn luyện riêng lẻ từng phần trong đề thi, đã tới lúc giải một đề hoàn chỉnh cũng như hệ thống lại các kiến thức đã học sau một quá trình ôn luyện vất vả. Khóa học này bao gồm các bộ đề thi tiếng Anh được cập nhật thường xuyên và sát với đề thi thật 99.99%, giúp học viên dễ dàng luyện tập trên phần mềm giống đi thi thật, từ đó hình thành được phản xạ học nhanh, nhớ nhanh.
 • Những câu hỏi bạn sai sẽ được giải đáp một cách chi tiết, giúp bạn hiểu rõ từng câu và không bỏ sót bất kỳ một câu nào. Điều này giúp bạn biết vì sao mình sai và cách sửa chúng để bạn không phải sai một câu tương tự khi làm một bộ đề khác.

4.2 Khóa học tiếng Anh Offline tại EDUSA

 • Khóa học này được thiết kế theo chương trình giúp giáo viên dễ dàng theo sát được tiến trình học tập của học viên, từ đó đưa ra một lộ trình đào tạo phù hợp, rút ngắn thời gian nhất có thể. Khi tham gia lớp này bạn sẽ được tất cả các kiến thức cơ bản nhất, giúp bạn có thể tiếp thu và áp dụng một cách nhanh chóng.
 • Sau khi đã ôn lý thuyết đầy đủ, bạn sẽ được ôn luyện tất cả kỹ năng có trong bài thi tại lớp học tiếng Anh luyện thi của trung tâm. Từ kỹ năng nghe, đọc, phân tích ngữ pháp, bài đọc đến chọn đáp án sau cho chuẩn chỉnh nhất được giáo viên hướng dẫn một cách cặn kẽ và chi tiết nhất. Tự tin sau khi tham gia khóa học luyện thi tiếng Anh,  bạn hoàn toàn có khả năng giải được đề thi với số điểm mà bạn mong muốn.
 • Bên cạnh đó, EDUSA sẽ tổ chức các buổi thi thử, giúp bạn quen dần với đề thi thật, áp lực phòng thi. 99,99% bộ đề được cập nhật sát với đề thi thật nhất hiện nay. Sau khi giải đề, giáo viên sẽ chỉnh sửa những lỗi sai trong bài thi, từ đó đưa ra các mẹo, chiến thuật và kỹ năng vượt qua được những câu hỏi mà không cần dịch nghĩa hay nghe mà không cần hiểu hết nghĩa. Kỹ năng, kinh nghiệm, tâm lý là 3 thứ sẽ giúp bạn chiến thắng đề thi tiếng Anh một cách dễ dàng.
Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA
Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Tôi có thể được hỗ trợ trong quá trình học không?

Có, EDUSA cung cấp đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp để giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ trong quá trình học của học viên. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ bất cứ lúc nào để được giải đáp các câu hỏi và được hỗ trợ.

5.2 Tôi phải đăng ký khóa học trong bao lâu sau khi đã tìm hiểu thông tin?

Không có quy định cụ thể về thời gian đăng ký khóa học. Tuy nhiên, bạn nên đăng ký sớm để có thể bắt đầu học tập sớm và đạt được mục tiêu của mình nhanh chóng.

5.3 Làm thế nào để tôi có thể đăng ký khóa học?

Bạn có thể đăng ký khóa học tiếng Anh tại EDUSA trực tuyến thông qua trang web của trung tâm hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ đăng ký.

6. Lời kết

Việc chuẩn bị cho đề kiểm tra Tiếng Anh lớp 5 chương trình mới đòi hỏi sự chăm chỉ và cố gắng. Hãy tận dụng các nguồn tài nguyên hữu ích và hỗ trợ từ giáo viên để giúp học sinh chuẩn bị tốt nhất cho bài kiểm tra của các bạn. EDUSA chúc các bạn học tập hiệu quả!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)