Với sự phát triển năng động của TP.HCM thì các bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một trung tâm để luyện thi MOS tại Quận 10. EDUSA là một trong số những trung tâm đào tạo tin học chất lượng và uy tín nhất khu vực phía nam. Đây sẽ là địa chỉ đáng tin cậy giúp cho học viên nhận được kết quả như mong muốn. 

Địa chỉ luyện thi MOS quận 10 uy tín, chất lượng
Địa chỉ luyện thi MOS quận 10 uy tín, chất lượng

1. Những ai nên luyện thi MOS quận 10?

Hiện nay, ngày càng có nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước quan tâm đến chứng chỉ Tin học Văn phòng chuẩn quốc tế MOS khi tuyển dụng nhân viên, đặc biệt là các ngân hàng, tập đoàn viễn thông và các công ty nước ngoài. 

Những người sở hữu chứng chỉ tin học, đặc biệt là chứng chỉ tin học Văn phòng Quốc tế MOS sẽ được đánh giá cao và có nhiều lựa chọn hơn trong công việc. Bên cạnh những kiến thức về chuyên môn, người sở hữu chứng chỉ MOS có thể dễ dàng hơn trong việc: 

Tham gia các công việc hành chính, nhà nước, tham gia các công việc văn phòng, tham gia các công việc thuộc nhóm ngành ngân hàng, kinh tế, kiểm toán, kế toán, tham gia các công việc liên quan đến giáo dục, sư phạm, tham gia các công việc liên quan đến quản lý, tuyển dụng, điều hành, giám sát,…

2. Luyện thi MOS quận 10 tại EDUSA như thế nào?

Tại EDUSA, giáo viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực, có nghiệp vụ sư phạm lâu năm. Chương trình giảng dạy bám sát cấu trúc đề thi, được giáo viên giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học. Học viên được kèm cặp và hướng dẫn kỹ lưỡng, không để bất kỳ một ai bị bỏ lại phía sau hoặc không theo kịp bài giảng. Học viên được học và thực hành trực tiếp trên máy tính thế hệ mới.

Lớp học Mos tại EDUSA: Lớp học tối đa chỉ 20 học viên để đảm bảo chất lượng cho mỗi học viên. Phòng học thoáng mát, trang bị 100% máy lạnh, máy tính đầy đủ tiện nghi cho học viên. Đặc biệt chúng tôi cam kết đầu ra 100%, học và thi lại hoàn toàn MIỄN PHÍ cho đến khi thi đạt chứng chỉ. 99% học viên đạt ngay chứng chỉ trong lần thi đầu tiên.

Chi tiết review khóa học MOS xem tại đây.

Đối với những bạn học viên thuộc khu vực quận 10 thì có thể dễ dàng di chuyển đến cơ sở của trung tâm,

Xem ngay: Luyện thi MOS cho sinh viên trường Huflit – Chất lượng – Bao đậu

3. Khóa học luyện thi MOS quận 10 tại EDUSA có gì?

Học viên có thể thỏa sức lựa chọn các khóa học MOS tại trung tâm bởi hệ thống khóa học cực kỳ đa dạng. EDUSA hiện đang mở các lớp dạy MOS phiên bản 2013, phiên bản 2016, trong đó tập trung vào 3 dạng bài thi chính là Word, Excel, Powerpoint.

Bên cạnh việc được giảng viên chỉ dạy nhiệt tình, trợ giảng hỗ trợ 24/24 thì khi tham gia khóa học tại trung tâm, học viên còn nhận được một kho tài liệu ôn tập cực kỳ chất lượng và đa dạng, có cập nhật và chỉnh lý cho phù hợp với đề thi đổi mới. 

Hình thức học MOS do bạn lựa chọn, bạn có thể chọn học online nếu như không sắp xếp được thời gian cũng như bị hạn chế về điều kiện di chuyển. Ngoài ra, trung tâm luôn chào đón tất cả những bạn có nhu cầu muốn học trực tiếp với việc mở rất nhiều chi nhánh nội thành phố Hồ Chí Minh. 

Xem thêm: Khóa học chứng chỉ MOS cùng EDUSA – Nhanh – Chất lượng

4. Học viên có được gì sau khóa học luyện thi MOS quận 10?

 Học viên có được gì sau khóa học luyện thi MOS quận 10?
Học viên có được gì sau khóa học luyện thi MOS quận 10?

Tất nhiên là nâng cao kiến thức, kỹ năng và điều đặc biệt quan trọng hơn cả là sở hữu cho mình tấm bằng tin học MOS giá trị. Mục tiêu và sứ mệnh của trung tâm là hỗ trợ cải thiện kỹ năng để phục vụ công việc trong thời đại đổi mới, đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay. 

Chúng tôi thấu hiểu được những trăn trở của các bạn sinh viên, người xin việc khi bị hạn chế về những kỹ năng tin học văn phòng. Vì vậy, các khóa học được mở ra đã tạo mọi điều kiện về chi phí để tất cả mọi người đều có thể tiếp cận. 

Ngoài ra, khi học tại trung tâm, các bạn học viên cũng có thể mở rộng mối quan hệ của mình khi được học tập với những thầy cô giáo siêu giỏi. Việc kết thêm bạn mới cũng sẽ hỗ trợ cho các bạn có thêm người bạn đồng hành để chinh phục chặng đường này. 

5. Lời kết

Với những chia sẻ về luyện thi MOS tại Quận 10 uy tín chất lượng tại EDUSA thì hy vọng rằng nó sẽ giúp cho bạn đọc có thêm thông tin để cân nhắc địa chỉ học tập phù hợp và nhanh chóng đạt được kết quả cao trong kỳ thi này. Liên hệ ngay hôm nay, để được tư vấn ngay lịch học và lịch thi nhanh chóng nhất bạn nhé!

 

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết