Luyện thi MOS chất lượng ở đâu uy tín đang là nỗi trăn trở của không ít các bạn học viên hiện nay. Khi mà bằng MOS đang chiếm số lượng lớn các thí sinh đăng ký tham gia thì cùng với đó là rất nhiều trung tâm đào tạo xuất hiện. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp địa chỉ luyện thi MOS chất lượng để các bạn có thể tham khảo lựa chọn nhé. 

Địa chỉ luyện thi mos chất lượng
Địa chỉ luyện thi mos chất lượng

1. Đánh giá chất lượng của trung tâm luyện thi MOS hiện nay

Một trung tâm luyện thi MOS uy tín phải được xây dựng từ nền tảng đội ngũ giáo viên chất lượng, có nhiều kinh nghiệm ôn tập và đầy đủ bằng cấp chuyên môn. Đã là người đứng lớp thì nhất định phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn giảng dạy. 

Chất lượng đi kèm với học phí? Điều này chỉ hoàn toàn đúng một phần. Vì không phải bất kỳ ai cũng có điều kiện về vật chất nên giảm thiểu mức chi phí ở mức độ vừa phải sẽ giúp cho tất cả mọi người đều được tiếp cận với các bài giảng này.

Lộ trình học của trung tâm được thiết kế cụ thể, phù hợp với từng đối tượng từ cơ bản đến chuyên nghiệp.

Nhìn chung, một trung tâm luyện thi MOS đủ tiêu chuẩn thì phải đáp ứng được những tiêu chí này và không phải tất cả các trung tâm hiện nay đều có được điều đó. Vì vậy, các bạn cần phải cân nhắc kỹ các yếu tố này để lựa chọn địa điểm “chọn mặt gửi vàng” của mình nhé. 

Đọc thêm: 5 tiêu chí lựa chọn trung tâm luyện thi MOS – Uy tín – Chất lượng, Thi MOS bao nhiêu điểm đậu? 4 cách đạt chứng chỉ MOS trong một lần ôn tập?

2. Luyện thi MOS chất lượng với EDUSA

Luyện thi MOS online với EDUSA và bạn sẽ được hưởng những đặc quyền sau:

  • Được học với giáo viên xịn sò, profile chất lượng, sở hữu nhiều chứng chỉ tin học uy tín. Nhiệt tình, tận tâm, tài giỏi là ba cụm từ có thể mô tả về đội ngũ giáo viên tại trung tâm.
  • Bộ bài giảng độc quyền được cung cấp nhằm đảm bảo cho quá trình ôn thi diễn ra một cách tối giản nhưng hiệu quả, tiết kiệm chi phí, tài liệu học tập. 
  • Hệ thống phần mềm thi thử sát 99,99% đề thi thật giúp học viên tự tin làm tốt bài thi của mình.
  • Trung tâm cam kết số lượng đầu ra đạt điểm chuẩn, học lại miễn phí nếu học viên không đạt chứng chỉ. 
  • Nhiều khóa học đa dạng với nhiều hình thức học khác nhau. Chất lượng giảng dạy online nhưng không kém phần hiệu quả như giảng dạy trực tiếp, vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí di chuyển, vừa đảm bảo tạo ra môi trường luyện thi hiệu quả nhất.

Ngoài ra, các bạn có thể đăng ký học trực tiếp tại trung tâm với các chi nhánh gần trường Đại Học thuận tiện cho các bạn sinh viên di chuyển. Khóa MOS offline với cam kết học và thi lại miễn phí nếu thi không đạt chứng chỉ là một lợi ích khi tham gia học tại EDUSA.

Tìm hiểu thêm: Thi MOS ở đâu? 2 cách đăng ký thi MOS

3. Bạn nhận được gì khi luyện thi MOS tại EDUSA?

 Bạn nhận được gì khi luyện thi MOS tại EDUSA?
Bạn nhận được gì khi luyện thi MOS tại EDUSA?

Kỹ năng và chứng chỉ là hai thứ quan trọng nhất mà các bạn sẽ nhận được nếu như tham gia các khóa luyện thi MOS tại EDUSA. Đối với phần kỹ năng, học viên sẽ nâng cao được kỹ thuật và thao tác cụ thể như sau:

  • Đối với MOS Word: Các bạn sẽ biết cách sử dụng các công cụ chỉnh sửa văn bản từ cơ bản đến nâng cao như: Biên tập và lưu trữ tài liệu, định dạng văn bản bằng các công cụ Font, paragraph, copy, paste, Bullets and numbering,…; định dạng các trang và in ấn trong word, kiểm duyệt và bảo mật tài liệu, tạo bảng, cột bằng các công cụ Insert-table,…
  • Đối với MOS Excel: Nâng cao các kỹ năng thao tác với bảng tính như: Tạo mới và quản lý các bảng tính, biết cách tạo cột, tạo bảng biểu, chèn dữ liệu, định dạng trang tính,…, quản lý các dãy dữ liệu, làm quen với công cụ tính toán, các hàm SUM, tạo các Object theo yêu cầu,..
  • Đối với MOS Powerpoint: Học viên có thể sử dụng thành thạo các công cụ thiết kế bản thuyết trình cơ bản, chuyên nghiệp gồm: Tạo và quản lý các bản thuyết trình, định dạng Slide bằng chức năng Shapes, áp dụng hiệu ứng chuyển động animation, transition.

Xem ngay chi tiết Review vô cùng xịn xò về khóa học MOS bạn nhé!

4. Lời kết

EDUSA luôn tự hào là trung tâm đào tạo chứng chỉ tin học MOS uy tín và được đông đảo các bạn học viên tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi luôn cam kết mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng thông qua việc chỉnh chu trong khâu đào tạo và tiếp nhận học viên. Nếu các bạn cần sự hỗ trợ thì hãy gọi đến số hotline của EDUSA để được phản hồi giải đáp nhanh chóng nhé. Inbox ngay hôm nay, nhận ngay ưu đãi, đạt ngay chứng chỉ MOS trong thời gian chỉ 20h!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)