Ôn chứng chỉ tin học cơ bản sao cho hiệu quả khi tự học tại nhà? Edusa cung cấp bộ đề ôn chứng chỉ tin học cơ bản giúp bạn đọc có thêm bài tập tập luyện.

Đề ôn chứng chỉ tin học cơ bản - Download ngay nào!!!
Đề ôn chứng chỉ tin học cơ bản – Download ngay nào!!!

I. Chứng chỉ tin học cơ bản là gì?

Chứng chỉ tin học cơ bản là gì?
Chứng chỉ tin học cơ bản là gì?

Chứng chỉ ứng dụng Công nghệ thông tin (CNTT) là một bằng cấp được cấp cho cán bộ viên chức, người đang đi làm, sinh viên cần bổ sung chứng chỉ tin học UD CNTT Cơ Bản. Chứng chỉ này được ban hành theo thông tư Số: 03/2014/TT-BTTTT quy định chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin.

Mục đích của chứng chỉ ứng dụng CNTT là để đánh giá và xác nhận năng lực sử dụng tin học văn phòng của học sinh, sinh viên và nhân viên. Nó được sử dụng để thay thế cho các bằng A hoặc bằng B tin học trước đây.

Chương trình thi chứng chỉ bao gồm 30 câu hỏi lý thuyết trắc nghiệm và thời gian hoàn thành là 30 phút. Nếu thí sinh không đạt tối thiểu 15/30 câu hỏi thì sẽ không được cấp chứng chỉ.

>>>Xem thêm: Học Tin Học Văn Phòng Trong Bao Lâu Là Hiệu Quả Nhất

II. Đề ôn chứng chỉ tin học cơ bản

Dưới đây là một số mẫu đề thi chứng chỉ CNTT phần thực hành mà các bạn có thể tải về máy và tham khảo:

 • Bài thực hành ôn thi chứng chỉ CNTT: Sử dụng bảng tính cơ bản – Link Download
 • Bài thực hành ôn thi chứng chỉ CNTT: Xử lý văn bản cơ bản – Link Download
 • Bài thực hành ôn thi chứng chỉ CNTT: Sử dụng trình chiếu – Link Download
 • Mẫu đề thi thực hành chứng chỉ công nghệ thông tin 1: Tại đây
 • Mẫu đề thi thực hành chứng chỉ công nghệ thông tin 2: Tại đây
 • Mẫu đề thi thực hành chứng chỉ công nghệ thông tin 3: Tại đây
 • Mẫu đề thi thực hành chứng chỉ công nghệ thông tin 4: Tại đây
 • Mẫu đề thi thực hành chứng chỉ công nghệ thông tin 5: Tại đây
 • Mẫu đề thi thực hành chứng chỉ công nghệ thông tin 6: Tại đây

Các mẫu đề thi trắc nghiệm chứng chỉ CNTT Cơ bản

 • Đề thi trắc nghiệm chứng chỉ tin học ứng dụng CNTT 1: Tại đây
 • Đề thi trắc nghiệm chứng chỉ tin học ứng dụng CNTT 2: Tại đây
 • Đề thi trắc nghiệm chứng chỉ tin học ứng dụng CNTT 3: Tại đây
 • Đề thi trắc nghiệm chứng chỉ tin học ứng dụng CNTT 4: Tại đây
 • Đề thi trắc nghiệm chứng chỉ tin học ứng dụng CNTT 5: Tại đây
 • Đề thi trắc nghiệm chứng chỉ tin học ứng dụng CNTT 6: Tại đây
 • Đề thi trắc nghiệm chứng chỉ tin học ứng dụng CNTT 7: Tại đây
 • Đề thi trắc nghiệm chứng chỉ tin học ứng dụng CNTT 8: Tại đây
 • Đề thi trắc nghiệm chứng chỉ tin học ứng dụng CNTT 9: Tại đây
 • Đề thi trắc nghiệm chứng chỉ tin học ứng dụng CNTT 10: Tại đây

III. Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Edusa

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Edusa
Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Edusa

Hiện nay, có rất nhiều website đào tạo các khóa học tin học văn phòng. Tại EDUSA, trung tâm luôn tạo điều kiện hết mức có thể cho học viên có thể học và luyện thi để có một kết quả tốt nhất. 

1. Khóa học tin học văn phòng quốc tế 100% Online tại EDUSA

 • Hiện nay, EDUSA có đầy đủ các khóa học từ online đến offline giúp các bạn học viên tự do sắp xếp thời gian rảnh của mình để học và thi chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế, phục vụ cho nhu cầu công việc của các bạn.
 • Với xu hướng hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động trong ôn luyện thi chứng chỉ. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và các bài tập thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

>>> Xem thêm: Khóa học tin học CNTT cơ bản – giá siêu ưu đãi – Đăng ký liền tay!!!

>>> Xem thêm: Khóa học tin học CNTT nâng cao – Khuyến mãi giá hời – Đăng ký ngay!!!

2. Khóa học tin học văn phòng quốc tế Online kèm GV tại Edusa

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA cũng có một khóa học online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm đang cần chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế trong khoảng thời gian ngắn. Khóa học này tạo điều kiện cho học viên linh hoạt thời gian học phù hợp. 
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

3. Khóa học tin học văn phòng quốc tế Offline tại Edusa

 • Đối với khóa học offline, các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị các trang thiết bị cơ bản tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. 
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
 • Trong trường hợp các bạn cảm thấy mình chưa đủ khả năng thi chính thức, các bạn có sẽ được sắp xếp thêm lịch học “miễn phí” để nắm vững kiến thức hơn và tự tin trong kỳ thi tin học văn phòng chính thức.

IV. Câu hỏi thường gặp

1. Thi chứng chỉ tin học có bắt buộc hay không?

Đây là chứng chỉ cần thiết cho mọi đối tượng, bởi đó là công cụ giúp các nhà tuyển dụng, các nhà quản lý đánh giá trình độ tin học của mỗi cá nhân. Vì thế, dù không bắt buộc nhưng rất cần thiết cho mỗi cá nhân.

2. Chứng chỉ tin học có thời hạn bao lâu?

Chứng chỉ tin học không có thời hạn, nó sẽ hiển thị trên hồ sơ của bạn và giúp bạn tăng khả năng cạnh tranh trong tìm kiếm việc làm. Tuy nhiên, với sự đổi mới liên tục của công nghệ, Microsoft có thể yêu cầu bạn cập nhật kiến thức của mình để có thể duy trì chứng chỉ tin học.

3. Thi chứng chỉ tin học tại EDUSA có bao đậu không? 

Khóa học và thi chứng chỉ tin học tại EDUSA cam kết đậu 100% cho học viên, 100% học viên sẽ đạt ngay chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.

V. Kết luận

Hy vọng thông tin trên giúp bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về ôn chứng chỉ tin học cơ bản. Tại Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học EDUSA, khóa học được thiết kế dựa trên nền tảng Video kèm lý thuyết, bài tập, bài thi và clip hướng dẫn sửa bài cụ thể nhằm mang lại chất lượng tuyệt vời cho người học, thoải mái về không gian và thời gian. Trên phương châm hiệu quả – uy tín – cam kết đầu ra, khóa học đã được hàng nghìn học viên bình chọn xứng đáng với điểm 10 chất lượng.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)