Bằng MOS ngày càng được sử dụng phổ biến và ứng dụng rộng rãi ở hầu hết các lĩnh vực khác nhau. Các khóa học chứng chỉ MOS cũng được ra đời nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu học viên. Cụ thể như thế nào, hãy cùng EDUSA tìm hiểu về nội dung cũng như ưu điểm của khóa học qua bài viết dưới đây. 

Khóa học chứng chỉ MOS cùng EDUSA

1. Khóa học chứng chỉ MOS có gì? 

Về cơ bản, khi tham gia một khóa đào tạo bằng MOS thì bạn sẽ được giới thiệu tổng quan nhất về cấu trúc, dạng đề, thời gian thi đầu tiên. Sau đó giáo viên mới dần đi từ kiến thức nền tảng như bước đầu làm quen với phần mềm đến các kỹ năng nâng cao yêu cầu nhiều thao tác hơn. 

Bài thi MOS yêu cầu bạn phải thành thạo các công cụ có trong bộ Office. Do đó, khóa học sẽ tập trung vào việc ôn tập một số nội dung thường xuyên xuất hiện trong đề thi như sau:

 • Đối với Word: Biết cách biên tập và lưu trữ tài liệu, định dạng văn bản bằng các công cụ Font, paragraph, copy, paste, Bullets and numbering,…; định dạng các trang và in ấn trong word, kiểm duyệt và bảo mật tài liệu, tạo bảng, cột bằng các công cụ Insert-table,…
 • Đối với Excel: Tạo mới và quản lý các bảng tính, biết cách tạo cột, tạo bảng biểu, chèn dữ liệu, định dạng trang tính,…, quản lý các dãy dữ liệu, làm quen với công cụ tính toán, các hàm SUM, tạo các Object theo yêu cầu,..
 • Đối với Powerpoint: Sử dụng thành thạo các công cụ thiết kế bản thuyết trình cơ bản, chuyên nghiệp gồm: Tạo và quản lý các bản thuyết trình, định dạng Slide bằng chức năng Shapes, áp dụng hiệu ứng chuyển động animation, transition.

Xem thêm: 3 phương pháp luyện đề thi MOS đạt 1000 điểm

Xem thêm: Bằng MOS có giá trị bao lâu? 3 điều có thể bạn chưa biết về bằng MOS

2. Ưu điểm của các khóa học chứng chỉ MOS tại EDUSA

Ưu điểm của các khóa học chứng chỉ MOS tại EDUSA
Ưu điểm của các khóa học chứng chỉ MOS tại EDUSA
 • Học trực tiếp với các giáo viên có chuyên môn nghề nghiệp cao, nhiều năm kinh nghiệm đào tạo chứng chỉ tin học. 
 • Ngân hàng tài liệu ôn tập đa dạng, được cập nhật thường xuyên và đổi mới liên tục. Việc lưu trữ tài liệu và tập tin được thực hiện dễ dàng chỉ với 1 cú click chuột trên máy tính. 
 • Video bài giảng được tải lên thường xuyên, đính kèm bài tập và phần mềm luyện thi mô phỏng bài thi thật.
 • Bộ đề thi được biên soạn sát với đề thi thật tại IIG, giúp học viên làm quen trước môi trường thực tế để không bị bỡ ngỡ hoặc lúng túng khi làm bài. 
 • Được hỗ trợ giải đáp khi có bất kỳ thắc mắc nào. Bên cạnh đó, nhiều không gian trực tuyến cũng được mở ra nhằm mục đích trao đổi kiến thức, kinh nghiệm cũng như tạo nhiều cơ hội tìm kiếm bạn mới cùng đồng hành. 

3. Khóa học chinh phục chứng chỉ MOS tại EDUSA có gì?

Các khóa học MOS tại EDUSA hiện nay đang thu hút rất nhiều lượt đăng ký từ học viên. Trung tâm tập trung vào 3 dạng bài thi phổ biến gồm: Word, Excel, Powerpoint dưới 2 phiên bản 2013, 2016.

Ngoài ra, trung tâm còn phát hành những khóa khóa học MOS online gồm hai hình thức chính: MOS online 100%, MOS online 1 kèm 1 để hỗ trợ các bạn ở xa không có điều kiện di chuyển. Bật mí là chất lượng các khóa online không hề thua kém các khóa offline đâu nhé!

Xem thêm: 4 tiêu chí chọn tài liệu luyện thi MOS 2016 để đạt hiệu quả cao nhất

4. Tại sao EDUSA là trung tâm đào tạo tin học uy tín nhất khu vực TP.Hồ Chí Minh?

 • Bài giảng bám sát đề thi tại IIG, ngân hàng tài liệu luyện thi chất lượng được biên soạn từ nhiều nguồn khác nhau.
 • Phần mềm online với hệ thống hướng dẫn từ video bài giảng đến bài tập, đề thi thử vô cùng hiệu quả.
 • Học đến đâu thực hành đến đó. Không đặt nặng quá nhiều về lý thuyết, không học dồn dập để học viên tiếp thu một cách nhanh nhất.
 • Cam kết tỷ lệ đầu ra đạt chuẩn 99,99%. Đặc biệt, chính sách độc quyền tại EDUSA cho phép học viên được học lại miễn phí nếu không đạt chứng chỉ đối với lớp Online, và học thi lại miễn phí 100% đối với lớp offline.
 • Học phí siêu tiết kiệm mà vẫn đảm bảo đầu ra.

Tìm hiểu thêm: MOS 1000 điểm cho sinh viên Đại học Quốc tế Sài Gòn – Giá rẻ

5. Lời kết

Trên đây là toàn bộ nội dung tư vấn về khóa học chứng chỉ MOS và ưu điểm của nó. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc có thể tự thiết kế cho mình lộ tình học hiệu quả nhất. Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để luyện thi thì EDUSA là lựa chọn đáng tin cậy, không thể bỏ qua. Xem thêm feedback đến từ học viên EDUSA tại đây.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)