Đề thi chứng chỉ tin học IC3 có đáp án chi tiết được Edusa tổng hợp trong bài thi này. Hy vọng các tài liệu được chia sẻ trong bài viết sẽ là thông tin hữu ích với bạn đọc.

Đề thi chứng chỉ tin học IC3 có đáp án
Đề thi chứng chỉ tin học IC3 có đáp án

I. Giới thiệu về chứng chỉ IC3

Chứng chỉ IC3 (The Internet and Computing Core Certification) là chứng chỉ Tin học quốc tế về sử dụng máy tính và Internet. Chứng chỉ IC3 do Tập đoàn Microsoft sáng lập và tổ chức thi. Đây là chứng chỉ Tin học phổ biến thứ 2 thế giới (sau MOS), có giá trị quốc tế và vô thời hạn.

Chứng chỉ IC3 là thước đo chuẩn quốc tế về mức độ sử dụng thành thạo máy tính. Chứng chỉ này trang bị đầy đủ kỹ năng giúp bạn thành công trong học tập và công việc.

Sở hữu chứng chỉ IC3 giúp bạn đủ điều kiện thi tuyển công chức, viên chức và giúp bạn có kỹ năng sử dụng máy tính và internet tốt để tăng hiệu quả trong công việc và học tập.

>>>Xem thêm: 5 điều cần biết về chứng chỉ tin học IC3

II. Kinh nghiệm ôn luyện thi chứng chỉ IC3

Bài thi IC3 kiểm tra cả lý thuyết và thực hành với khối lượng kiến thức lớn. Để thi pass bài thi này cần có một số kỹ năng sau:

– Hiểu các thuật ngữ Tin học của Microsoft: về máy tính, mạng và các phần mềm Office.

– Biết cách sử dụng tất cả các nút lệnh của phần mềm Word, Excel, Powerpoint, Access. Thao tác nhanh và chính xác trên các phần mềm.

– Trang bị đầy đủ kiến thức lý thuyết và thực tiễn về mạng và máy tính. Hiểu các kỹ năng cài đặt, quản lý và khắc phục sự cố.

– ĐẶC BIỆT là phải ứng dụng được các kiến thức vào công việc hàng ngày, không học chay, học tủ.

III. Đề thi chứng chỉ tin học IC3 có đáp án

ĐỀ THI CHỨNG CHỈ TIN HỌC IC3 SỐ 1

ĐỀ THI CHỨNG CHỈ TIN HỌC IC3 SỐ 2

ĐỀ THI CHỨNG CHỈ TIN HỌC IC3 SỐ 3

ĐỀ THI CHỨNG CHỈ TIN HỌC IC3 SỐ 4

ĐỀ THI CHỨNG CHỈ TIN HỌC IC3 SỐ 5

ĐỀ THI CHỨNG CHỈ TIN HỌC IC3 SỐ 6

ĐỀ THI CHỨNG CHỈ TIN HỌC IC3 SỐ 7

ĐỀ THI CHỨNG CHỈ TIN HỌC IC3 SỐ 8

ĐỀ THI CHỨNG CHỈ TIN HỌC IC3 SỐ 9

ĐỀ THI CHỨNG CHỈ TIN HỌC IC3 SỐ 10

ĐỀ THI CHỨNG CHỈ TIN HỌC IC3 SỐ 11

ĐỀ THI CHỨNG CHỈ TIN HỌC IC3 SỐ 12

ĐỀ THI CHỨNG CHỈ TIN HỌC IC3 SỐ 13

ĐỀ THI CHỨNG CHỈ TIN HỌC IC3 SỐ 14

ĐỀ THI CHỨNG CHỈ TIN HỌC IC3 SỐ 15

IV. Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Edusa

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Edusa
Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Edusa

Edusa là một trong những đơn vị luyện thi các chứng chỉ tin học chất lượng nhất hiện nay. Trở thành học viên của Edusa bạn sẽ được đào tạo và giảng dạy mọi kiến thức để có thể thi đậu chứng chỉ 100% – Bao đậu

Toàn bộ các giáo trình, video bài giảng đều được chọn lọc và biên soạn kỹ càng đảm bảo tính độc nhất và sát với đề thi thật.

Hiện các khóa học Online và Offline tại Edusa có các ưu điểm riêng phù hợp với mọi đối tượng học viên cụ thể như sau:

  • Khóa học tin học 100% Online tại EDUSA: Để đáp ứng được tất cả nhu cầu cũng như các yêu cầu khác về tin học của các bạn đọc, EDUSA có cung cấp đầy đủ thông tin và kiến thức chuyên môn của các khóa học từ online đến offline giúp các bạn học viên có thể tự do sắp xếp thời gian rảnh của mình để đăng ký lịch học và thi chứng chỉ tin học sao cho tiện lợi và phù hợp nhất, phục vụ cho nhu cầu công việc của các bạn. Ngày nay, với xu hướng công nghệ phát triển ngày càng nhanh chóng và vượt bậc như hiện nay, EDUSA đã tạo ra các khóa học 100% online để dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động trong ôn luyện thi chứng chỉ. Các khóa học online đáp ứng được các yêu cầu nhanh chóng và tiện lợi, thuận tiện học bất cứ lúc nào và mọi lúc mọi nơi. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và các bài tập thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.
  • Khóa học tin học Online kèm GV tại EDUSA: Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA cũng có một khóa học online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm đang cần chứng chỉ tin học văn phòng trong thời gian nhanh nhất. Khóa học này tạo điều kiện cho học viên linh hoạt thời gian học phù hợp. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.
  • Khóa học tin học Offline tại EDUSA: Các lớp học tại trung tâm EDUSA luôn luôn được trang bị đầy đủ các thiết bị cơ sở vật chất trong phòng học lớp học chẳng hạn như máy lạnh, tivi, máy tính… để tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Hơn thế nữa, trung tâm có đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích giải đáp những thắc mắc khó khăn của học viên. Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.

1. Đăng ký trực tuyến

Gọi hotline để được hướng dẫn thông tin và thủ tục đăng ký đối với khóa Offline

Mua trực tiếp khóa học tại đây, sau khi thanh toán thành công, khóa học sẽ kích hoạt, người dùng có thể học liền ngay tại thời điểm thanh toán hoàn thành.

Hoặc qua Fanpage: Luyện Thi Chứng Chỉ MOS – Trung tâm Tin Học Edusa  để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

2. Đăng ký trực tiếp tại trung tâm

17 Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10 từ thứ 2 đến thứ 7 trong khung giờ: 8h-12h và 13h-17h

V. Câu hỏi thường gặp

1. Thời gian có chứng chỉ IC3 bản cứng

Chứng chỉ sẽ được gửi từ Hoa Kỳ về Việt Nam, thời gian gửi chứng chỉ có thể từ 4-8 tuần.

2. Thí sinh đăng ký thi tại IIG

Bạn sẽ mang theo 1 trong 3 hồ sơ CMND/CCCD/Hộ chiếu đến IIG và làm theo hướng dẫn

3. Thí sinh đăng ký thi tại EDUSA

Bạn sẽ được hỗ trợ gửi chứng chỉ đến tận nhà khi có nhu cầu, hoặc nhận trực tiếp tại EDUSA.

4. Hạn sử dụng của chứng chỉ IC3

Chứng chỉ IC3 có giá trị sử dụng trọn đời. Đây là một lợi thế, tranh thủ học thật nhanh, thi thật sớm, có đủ kiến thức nền tảng trong cuộc sống, công việc là điều mà mỗi người trong chúng ta cần hướng đến.

5. Để có chứng chỉ IC3 cần thi bao nhiêu bài

Không giống như những chứng chỉ khác, bạn cần phải hoàn thành cả 3 Module thì mới được cấp chứng chỉ IC3.

VI. Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về khóa học chứng chỉ tin học tại Edusa bạn có thể tham khảo. Tại Trung tâm Anh ngữ – Tin học Edusa tự tin là Trung tâm luyện thi chứng chỉ uy tín hàng đầu tại Việt Nam hỗ trợ nhằm giải quyết những khó khăn trong quá trình luyện thi, nâng cao chất lượng đầu ra, tăng tối đa tỉ lệ đạt chứng chỉ lên đến 100%. Chúng tôi luôn cam kết mang đến khoá học đạt tiêu chuẩn nhất giúp cho các bạn dễ dàng luyện thi và đạt chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin một cách hiệu quả nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích được cho các bạn trong thời gian luyện tập, ôn thi để chinh phục chứng chỉ tin học của mình.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết